Thứ Ba, 2 tháng 7, 2013

Gatsby đại gia

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 27/06/2013 - 15:28


Trong phiên bản phim của mình, ông sẽ hòa trộn hình ảnh, âm thanh và những lời kể chuyện với không gian 3 chiều, dệt nên một kiệt tác trung thành với giọng văn của Fitzgerald về “thời đại nhạc Jazz”, nhưng cũng không quên chấm phá thêm nét hiện đại để phù hợp với ngày nay.


“Gatsby đại gia” kể câu chuyện về chàng trai ôm mộng trở thành nhà văn Nick Carraway khi rời Midwest đến New York City vào mùa xuân năm 1922, thời đại của những giá trị đạo đức bị lung lạc, nhạc jazz, các ông trùm rượu lậu và cổ phiếu tăng vọt. Theo đuổi giấc mơ nước Mỹ, Nick tới sống gần Jay Gatsby - một triệu phú bí ẩn, thích tổ chức tiệc tùng. Phía bên kia eo biển là nhà cô em họ xa Daisy của Nick cùng ông chồng với gia thế giàu có, khoa trương Tom Buchanan.


Poster phim


Poster phim


Bị cuốn vào thế giới hào nhoáng của giới thượng lưu, của ảo ảnh, tình yêu và lừa dối, những gì Nick chứng kiến bên trong và bên ngoài thế giới mà mình sống đã thôi thúc anh viết nên một câu chuyện về tình yêu tuyệt vọng, những giấc mơ không thể bị lu mờ, và các bi kịch kinh hoàng.


Bộ phim “Gatsby đại gia” (tựa gốc The Great Gatsby) khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ 28/6.


H.H
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục