Thứ Hai, 29 tháng 7, 2013

Turbo- Tay đua siêu tốc

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 29/07/2013 - 15:58


“Turbo- Tay đua siêu tốc” là cuộc phiêu lưu đầy ắp tiếng cười của một chú ốc sên bé nhỏ đam mê tốc độ.


Turbo là một chú ốc sên bé nhỏ với những ước mơ lớn lao. Không bằng lòng với những gì số phận đã an bài cho loài ốc sên chậm chạp, cậu có một sức mạnh và một quyết tâm cao độ để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Turbo đã luyện tập không ngừng nghỉ, thậm chí cậu còn kiểm tra độ tiến bộ của mình bằng một cây gậy trong sân - và kỷ lục mới của cậu là đã bò được 36 inches dọc chiếc gậy trong vòng 17 phút. Mục tiêu duy nhất của Turbo là có cơ hội được góp mặt trong cuộc tranh tài danh giá nhất thế giới: giải Indy 500.


Khi mới gặp Turbo, chúng ta thấy cậu ta quả thật là một sinh vật lạc lõng trong chính cộng đồng của mình. Trong khi đó, Chet (Sên) - anh trai của Turbo thì lại là một mẫu ốc sên điển hình: chậm chạp, cẩn trọng và luôn coi an toàn là trên hết. Sên rất yêu thương em trai của mình, và luôn lo lắng rằng, sự ám ảnh về tốc độ của em trai mình sẽ chỉ gây ra thảm họa, thậm chí là còn tệ hơn thế nữa.


Turbo- Tay đua siêu tốc


Nhưng một vụ nổ hi hữu đã làm thay đổi toàn bộ cấu trúc tế bào của Turbo và mang lại cho cậu chàng một siêu tốc độ đến mức không thể tin được: lên tới 200 dặm/giờ, và giờ đây cậu có thể lướt trên đường phố Los Angeles với tốc độ của một viên đạn. Bỏ lại những cành cây ngọn cỏ thân quen trong vườn nhà, Turbo bắt đầu dấn thân vào cuộc hành trình đầy ắp thử thách gian nan nhưng cũng vô cùng thú vị để biến giấc mơ của mình thành sự thực.


Bộ phim khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ 26/7.


H.H
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục