Thứ Hai, 29 tháng 7, 2013

"Xin đừng dùng từ đáng thương, đoản mệnh khi viết về Wanbi Tuấn Anh"

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Anh Lý Minh Tùng - quản lý của Wanbi Tuấn Anh tiếp tục mong muốn báo chí đính chính lại vài điều về đám tang của Wanbi Tuấn Anh.Hơn một tuần sau khi chàng trai hiền lành, tài năng của làng giải trí Việt mãi mãi ra đi, quản lý của Wanbi nung nấu một dự định dành cho người em của mình. Anh Lý Minh Tùng chia sẻ: "Mỗi ngày mình sẽ cố gắng ôn lại 1 chuyện cho đến khi quyển tự truyện của WanBi ra mắt. Có những điều mà mình chất chứa cũng quá lâu rồi...".
Chiều ngày 29/7, anh Lý Minh Tùng bất ngờ chia sẻ một status với nột dung muốn báo chí đính chính lại một vài điều cho Wanbi Tuấn Anh. Theo đó, anh cho biết: "Lại tiếp tục đọc lướt thêm tin tức về đám tang WanBi tuần rồi, có vài điều mong các bạn báo chí đính chính lại giùm".

Người quản lý của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh mong báo chí đính chính vài thông tin liên quan tới người em của mình.Điều thứ nhất, "WanBi không mất vì bệnh U tuyến yên, đó chỉ là chẩn đoán ban đầu của bệnh viện Chợ Rẫy khi chữa trị lần đầu tiên vào năm 2009. Tên chính xác căn bệnh của Bi là U Nguyên Sống (Chordoma). Đây mới là căn bệnh hiếm, chỉ 1/1 triệu người mắc phải. Và ba của Bi không mất về căn bệnh này nên không phải là di truyền".


Điều thứ hai, anh Lý Minh Tùng mong mỏi đó là: "Xin đừng dùng từ Đáng Thương, Tội Nghiệp, Đoản Mệnh, Chết Yểu... khi viết về WanBi". Theo đó, 'người anh' của Wanbi tự hào cho biết: "Em nó đã sống trọn vẹn 27 năm có mặt trên đời và thanh thản với số phận của mình...".

Ngay sau đám tang, anh Lý Minh Tùng cũng đã lên tiếng đính chính lại những thông tin sai lệch trên trang cá nhân.Được biết, trước đó vào ngày 25/7, một ngày sau đám tang của Wanbi Tuấn Anh, anh Lý Minh Tùng cũng đã lên tiếng đính chính "khi đọc những thông tin, bình luận sai lệch về đồng nghiệp, bạn bè, phóng viên... trong đám tang WanBi" trên trang cá nhân của mình.
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục