Thứ Ba, 30 tháng 7, 2013

Xôn xao thông tin kiện tướng dancesport Khánh Thi mất tích

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Trên trang cá nhân, vị giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ" chia sẻ một status bi quan và hình ảnh u ám. Đồng thời, bạn bè cũng như người quản lý không thể liên lạc được với Khánh Thi khiến nhiều người vô cùng lo lắng trước sự "mất tăm mất tích" này của nữ kiện tướng dancesport.


Đầu giờ chiều ngày 30/7, trên trang cá nhân của nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi bất ngờ đăng tải một status khiến cư dân mạng hết sức lo lắng. Status có nội dung: "Các người đã bắt tay nhau để lừa gạt và giết chết tôi".

Không lâu sau đó, cô thay đổi ảnh đại diện bằng một màu đen kịt và thay luôn ảnh nền trên trang cá nhân hình một bé gái ngồi ghế đu trong tư thế cúi đầu khiến ai nhìn thấy cũng có cảm giác bất an.Status cưới cùng của Khánh Thi đăng tải trên trang cá nhân.


Cô lập tức thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa mang tâm trạng u tối.Một người bạn của Khánh Thi sau khi không thể liên lạc với cô bằng điện thoại đã viết lên facebook của cô rằng: "Thi ơi, học trò chị bên đài truyền hình muốn quay phóng sự bên môn em. Chị liên hệ em hoài bên điện thoại không được..." khiến cộng đồng mạng lo lắng nữ kiện tướng dancesport đang mất tích.

Một người bạn không thể liên hệ được với cô đành viết lên trên facebook.


Chia sẻ của một người bạn dành cho Khánh Thi.Một nhà báo đồng thời cũng cũng là bạn của Khánh Thi không lâu sau đó đã chia sẻ một status với nội dung: "Hãy luôn nhớ rằng, tình yêu đẹp vẫn luôn đang đợi chị ở lần yêu sau. Nên đừng luyến tiếc, đừng để một người nào có cơ hội làm chị bị tổn thương tới lần thứ hai, chị hãy vững vàng lên. Dù bây giờ mọi lời nói có thể là sáo rỗng. Nhưng đứng lên và kiêu hãnh là điều chúng ta phải làm. Họ rời bỏ ta có nghĩa họ không phù hợp và xứng đáng với tình yêu của ta" khiến nhiều người hồ nghi rằng Khánh Thi đang bị tổn thương về mặt tình cảm.

Thành viên mạng, bạn vè và fan hâm mộ rất lo lắng cho sự "bặt vô âm tín" của Khánh Thi.Trên trang cá nhân của nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi cũng liên tiếp xuất hiện những chia sẻ đầy lo lắng của người hâm mộ và bạn bè. Một thành viên không giấu được sự lo lắng, hốt hoảng đã viết: "Cô Thi ơi, giờ cô đang ở đâu, về nhà đi, nghe tin đồn đó con phát hoảng, mong là Idol của con vẫn bình an".

Một thành viên khác lại chia sẻ: "Bằng giờ này mọi hôm là đã thấy status của cô! Cô ơi đâu rồi? Xuất hiện đi, lo quá".


Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, người quản lý của cô cũng không khỏi lo lắng khi chia sẻ: "Bạn về sớm, mọi người khóc hết nước mắt rồi".


Trước đó trong ngày 27 và 28, Khánh Thi vẫn tham gia làm giám khảo vòng sơ loại cuộc thi "Got to dance" tại Hà Nội.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục