Thứ Năm, 15 tháng 8, 2013

Bà Obama xuất hiện trong MV hip-hop

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 16/08/2013 - 01:26


Bà Obama xuất hiện trong MV hip-hop


Phu nhân Tổng thống Mỹ - bà Michelle Obama đã nhận lời xuất hiện trong một MV sôi động được sản xuất ra nhằm khuyến khích trẻ em Mỹ, nhất là các em thuộc các nhóm dân cư thiểu số, hãy duy trì thói quen ăn uống tốt cho sức khỏe.


Bài hát “Everybody” là một trong 19 bài hát nằm trong album “Songs for a Healthier America” (Những bài hát vì một nước Mỹ khỏe mạnh hơn). Album này sẽ được ra mắt vào tháng sau.


Album này được sản xuất ra nhằm kêu gọi mọi trẻ em và thanh thiếu niên Mỹ hãy cùng chống lại căn bệnh béo phí. Đây cũng là vấn đề xã hội mà bà Obama đã quan tâm và theo đuổi hành động bấy lâu nay.


Bà Obama xuất hiện trong MV hip-hop


Theo các thống kê xã hội của Mỹ, tỉ lệ trẻ béo phì và thừa cân trong nhóm cộng đồng dân cư da màu và Latin khá cao. Vì vậy, trong MV, chúng ta thấy sự xuất hiện của đa số các em nhỏ da màu.


Trong MV, bà Obama xuất hiện và giới thiệu ngắn gọn về chiến dịch vận động mà cá nhân bà đang tiến hành nhằm giúp trẻ em Mỹ nâng cao ý thức về căn bệnh béo phì. Ngoài ra, bà cũng chia sẻ một số tâm sự về thái độ nghi ngờ của một bộ phận người dân trước hiệu quả thực tế của những chương trình mang tính vận động, phong trào như thế này.


Bài hát “Everybody” được thể hiện bởi rapper Doug E. Fresh và một số giọng ca khác như Jordin Sparks, Dr. Oz…


Bích Ngọc


Theo Aus News
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục