Thứ Năm, 29 tháng 8, 2013

Ca sỹ bị xử tử vì quay clip khiêu dâm

@ nguontinviet.com


Tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc hôm 28/8 đưa tin, nữ ca sỹ Hyun Song Wol, người bị đồn là bạn gái cũ của Bí thư thứ nhất Đảng lao động Triều Tiên Kim Jong Un, nằm trong số hơn 10 nghệ sỹ nổi tiếng Bắc Hàn đã bị xử tử công khai ngày 20/8 vì tội sản xuất, buôn bán văn hóa phẩm đồi trụy.


Ca sỹ bị xử tử vì quay clip khiêu dâm - 1


Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un (trái) và nữ ca sỹ Hyun Song Wol (phải)


Tờ Chosun dẫn nguồn tin từ trang thông tin Trung Quốc cho biết nữ ca sỹ Hyun Song Wol và Moon Gyung Jin, người đứng đầu dàn nhạc Unhasu nổi tiếng của Triều Tiên đã bị bắt giam ngày 17/8, căn cứ theo chỉ thị đối với việc ngăn chặn các văn hóa phẩm khiêu dâm được Chủ tịch Kim Jong Un ký từ tháng 6/2013.


Sau 3 ngày, nhóm hơn 10 người này đã bị xử tử.


Những người này là ca sỹ, nghệ sỹ biểu diễn, vũ công trực thuộc dàn nhạc Unhasu và dàn nhạc Gwangjaesan. Họ bị xét xử tội danh về việc quay những cảnh quan hệ tình dục của chính mình và bán những video đó ra thị trường. Được biết, những video văn hóa phẩm đồi trụy của họ còn bị phát tán sang cả Trung Quốc.


Đặc biệt, dàn nhạc Unhasu là nơi phu nhân hiện tại của nhà lãnh đạo Kim Jong Un từng tham gia hoạt động. Vì vụ việc lần này, dàn nhạc Unhasu và dàn nhạc Wangjae đã bị giải thể.


Ca sỹ bị xử tử vì quay clip khiêu dâm - 2


Ri Sol-ju - phu nhân hiện tại của Chủ tịch Kim Jong Un là cựu thành viên của dàn nhạc Unhasu


Trang tin Trung Quốc viết thêm: “Việc hành quyết công khai được tiến hành bằng việc xử bắn trước sự chứng kiến của những người thuộc dàn nhạc nghệ thuật chủ yếu tại Triều Tiên như Unhasu, Wangjaesan, Moranbong… và những người thân trong gia đình của người bị xử tử. Được biết tất cả mọi người trong gia đình của người bị xử tử cũng bị liên đới”.


Ca sỹ bị xử tử vì quay clip khiêu dâm - 3


Hình ảnh thời trẻ của nữ ca sỹ Hyun Song Wol


Ca sỹ bị xử tử vì quay clip khiêu dâm - 4


Nữ ca sỹ này đã bị xử tử vì quay clip khiêm dâm và bán ra thị trường


Nói về nữ ca sỹ Hyun Song Wol, cô thuộc dàn nhạc điện tử trong Unhasu. Có tin đồn cô từng là bạn gái cũ của Chủ tịch Kim Jong Un trước khi ông và phu nhân hiện tại kết hôn. Moon Kyung Jin, người đứng đầu Unhasu, là nghệ sỹ biểu diễn tiêu biểu của Bắc Hàn, từng chiến thắng trong cuộc thi Violon quốc tế Canetti tại Hungary năm 2005 và được vinh danh là ngôi sao cống hiến. Nghệ sỹ violon Jung Sun Young trực thuộc dàn nhạc Unhasu cũng bị xử tử trong vụ này.


Video: Trang Chosun Ilbo Hàn Quốc đưa tin việc nữ ca sỹ Hyun Song Wol và hơn 10 nghệ sỹ khác bị tử hình vì quay và bán clip khiêu dâmXem thêm chủ đề:ca sy trieu tien, hyun song wol, ca si, ca nhac, ngoi sao, bao ngoi sao, giai tri, showbiz, bao, vn
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục