Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

“Chiếc khăn Piêu” của thí sinh Giọng hát Việt nhí gây sốt

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 06/08/2013 - 14:19


Giọng hát Việt nhí có sức hấp dẫn hơn cả mong đợi của BTC. Ở vòng liveshow, với phần trình diễn như lên đồng ca khúc “Chiếc khăn Piêu” thí sinh Quang Anh của đội Hồ Hoài Anh đã gây sốt trên các bảng xếp hạng. Màn biểu diễn đầy cá tính đã chinh phục đông đảo khán giả truyền hình cũng như cộng đồng mạng, đồng thời khẳng định khả năng và cá tính âm nhạc của cậu bé đến từ đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.


Nguyễn Quang Anh


Nguyễn Quang Anh


Trần Ngọc Duy


Trần Ngọc Duy


Trên bảng xếp hạng của Zing TV, Nguyễn Quang Anh đang có 780.195 lượt xem trong tuần. Đứng ở vị trí thứ 2, màn trình diễn của Trần Ngọc Duy với bài hát “Giấc mơ trưa” thu hút 378.866 lượt xem. Ngọc Duy cũng là một thí sinh được yêu thích ở những vòng đầu, màn biểu diễn của cậu bé này luôn nằm trong Top 3 các màn trình diễn được theo dõi nhiều nhất trên Zing TV. Điều đó cho thấy, Phương Mỹ Chi, Quang Anh và Ngọc Duy đều là những ứng viên nặng ký cho ngôi vị quán quân năm nay.


V.A


“Chiếc khăn Piêu” của thí sinh Giọng hát Việt nhí gây sốt “Chiếc khăn Piêu” của thí sinh Giọng hát Việt nhí gây sốt10 8 1
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục