Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2013

Ngô Thanh Vân mong dư luận động viên Dustin Nguyễn

@ nguontinviet.com


Trước những ý kiến cho rằng “Lửa Phật” không được như chờ đợi, bộ phim với một kịch bản thiếu logic, thừa tình tiết, đã thất bại trong việc xây dựng tuyến nhân vật cũng như xây dựng hình tượng lửa Phật cho phim, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Tôi nghĩ, dư luận đã có phần khắt khe với bộ phim. Cá nhân tôi là người đã cùng song hành với Dustin Nguyễn trong dự án phim này, tôi đã thấy những nỗ lực, cố gắng đầy tâm huyết của Dustin. Đây là một bộ phim giả tưởng hành động, tôi thấy những màn võ thuật, kỹ xảo, diễn xuất đã được làm rất tốt, hy vọng khán giả có thể nhìn thấy những điều tích cực, những điều đã làm được của bộ phim”.


Ngô Thanh Vân trong phim Lửa Phật


Ngô Thanh Vân trong phim Lửa Phật


Trả lời cho câu hỏi, “Dư luận đã có cái nhìn sòng phẳng với Lửa Phật. Đánh giá tốt yếu tố kỹ xảo, võ thuật, âm nhạc… Nhưng rõ ràng, Lửa Phật ngay từ đầu đã không có một kịch bản chặt chẽ, chẳng lẽ chị không nhận ra điều này?”, Ngô Thanh Vân khẳng định rằng, cô đã đọc rất kỹ kịch bản và yêu thích kịch bản này, tuy nhiên, Ngô Thanh Vân không phủ nhận, “Khi chuyển thể kịch bản lên phim bằng hình ảnh, bộ phim đã không giống với những gì tôi tưởng tượng ra vào lúc đọc kịch bản”.


Ngô Thanh Vân kể lại chuỗi ngày cô đã song hành cũng Dustin Nguyễn, việc anh ra trường quay với nhiều vai trò cùng lúc, vừa là nhà sản xuất, vừa đạo diễn, vừa là diễn viên… Khiến Dustin gần như kiệt sức sau khi bộ phim đóng máy.


Ngô Thanh Vân mong khán giả động viên, khích lệ các nhà làm phim để họ có thể tiếp tục


Ngô Thanh Vân mong khán giả động viên, khích lệ các nhà làm phim để họ có thể tiếp tục


Ngô Thanh Vân mong khán giả động viên, khích lệ các nhà làm phim để họ có thể tiếp tục


“Tất nhiên, ai làm phim cũng đều phải nỗ lực, cố gắng. Tôi mong dư luận, khán giả hãy nhìn vào những điều tích cực để thấy rằng, vào thời điểm kinh tế khó khăn như thế này, không phải ai cũng dám bỏ ra ngần ấy tiền để sản xuất phim. Đó là điều rất đáng khích lệ. Nếu như phim nào ra rạp cũng bị chê tơi tả, đến một lúc nào đó, không ai còn dám đứng ra sản xuất phim Việt”- Ngô Thanh Vân chia sẻ. “Đả nữ” mong, khán giả và dư luận động viên, khích lệ tinh thần Dustin Nguyễn để anh có thêm động lực cho những dự án phim tiếp theo.


“Việc phim ra rạp đôi khi rất khó nói, có phim được khen- nhưng không bán được vé, ngược lại, có những phim bị chê nhiều, nhưng lại gây sốt phòng vé. Điều quan trọng nhất là, phim Việt vẫn phải đi tìm chỗ đứng, vẫn phải tiếp tục sản xuất để không bị lép vế hoàn toàn trong các rạp chiếu, cũng như trên thị trường phim”- Ngô Thanh Vân cho biết.


H.HĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục