Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2013

Nguyễn Đình Thanh Tâm kiên trì với Dân gian đương đại

@ nguontinviet.com


Được công chúng biết đến với tư cách là quán quân của Sao Mai Điểm Hẹn 2012, Nguyễn Đình Thanh Tâm được giới làm nghề cho là mẫu nghệ sĩ có nhiều sáng tạo và chịu thể nghiệm trong âm nhạc. Trong các ca khúc mà Nguyễn Đình Thanh Tâm thể hiện, bao giờ anh cũng để lại những ấn tượng riêng mạnh mẽ, về cả phần nghe lẫn phần nhìn, đôi khi có phần lạ lẫm với thị trường âm nhạc.


Đầu năm 2013, Cánh diều lạc phố - album đầu tay của Nguyễn Đình Thanh Tâm được cho ra đời. Tiếp theo là Single - MV Chạy mưa cũng chính thức được ra mắt và nhận được sự đón nhận mạnh mẽ của công chúng. Điều đó càng làm động lực để Nguyễn Đình Thanh Tâm ngày đêm chuẩn bị và hoàn thành Single Online Phố xa, nhằm gửi đển các bạn học sinh sinh viên nhân dịp vào hè, chia tay mái trường, thầy cô, bè bạn...


Khi bài hát


Khi bài hát Chạy Mưa đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn âm nhạc, thì Nguyễn Đình Thanh Tâm lại cho ra đời Single Đừng đi, gồm 3 ca khúc: Đừng đi (Nguyễn Hằng Giang), Em gái H'Mông (Nhạc: An Thuyên, Thơ: Trần Tuấn Anh), Đêm khuya đêm khuya (Nguyễn Vĩnh Tiến). Đây là những ca khúc mang âm hương dân gian đương đại và được xem là đúng sở trường của Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục