Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2013

Chân dung tình yêu

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 23/09/2013 - 07:36


Mi Lan, cô công chúa đang nổi như cồn của làng giải trí Việt Nam, con gái đại gia bất động sản lớn vào bậc nhất, bỗng một ngày cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại.


Cô bị stress nặng do lịch làm việc dày đặc từ sáng sớm cho đến tận đêm khuya, hết thu âm lại đến chụp ảnh, quay clip, đóng phim, chụp ảnh mẫu, đến các buổi tiếp tân của cha mẹ với giới đại gia, chính khách…Cô luôn bị sắp lịch, bị cuốn đi bởi một đội ngũ những người trợ lý, sắp đặt cho cô hết việc này tiếp đến việc khác. Những buổi phỏng vấn liên miên, nói như một cái máy những lời được trợ lý soạn sẵn. Cô luôn xuất hiện, cười nói, ăn mặc, đầu tóc, biểu diễn với sự nhào nặn của đội ngũ những trợ lý giỏi được cha mẹ cô thuê để lăng xê. Sự nổi tiếng của cô con gái rượu là một hậu thuẫn đáng kể cho công việc kinh doanh của cha mẹ, và cũng là chiếc cầu nối để cha mẹ cô mơ ước vươn tới những đỉnh cao quyền lực khác. Cho nên họ đã tận dụng triệt để việc lăng xê cho Mi Lan.


Cảnh trong phim


Cảnh trong phim


Cảnh trong phim


Đằng sau những hào quang của một nàng công chúa nhạc Pop danh giá, Mi Lan thực sự chán nản và mệt mỏi. Một ngày, cô chợt nhận thấy mình muốn vứt bỏ tất cả, để trở về là chính mình, sống một cuộc sống bình thường của một cô gái mới từ giã tuổi thơ để trở thành người lớn.


Cuộc gặp gỡ với một chàng họa sỹ nghèo đã làm thay đổi tất cả. Tình yêu đến với những thăng trầm, khó khăn, nhưng- tình yêu đích thực sẽ đến với người biết yêu chân thành.


Bộ phim được phát sóng trên kênh SCTV14 vào 19h45 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 24/9/2013.


Hào Hoa
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục