Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2013

Justin Bieber bị phi công riêng tố phê thuốc suốt chặng bay về thăm bố

@ nguontinviet.com

(GDVN) – Nam ca sĩ nhạc pop – Justin Bieber bị phi công tố cáo đã hút cần sa và phê thuốc trong suốt chuyến bay. Được biết, anh chàng này đang trên đường trở về quê nhà để thăm bố ruột – Jeremy Bieber khi ông chuẩn bị trải qua một ca phẫu thuật đầu gối.Gần đây, trên một chuyến bay trở về quê hương Canada của mình, Justin Bieber đã bị viên phi công riêng tố cáo nam ca sỹ này hút cần sa trên đường đến sân bay và phê thuốc trong suốt chuyến đi.

Theo lời phi công này, khi Justin tiến ra sân bay trong chiếc xe SUV của anh, khói thuốc đã bốc ra mù mịt từ chiếc xe ngay khi cửa xe được mở. Viên phi công kể: "Khói thuốc từ xe bốc ra nhiều đến nỗi tôi chỉ muốn đeo ngay một chiếc mặt nạ thở oxy ngay lúc đó".

Hình ảnh Justin trong tuần lễ thời gian New York gần đây


Phi công này cũng nói rõ thêm, nam ca sỹ còn tỏ ra bối rối và ấp úng khi được yêu cầu ký hóa đơn thanh toán chi phí cho chuyến bay là 60.000 USD (hơn 1,2 tỷ đồng). Nguyên nhân được có lẽ là do Justin lúc đó đang chịu ảnh hưởng của chất gây nghiện nên đã không đủ tỉnh táo để nhận thức những gì đang xảy ra.Justin bên cạnh bố và các em


Được biết, bố ruột của Justin – ông Jeremy Bieber sắp trải qua một ca phẫu thuật đầu gối tại Canada. Chính vì thế, Justin đã bay trở về quê nhà của mình để thăm và động viên bố. Cảm động trước sự quan tâm của con trai, ông Jeremy chia sẻ trên Twitter: "Con trai tôi - Justin Bieber đã bay cả chặng đường dài và bỏ hết công việc để về bên tôi khi tôi phải phẫu thuật. Con trai tôi thật tuyệt vời".

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục