Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2013

Phát hiện băng hình “khiêu dâm” khiến nghệ sĩ Triều Tiên bị xử tử?

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 06/09/2013 - 15:51


Phát hiện băng hình “khiêu dâm” khiến nghệ sĩ Triều Tiên bị xử tử?


Đoạn video này cho thấy bộ ba nữ vũ công đang nhảy trên nền nhạc bài “Aloha Oe” của nam danh ca người Mỹ Elvis Presley. Họ đội những chiếc mũ cao bồi và mặc váy ngắn có gắn tua rua.


Ngay sau khi đoạn video này xuất hiện, một số tin tức từ phía Trung Quốc đã cho rằng đây chính là đoạn video “khiêu dâm” đã dẫn tới việc tử hình 12 nghệ sĩ Triều Tiên vào ngày 20/8 vừa qua.Đoạn băng này được cho là bằng chứng dẫn tới việc tử hình 12 nghệ sĩ Triều Tiên bị cáo buộc tự thực hiện và phát tán băng hình khiêu dâm.


Trước sự việc được bàn luận nhiều trên báo chí thế giới trong những ngày qua, chính quyền Triều Tiên không đưa ra bất cứ bình luận nào. Tuy vậy, những “tình tiết mới” xung quanh vụ việc vẫn ngày ngày xuất hiện trên các báo dù thực sự rất khó để có thể kiểm chứng thông tin.


Một tài khoản trên website YouKu của Trung quốc (một website hoạt động giống như YouTube) đã chia sẻ đoạn video này và khẳng định đây chính là “đoạn băng khiêu dâm” mà người ta vẫn thường nhắc tới trong những ngày qua.


Chưa rõ thực hư thế nào nhưng đoạn video đã thu hút hơn 700.000 lượt xem và được trang Dailymail của Anh đăng tải lại.


Trong những nghệ sĩ bị xử tử hình có cả nữ danh ca Hyon Song-wol.
Trong những nghệ sĩ bị xử tử hình có cả nữ danh ca Hyon Song-wol.


Bích Ngọc


Theo Dailymail


Phát hiện băng hình “khiêu dâm” khiến nghệ sĩ Triều Tiên bị xử tử? Phát hiện băng hình “khiêu dâm” khiến nghệ sĩ Triều Tiên bị xử tử?10 7 1
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục