Thứ Năm, 3 tháng 10, 2013

Thu Phương trở lại Việt Nam làm liveshow đầu tiên

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 04/10/2013 - 11:00


Với giọng hát ngọt ngào, say đắm và sự nghiệp âm nhạc gắn liền với nhiều ca khúc “hit” của Thu Phương đã trở thành một thương hiệu tên tuổi lớn trong nền nhạc nhẹ Việt Nam. Từ giọng hát đầy khắc khoải và ám ảnh đó, Thu Phương được gọi là “Cô gái của mùa thu”.


Sau nhiều năm vắng bóng, Thu Phương trở lại quê nhà thực hiện liveshow riêng

Sau nhiều năm vắng bóng, Thu Phương trở lại quê nhà thực hiện liveshow riêng


Sau khoảng thời gian sinh sống tại hải ngoại, chọn khoảnh khắc đẹp nhất của mùa thu Việt Nam Thu Phương trở về cùng những cộng sự thực hiện đêm nhạc đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Hà Nội và ngày 22/10 tại TP. Hồ Chí Minh.


Chương trình sẽ là một câu chuyện xuyên suốt về âm nhạc với những bài hát gắn với tên tuổi Thu Phương, được chọn lọc kỹ càng. Đồng hành với vai trò khách mời đặc biệt trong chương trình của Thu Phương sẽ là hai người bạn và cũng là những ca sĩ mang màu sắc âm nhạc khác biệt: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng- ca sĩ Hà Anh Tuấn.


Từng trở về Việt Nam tham gia trong một số chương trình lớn nhưng một vài bài hát ít ỏi không đủ thỏa mãn những khán giả từng yêu quý tiếng hát Thu Phương. Họ muốn lưu lại hình ảnh của cô trên sân khấu quê nhà lâu hơn cũng như được nghe nhiều hơn nữa những ca khúc gắn liền với cô như: Dòng sông lơ đãng, Có phải em mùa thu Hà Nội, Đêm nằm mơ phố, Biển cạn, Sóng về đâu…


Thu Phương sẽ tái ngộ ca sĩ đàn em, Hà Anh Tuấn trong Mùa thu của Phương

Thu Phương sẽ tái ngộ ca sĩ đàn em, Hà Anh Tuấn trong "Mùa thu của Phương"


Được biết, để chuẩn bị cho liveshow riêng lớn tại quê nhà, cuối tháng 8 vừa qua Thu Phương và người chồng mới, Dũng Taylor đã có mặt ở TP Hồ Chí Minh để thực hiện MV ca nhạc lãng mạn tại Đà Nẵng và bàn bạc cùng ê kíp. Người cũ của Huy MC đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi bên người thân, bạn bè và lấy niềm cảm hứng chuẩn bị cho Mùa thu của Phương.


Trước Thu Phương, ca sĩ Bằng Kiều cũng đã thực hiện thành công Bằng Kiều in Concert 2012 tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.


Nguyễn Hằng
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục