Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

Trọng Tấn - Anh Thơ chinh phục khán giả bởi “Tình ta biển bạc đồng xanh”

@ nguontinviet.com


Trọng Tấn - Anh Thơ chinh phục khán giả bởi “Tình ta biển bạc đồng xanh”


Mặc dù trời Hà Nội mưa nhưng khán phòng Cung Lao động Hữu nghị Việt - Xô không còn chỗ trống. Giọng hát Trọng Tấn - Anh Thơ căng tràn cảm xúc, kỹ thuật điêu luyện, đã chinh phục được trái tim những người yêu nhạc truyền thống ở mọi lứa tuổi.


Một sự tiếp nối từ những cao trào, mở đầu cặp song ca đưa công chúng đến với những dòng sông thao thiết chảy như lòng mẹ bao dung hay những đỉnh núi cao hùng vĩ như vóc dáng cha kiên cường.


Trong đêm nhạc, Trọng Tấn - Anh Thơ mang đến những cảm xúc ngọt ngào với tình ca


Trong đêm nhạc, Trọng Tấn - Anh Thơ mang đến những cảm xúc ngọt ngào với tình ca Gửi em ở cuối sông Hồng, Dòng sông Đáy quê em và lãng mạn, bay bổng với Ngày hội tập bắn, Tình ca Tây Bắc, Rặng trâm bầu, Tình ta biển bạc đồng xanh…


Những ca khúc làm nên tên tuổi của Trọng Tấn, Anh Thơ được khán giả đón nhận bằng tràng pháo tay kéo dài không ngớt. Trọng Tấn quen thuộc với ca khúc khởi nghiệp cho con đường đến với âm nhạc và nhận trọn sự yêu thương của khán giả như Tiếng đàn bầu, Gửi em chiếc nón bài thơ, Sông Đăk-rông mùa xuân về và mới mẻ với những bản tình ca Lối nhỏ vào đời, Mặt trời bé thơ.


Anh Thơ với giọng ca mang âm hưởng dân gian ngọt ngào, trữ tình, sáng trong cao vút hát như rút ruột với những ca khúc đã để lại dấu ấn của riêng chị như Khúc hát sông quê, Em yêu anh như yêu câu ví dặm, Xa khơi, Đừng ví em là biển.


Trong đêm nhạc, Trọng Tấn - Anh Thơ mang đến những cảm xúc ngọt ngào với tình ca


Một tiết tấu khi bổng, khi trầm khiến khán giả cảm nhận được sự thay đổi của không gian âm nhạc. Đan xen những bài hát song ca của Trọng Tấn - Anh Thơ là những phần solo của hai ca sỹ.


Từ những giai điệu bay bổng, lãng mạn đến những ca khúc tha thiết, nhớ thương, bao trùm một cảm nhận sâu lắng về những giai điệu dân ca các vùng miền đất nước từ Tây Bắc, đến mảnh đất miền Trung và đất Phương Nam. Cao trào gợi niềm tự hào về một thời dựng xây đất nước là Người đi xây hồ kẻ gỗ, Đường bốn mùa xuân, Trên công trường rộn tiếng ca…


Anh Thơ lấy âm nhạc là nơi gửi gắm tâm hồn, tâm trạng, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. Trọng Tấn hát lên tiếng ca vì muốn lan toả tình yêu đến khán giả. Trong liveshow này, hai ca sỹ đã truyền tải trọn vẹn mong muốn ấy.


Trong đêm nhạc, Trọng Tấn - Anh Thơ mang đến những cảm xúc ngọt ngào với tình ca


Rất nhiều bạn trẻ đã đến hát, vỗ tay theo những ca khúc của hai ca sỹ. Với tiếng hát cảm xúc, kỹ thuật âm nhạc điêu luyện Trọng Tấn - Anh Thơ đã tiếp lửa cho những ca khúc cách mạng, đưa những ca khúc truyền thống tới những người trẻ tuổi.


Từ thành công của liveshow, Trọng Tấn - Anh Thơ sẽ đáp ứng yêu cầu của khán giả với đêm nhạc tại Nhà hát Lớn vào đêm 15/11.
Bích NguyễnĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục