Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2013

Trương Ngọc Ánh được vinh danh “Người phụ nữ của năm”

@ nguontinviet.com


Lê Phương

Thứ sáu 04/10/2013 15:38(GDVN) - Diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa được nhận giải thưởng cao quý “Người phụ nữ của năm” do độc giả của một tạp chí dành cho phụ nữ bình chọn. Đây được coi là hoạt động tôn vinh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Bất ngờ nhận được giải thưởng “Người phụ nữ của năm” từ độc giả, Trương Ngọc Ánh không giấu được niềm hạnh phúc và xúc động.

“Năm qua, Trương Ngọc Ánh có nhiều hoạt động từ thiện, vận động cộng đồng tham gia các hoạt động thiện nguyện. Đó là lý do mà rất nhiều bạn đọc đã ủng hộ Trương Ngọc Ánh. Giải thưởng này cũng cho thấy một thực tế, nghệ sỹ gắn kết với cộng đồng sẽ được đánh giá cao”, đại diện Ban tổ chức chia sẻ lý do Trương Ngọc Ánh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả và đoạt giải thưởng vinh dự này.
Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ rằng, chị cảm thấy rất vui vì nhận được giải thưởng ý nghĩa này: "Khi tham gia các hoạt động xã hội từ thiện hay tất cả những công việc khác, tôi chỉ có ý nghĩ dành trọn tâm sức để công việc thành công, chứ không ngờ rằng mình lại có may mắn được khán giả yêu mến và bình chọn".Trương Ngọc Ánh bật mí thêm là chị đang chuẩn bị trở lại sàn catwalk trong một show thời trang đặc biệt, với màn trình diễn từ trên không. Show diễn sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tại TPHCM.

Trương Ngọc Ánh chụp ảnh kỉ niệm với các thành viên trong ban tổ chứcĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục