Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

Chỉ đạo võ thuật phim đề cử Oscar có mặt trên chuyến bay mất tích

@ nguontinviet.com


Chuyến bay mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia là chuyến bay “khắc tinh” của giới nghệ sĩ Trung Quốc. Không chỉ 24 họa sĩ Trung Quốc có mặt trên chuyến bay này, mới đây, người ta còn phát hiện ra một diễn viên đóng thế từng tham gia nhiều phim võ thuật nổi tiếng của nền điện ảnh Hoa ngữ - Cúc Khôn (35 tuổi) - cũng có mặt trên chuyến bay định mệnh.


Chỉ đạo võ thuật phim đề cử Oscar có mặt trên chuyến bay mất tích


Cúc Khôn vốn là một đạo diễn chỉ đạo võ thuật, một diễn viên đóng thế nổi tiếng trong giới làm phim Hoa ngữ, anh từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng như “The Grandmaster” (Nhất đại tông sư - 2013), “The Forbidden Kingdom” (Vua Kung Fu - 2008), “Man of Tai Chi” (Đại sư Thái cực quyền - 2013), “Outcast” (Cuộc chiến tranh cuối cùng - 2014)…


Cúc Khôn là một nhân vật trẻ tuổi nhưng đã gây dựng được nhiều tiếng tăm trong giới làm phim võ thuật. Anh có mối quan hệ thân tình với chỉ đạo võ thuật nổi tiếng người Hồng Kông - Viên Hòa Bình.


Gần đây, Cúc Khôn đã tới Malaysia để tham gia chỉ đạo diễn xuất trong bộ phim truyền hình mới có tên “Marco Polo”. Khi hoàn thành xong phần việc của mình, anh lên máy bay để trở về Bắc Kinh.


Đại diện nhà sản xuất phim “Marco Polo” cũng đã chính thức khẳng định rằng Cúc Khôn có mặt trên chuyến bay mất tích bí ẩn: “Chúng tôi rất lo lắng trước thông tin về chiếc máy bay bị mất tích. Nam diễn viên Cúc Khôn cũng có mặt trên chuyến bay này. Anh là một thành viên quan trọng trong đoàn làm phim của chúng tôi, một tài năng diễn xuất trong những pha hành động nguy hiểm. Lúc này, chúng tôi cầu nguyện những điều may mắn sẽ đến với anh và gia đình trong giờ phút khó khăn này”.


Chỉ đạo võ thuật phim đề cử Oscar có mặt trên chuyến bay mất tích


Trước thông tin trên, nhiều đồng nghiệp của Cúc Khôn đã chia sẻ về những kỷ niệm của mình với nam diễn viên đóng thế tài năng.


Nữ diễn viên Chương Tử Di, đồng nghiệp của Cúc Khôn trên phim trường “The Grandmaster” chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng cô đang hy vọng về một phép màu sẽ sớm xảy ra: “Chuyến bay mất tích giờ là chủ đề của mọi câu chuyện trên phim trường The Crossing (Thái bình luân - 2014, bộ phim đang được quay tại Bắc Kinh). Cúc Khôn là một người bạn chân thành, tốt bụng, một diễn viên làm việc rất chăm chỉ”.


“The Grandmaster” (Nhất đại tông sư) - bộ phim có Chương Tử Di tham gia và Cúc Khôn chỉ đạo võ thuật - được đề cử tại giải Oscar 2014 ở hai hạng mục - Thiết kế phục trang và Quay phim xuất sắc. Ngoài ra, tại giải thưởng điện ảnh trong nước - giải Kim Mã - phim cũng nhận được 11 đề cử và giành về 5 giải.


Chỉ đạo võ thuật phim đề cử Oscar có mặt trên chuyến bay mất tích


Lần cập nhật cuối cùng của Cúc Khôn trên mạng xã hội Sina Weibo của Trung Quốc là vào ngày 24/2. Anh đăng tải một bức hình được chụp tại Malaysia và chia sẻ: “Tóc mới, tâm trạng mới”. Khi tin tức về việc Cúc Khôn có mặt trên chuyến bay mất tích bí ẩn được khẳng định, nhiều người đã vào trang cá nhân của anh để viết những lời cầu nguyện may mắn.


Cúc Khôn năm nay 35 tuổi, anh đã kết hôn và có 2 con nhỏ.

Cúc Khôn năm nay 35 tuổi, anh đã kết hôn và có 2 con nhỏ.


Bích Ngọc
Tổng hợpĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục