Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Hoài Linh, Chí Tài “đại náo” để gây quỹ từ thiện

@ nguontinviet.com

Góp mặt trong đêm nhạc này, bộ 3 Hoài Linh – Chí Tài – Văn Long sẽ diễn lại vở kịch hài Hoang tưởng. Hoang tưởng là vở kịch do Hoài Linh làm đạo diễn và thủ vai người cha, Chí Tài và Văn Long vai con trai Hoài Linh. Vở kịch được dựng trên nền một tình huống hài hước là cuộc đối thoại giữa bố và 2 con trai. Trong đó, vì người con trai cả học dốt, bị đúp lớp nhiều năm nhưng không bao giờ thừa nhận mình học dốt nên người bố đã buộc phải “thử thách” trí thông minh của con trai bằng cách đưa ra những câu hỏi đầy “tréo ngoe”. Kết cục, các con đã buộc phải “quy hàng” ông bố thông minh và đầy hài hước của mình.
Hoài Linh- Chí Tài trong một tiểu phẩm hài

Hoài Linh- Chí Tài trong một tiểu phẩm hài

Hoài Linh chia sẻ, việc chung tay giúp đỡ những người già có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, người cao tuổi có công với cách mạng hiện đang sinh sống tại hơn 20 huyện và thị xã của tỉnh Nghệ An là trách nhiệm của nhiều người, trong đó có anh. Anh sẽ cố gắng cùng ê kip mang lại tiếng cười thật sảng khoái để khán giả đến thưởng thức lưu lại nhiều dấu ấn khó quên. Đồng thời, thông qua tiếng cười, góp tiếng nói nhằm đả phá những thói xấu trong xã hội.


Ngoài 3 gương mặt trên, chương trình còn có sự tham gia của Phi Nhung, Hồ Quang Hiếu, Minh Vương và nhóm nhảy. Phi Nhung sẽ thể hiện cùng lúc 4 ca khúc: Em vẫn hoài yêu anh, Tựa cánh bào trôi, Áo mới Cà Mau, Em về miền Tây. Đây là lần đầu tiên Phi Nhung đến với người dân thành phố Vinh, cho nên ngoài việc phá lệ hát cùng lúc 4 bài Phi Nhung còn dành thời gian giao lưu với khán giả trong chương trình.


Ca sỹ Phi Nhung

Ca sỹ Phi Nhung


“Đối với các hoạt động nhân ái, từ thiện… tôi chưa bao giờ nói “không”. Lần này, được góp mặt trong một chương trình ca nhạc tổ chức công phu với mục đích đầy ý nghĩa, tôi muốn được hát nhiều hơn bình thường. Hơn thế nữa, tôi cũng sẽ có những đóng góp để cùng ban tổ chức chương trình có thêm nhiều hơn những phần quà trao cho những người cao tuổi”, ca sỹ Phi Nhung nói.


Cuối chương trình, đại diện các nghệ sĩ, ca sĩ tham gia chương trình và trưởng ban tổ chức sẽ trực tiếp trao 20 suất quà và tiền cho 20 cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 20 huyện và thị xã của tỉnh Nghệ An.


Đêm nhạc Mùa hè vui sẽ diễn ra vào tối ngày 26/4 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An, TP. Vinh, Nghệ An.


Hà ThanhĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục