Thứ Bảy, 31 tháng 5, 2014

Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang nổi bật tại Giọng hát Việt nhí

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 31/05/2014 - 12:58


Trong mùa thứ 2 của Giọng hát Việt nhí này, chỉ có duy nhất cặp đôi vợ chồng Lưu Hương Giang được giữ nguyên, 2 HLV mới là anh 2 Lam Trường và chị 4 Cẩm Ly.


Nhận được lời mời lần này từ BTC, cặp vợ chồng HLV đã phải phân vân rất nhiều trước khi quyết định trở thành HLV mùa 2. Sau thành công của mùa đầu tiên, số lượng thí sinh nhí trong mùa này tặng vọt, và chất lượng cũng đồng đều hơn. Trong ngày quay đầu tiên, rất nhiều nhân tố "gây chấn động" đã xuất hiện hứa hẹn nhiều cuộc đối đầu gay cấn trong các vòng tiếp theo.
Cặp đôi Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang chăm chút, chuẩn bị kỹ lưỡng trước buổi ghi hình


Cặp đôi Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang chăm chút, chuẩn bị kỹ lưỡng trước buổi ghi hình


Ngày càng trở nên nổi bật và trẻ trung với những bộ đồ đôi đáng yêu, hình ảnh cặp đôi hạnh phúc đã trở thành thương hiệu của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh. Trong 3 ngày quay vòng Giấu mặt, cả 2 vợ chồng rất nhớ con gái- bé Mina ở nhà, nhưng chỉ có thể nói chuyện với con qua điện thoại, và chờ đợi từng ngày để trở về với bé Mina.


Để có được những hình ảnh, những lời nhận xét tận tình tới từng thí sinh nhí, cả 2 vợ chồng đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chăm chút từng chút một cho nhau trong hậu trường Giọng hát Việt nhí 2014. Đồng thời với thời gian ghi hình, Lưu Hương Giang cũng đang hoàn thành album mới của cô ra mắt vào cuối năm, còn Hồ Hoài Anh đã phải chấp nhận "hi sinh" khá nhiều show mà anh trong vai trò đạo diễn.


Hình ảnh Lưu Hương Giang- Hồ Hoài Anh trong ngày ghi hình đầu tiên của Giọng hát Việt nhí:


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang nổi bật tại Giọng hát Việt nhí Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang nổi bật tại Giọng hát Việt nhí10 7 1
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục