Thứ Tư, 14 tháng 5, 2014

Kẻ liều lĩnh

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 14/05/2014 - 16:06


Bối cảnh của Kẻ liều lĩnh đặt tại thủ đô London của nước Anh, khi xảy ra một vụ bắt cóc được thực hiện bởi một nhóm khủng bố đeo mặt nạ. Những kẻ tàn ác giam giữ con tin và cố thủ dưới hầm để xe chứa đầy chất nổ của một tòa nhà 15 tầng. Nghiêm trọng hơn cả, trong số các con tin có cả con gái của ngài Thủ tướng, và cô bị đưa ra làm điều kiện thỏa mãn yêu sách của nhóm khủng bố.


Ngay lập tức một đội đặc nhiệm S.A.S tinh nhuệ được điều đến để ứng phó với tình hình. Nhưng bọn khủng bố đã khôn khéo giam cầm con tin quan trọng nhất tại tầng hầm được gài đầy chất nổ của tòa cao ốc. Lựa chọn duy nhất lúc này chính là tiến xuống từng tầng một từ nóc nhà, vượt qua 15 tầng lầu đầy khủng bố được canh gác nghiêm ngặt để giải cứu cô bé.


Poster phim


Poster phim


Bộ phim là một chuỗi hành động liên tục vô cùng gay cấn, với sức chịu đựng về thể xác và tinh thần của các nhân vật được đẩy tới giới hạn. Khán giả sẽ thấy được đôi khi vì bản năng, con người sẽ làm đủ mọi cách để tồn tại trong một cuộc chiến, và vinh quang thực sự chính là sống sót vào giây phút cuối cùng.


Bộ phim “Kẻ liều lĩnh” (tựa gốc He who dares) khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ 16/5.


H.H
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục