Thứ Sáu, 16 tháng 5, 2014

“Transformer 4: Kỷ nguyên hủy diệt” tung trailer mãn nhãn

@ nguontinviet.com




Thứ Bẩy, 17/05/2014 - 08:46


Đáp ứng sự yêu mến của người hâm mộ, nhà sản xuất Paramount vừa tung ra trailer mới nhất với rất nhiều trích đoạn ấn tượng sử dụng kỹ xảo hoành tráng và những pha hành động đẹp mắt. Người xem sẽ được bật mí phần nào về bối cảnh của bộ phim, lúc này là thời điểm 4 năm sau sự kiện cuối cùng diễn ra trong phần phim trước.


Đó cũng là khoảng thời gian con người cùng các Autobot tưởng như đã chung sống hòa bình. Nhưng sự tồn tại của những người máy biến hình khổng lồ có sức mạnh siêu hạng vẫn bị nhiều người cho là mối đe dọa và họ tìm mọi cách để có được sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân loại. Sau rất nhiều nghiên cứu, một khám phá mới sẽ thay đổi hoàn toàn không chỉ cán cân lực lượng mà ngay cả mối quan hệ giữa người máy và con người.


Giữa lúc đó, người thợ máy Cade Yeager (Mark Wahlberg) cũng có một phát hiện quan trọng khi tìm thấy một người máy biến hình bị bỏ quên, do đó, anh và con gái Tessa (Nicola Peltz) bị cả 3 lực lương là chính phủ, Autobot và Decepticon theo đuổi.


Cuộc chiến nổ ra giữa các phe phái và sự tàn phá diễn ra ở quy mô lớn. Ngoài những nhân vật đã quen thuộc với khán giả như Optimus Prime hay Bumblebee, trailer cũng cho thấy sự xuất hiện của nhiều nhân vật người máy mới như Dinobot (người máy khủng long), Grimlock, Decepticon… với khả năng biến thành một khẩu súng khổng lồ.


“Transformer 4: Kỷ nguyên hủy diệt” tung trailer mãn nhãn


Cùng với trailer còn có một poster mới của phim, cho chúng ta thấy hình ảnh của thủ lĩnh Optimus Prime bên cạnh bộ ba nhân vật chính của phe con người. Đó cũng là dấu hiệu của sự đoàn kết cần thiết khi kẻ thù thật sự xuất hiện.


Bộ phim sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 27/6/2014 - cùng ngày khởi chiếu với khu vực Bắc Mỹ.


Bích Ngọc








Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục