Thứ Ba, 3 tháng 6, 2014

Hãy sống bên anh- thông điệp đỏ cho những người đang yêu

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 03/06/2014 - 14:05


Mi Sol và Suk Bin là bạn tâm giao khi còn nhỏ. Một ngày đẹp trời, Mi Sol và Suk Bin đã bước qua ranh giới và Mi Sol mang thai. Khi biết Mi Sol có bầu, mẹ Suk Bin ngay lập tức gửi con trai của mình đến Mỹ để tiếp tục học tập và buộc Mi Sol đi phá thai. Mặc dù là một đang là sinh viên, Mi Sol vẫn quyết định sinh em bé với dự giúp đỡ của mẹ. Mẹ Mi Sol đứng ra nhận nuôi con trai của cô như là con riêng của mình và coi đó em trai của Mi Sol.


Nữ chính trong phim

Nữ chính trong phim

Nữ chính trong phimSau nhiều năm trôi qua, Mi Sol gặp được So Ryong, một người đàn ông hoàn hảo trong mắt nhiều người và họ có tình cảm với nhau. Đúng lúc này Suk Bin từ Mỹ trở về cùng với vợ mà không hề biết rằng mình đã có con với người yêu thời sinh viên. Một tam giác tình yêu xoay quanh ba người. Câu chuyện càng thú vị khi bí mật về mối quan hệ giữa Suk Bin và So Ryong được Suk Bin phát hiện, đe dọa quyền thừa kế tài sản của Suk Bin…


Chuyện phim lôi cuốn, hấp dẫn, dàn diễn viên tài năng trẻ đẹp…75 tập phim Hãy sống bên anh sẽ lên sóng VTV3 lúc 18h hàng ngày, bắt đầu từ 6/6/2014.


P.V
Hãy sống bên anh- thông điệp đỏ cho những người đang yêu Hãy sống bên anh- thông điệp đỏ cho những người đang yêu10 7 1
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục