Thứ Hai, 9 tháng 6, 2014

Indonesia “cắm mốc” trên bản đồ điện ảnh thế giới

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 10/06/2014 - 09:00


Phim là sản phẩm giữa đạo diễn Gareth Evans và diễn viên kiêm võ sư Indonesia Pencak Silat, Iko Uwais. Chuyện phim The Raid 2: Berandal được bắt đầu ngay nơi mà phần 1 của bộ phim là The Raid 1: Redemption kết thúc. Câu chuyện phim bắt đầu từ vài giờ sau khi phá xong hang ổ của băng đảng tội phạm trong phần 1, cảnh sát Rama (Iko Uwais) được tổng chỉ huy yêu cầu đi làm điệp viên chìm để truy quét hệ thống mafia của thành phố.


Indonesia “cắm mốc” trên bản đồ điện ảnh thế giới

Tháng 1/2014, The Raid 2 : Berandal được giới thiệu lần đầu ở LHP Sundance và được đánh giá là một trong những phim hiếm hoi tạo được hiệu ứng trong vài năm trở lại đây. Mặc dù ra rạp cùng thời điểm với Captain America : Chiến binh mùa đông, song The Raid 2 có sức công phá không thua kém. Tờ The New Orleans Advocate nhận định : “The Raid 2 đẩy phim hành động lên một tầm cao mới, một tác phẩm võ thuật được khen ngợi như một màn trình diễn ngoạn mục”.


The Raid 2 được công chiếu rộng rãi từ ngày 13/6 tới đây tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

The Raid 2 được công chiếu rộng rãi từ ngày 13/6 tới đây tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.The Raid 2 được công chiếu rộng rãi từ ngày 13/6 tới đây tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục