Thứ Sáu, 4 tháng 7, 2014

8 ngôi sao điện ảnh được đồng nghiệp yêu mến nhất

@ nguontinviet.com


Nam diễn viên Tom Cruise


8 ngôi sao điện ảnh được đồng nghiệp yêu mến nhất


Tom Cruise có thể không gây ấn tượng tốt trong vai trò của một người chồng khi anh đã qua 3 lần đò và cả 3 lần đều… “đắm đò” với ít nhiều tai tiếng. Tuy vậy, với tư cách một tài tử điện ảnh lừng danh Hollywood, Tom Cruise rất biết cách tạo ấn tượng tốt đẹp không chỉ với khán giả mà còn cả với các bạn đồng nghiệp.


Cho tới giờ, Tom Cruise vẫn nổi tiếng trong giới sao Hollywood là nghệ sĩ nổi tiếng dễ chịu nhất khi hợp tác cùng trong các dự án điện ảnh. Khi làm việc trên phim trường, Tom Cruise luôn là con người tràn đầy năng lượng. Sự tích cực của anh đem lại sự phấn khích cho các đồng nghiệp, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng làm phim.


Tom Cruise cũng được biết tới là một trong những nam diễn viên lao động chăm chỉ và nghiêm túc nhất. Tất cả những đoàn làm phim từng làm việc với Tom Cruise đều khẳng định như vậy. Không chỉ là người có ý thức công việc, tôn trọng tập thể, Tom Cruise còn rất biết cách giao tiếp với các đồng nghiệp, khiến mọi người không có cảm giác anh là một ngôi sao trong đoàn.


Nam diễn viên Tom Hanks


8 ngôi sao điện ảnh được đồng nghiệp yêu mến nhất


Tom Hanks từ trước đến nay vẫn luôn được mọi người yêu mến bởi tính cách dễ chịu. Anh luôn giữ cho mình một thái độ tích cực trong công việc, đối xử lịch thiệp, hòa nhã với tất cả những người anh gặp trên phim trường, từ các nhân viên quan trọng cho tới những con người “bé mọn” thường không được mọi người quan tâm để ý tới trong đoàn.


Nam diễn viên Jake Gyllenhaal


8 ngôi sao điện ảnh được đồng nghiệp yêu mến nhất


Jake Gyllenhaal là một ví dụ điển hình khác cho những quý ông đích thực tại Hollywood. Anh rất có tinh thần hợp tác, cầu tiến. Những người từng làm việc với Gyllenhaal chưa từng nói bất cứ điều gì tiêu cực về anh.


Nam diễn viên Adam Sandler


8 ngôi sao điện ảnh được đồng nghiệp yêu mến nhất


Nam diễn viên hài Adam Sandler vốn nổi tiếng là người tận tụy. Khi làm việc với các đồng nghiệp, Sandler chăm sóc cho họ như cho chính người thân của mình. Anh không chỉ hài hước trên màn ảnh mà trong đời sống thường nhật, anh cũng luôn mang lại tiếng cười cho những người xung quanh. Sandler có cách nói chuyện nhẹ nhàng, thân thiện và cách sống khá tình cảm.


Nam diễn viên Will Smith


8 ngôi sao điện ảnh được đồng nghiệp yêu mến nhất


Will Smith cũng là một ngôi sao có nhiều tiếng tốt trong giới nghệ sĩ Hollywood. Anh làm việc chăm chỉ, tích cực, luôn giữ thái độ nghiêm túc trong công việc và tôn trọng kỷ luật chung của đoàn làm phim từ ngày đầu tiên bấm máy cho tới ngày cuối cùng đóng máy.


Will Smith cũng là một người nổi tiếng có tính cách khá bình dị. Khi đi trên phố và bất ngờ bị nhận ra, anh thường không tỏ ra khó chịu hoặc lẩn tránh, thay vào đó, Smith thường mỉm cười với người vừa nhận ra mình.


Nữ diễn viên Jennifer Lawrence


8 ngôi sao điện ảnh được đồng nghiệp yêu mến nhất


Jennifer Lawrence thực sự là một ngôi sao trẻ có tính cách tốt, thuộc vào hàng “gương sáng” để những ngôi sao trẻ khác noi theo. Mặc dù còn rất trẻ (23 tuổi) và lại thành công từ rất sớm nhưng Lawrence luôn khiêm tốn, nhún nhường. Khi làm việc với các đồng nghiệp, cô luôn tỏ ra thân thiện, hòa đồng. Xung quanh ngôi sao trẻ này hầu như không có bất cứ điều tiếng gì.


Nữ diễn viên Meryl Streep


8 ngôi sao điện ảnh được đồng nghiệp yêu mến nhất


Là diễn viên được nhận nhiều đề cử Oscar nhất trong lịch sử điện ảnh, Meryl Streep trong hơn 4 thập kỷ gắn bó với nghề diễn luôn có tiếng là ngôi sao điện ảnh cá tính nhưng không hề “sang chảnh”, khó gần.


Nam diễn viên Hugh Jackman


8 ngôi sao điện ảnh được đồng nghiệp yêu mến nhất


Dù là một ngôi sao điện ảnh nhưng Hugh Jackman khá kín tiếng, người ta thường không thấy anh xuất hiện trên mặt báo với những tin “gây sốc”. Nổi tiếng là một con người tài năng khi diễn xuất “đỉnh” cả trên sân khấu, truyền hình và điện ảnh, Hugh Jackman vẫn là một ngôi sao bình dị, thân thiện và rất dễ hợp tác trong công việc.


Bích Ngọc
Theo Business InsiderĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục