Thứ Tư, 10 tháng 9, 2014

Lê Cát Trọng Lý hát miễn phí dành tiền tặng SV thủ khoa

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 10/09/2014 - 14:38

TP Huế:Đêm nhạc đã thu hút đông đảo người dân Huế đến xem. Lê Cát Trọng Lý cùng nghệ sĩ Cello - Thanh Tú đã trình diễn nhiều bài hát gắn liền với tên tuổi của Trọng Lý như Chênh vênh, Thương, Giấc mộng lớn… Một số ca khúc mới, ca khúc sáng tác từ trẻ của Lý cũng được giới thiệu đến khán giả.


Đa số các bài hát mang âm hưởng buồn, lắng đọng và có một chút Thiền được Trọng Lý và Thanh Tú phối hợp nhuần nguyễn giữa âm mộc trong trẻo của guitar và ấm áp, du dương của cello. Những tự sự về cuộc sống, tình yêu khá dễ thương cũng được Lý trao đổi với khán giả giữa các bài hát.


Chương trình "Lê Cát Trọng Lý - Con chim nhỏ hót bên hồ xanh" do nhóm những người hâm mộ tiếng hát của Lý tại Huế, tự tổ chức. Lê Cát Trọng Lý đã quyết định hát miễn phí cho các bạn sinh viên. Chi phí bán vé, BTC dành để trả tiền sân khấu, các công tác chuẩn bị và trích một phần để tặng 10 bạn thủ khoa Đại học Huế năm học 2014-2015.


Lý chia sẻ "Mình muốn hát định kỳ mỗi năm một lần cho các bạn sinh viên Huế, muốn được hát và chia sẻ những câu chuyện của mình cho các bạn nhiều hơn. Vì vậy mà lần này, bên cạnh những bài hát mới, Lý cũng mang đến những bài hát mới. Mỗi bài hát là một trải nghiệm, một chiêm nghiệm cuộc đời của Lý".

Không gian đầy sen lạ lẫm mang thêm nhiều cảm xúc cho đêm diễnKhông gian đầy sen lạ lẫm mang thêm nhiều cảm xúc cho đêm diễnTrọng Lý trải lòng, thư thái với những ca khúc do mình sáng tác

Trọng Lý trải lòng, thư thái với những ca khúc do mình sáng tácThanh Tú đệm cello rất nhuần nhuyễn

Thanh Tú đệm cello rất nhuần nhuyễn


Thanh Tú đệm cello rất nhuần nhuyễn

Một số câu chuyện vui được Lý kể cho khán giả nghe cho đỡ buồn ngủ, vì cô sợ nhạc của mình sẽ gây buồn ngủ cho mọi người

Cô đọng và hay là một số nhận xét của khán giả sau đêm diễn

Cô đọng và hay là một số nhận xét của khán giả sau đêm diễn

Các thủ khoa nhận học bổng từ tiền bán vé của đêm nhạc Lê Cát Trọng Lý

Các thủ khoa nhận học bổng từ tiền bán vé của đêm nhạc Lê Cát Trọng Lý
Video:Đại Dương
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục