Thứ Ba, 23 tháng 9, 2014

Nữ ca sĩ Min chiếm cảm tình khán giả với “Luôn bên anh”

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 23/09/2014 - 11:00


Với Luôn bên anh, Min mang tới một hình ảnh mới trẻ trung, tinh tế và thân thiện hơn. Trong lần trở lại này, Min tiếp tục hợp tác với ca sĩ nhạc trẻ Hoàng Tôn- tác giả ca khúc, nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng- phối khí cho ca khúc và Rapper Mr.A.


Luôn bên anh là một ca khúc R&B Old School với những âm thanh quen thuộc thường thấy của những ca khúc R&B cuối thập niên 90 như Dilemma, We Belong Together… CA khúc diễn tả tâm tư nỗi lòng của một cô gái trẻ đang thầm thương trộm nhớ “người trong mộng” nhưng rụt rè chỉ dám “ở đằng sau vẫn luôn là bóng dáng ai đó mãi trông về anh”.


Với ca từ dễ thương và giai điệu bắt tai, Min và ekip St.319 Production mong rằng các bạn trẻ sẽ yêu thích và dành nhiều tình cảm cho Luôn bên anh.


Được biết, ca khúc nổi bật nằm trong dự án Young Hit Young Beat 2 của ê kíp Diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân và Huy Tuấn- Luôn bên anh đang dẫn đầu các ca khúc trong album về lượt nghe. MV sau một ngày phát hành đã nhận được sự chú ý của đông đảo bạn trẻ với 100 ngàn lượt xem và hơn 4 ngàn lượt like.


Một số hình ảnh của Min:


MV Luôn bên anh:


MV Luôn bên anh:


MV Luôn bên anh:


MV Luôn bên anh:


MV Luôn bên anh:


MV Luôn bên anh:


MV Luôn bên anh:


MV Luôn bên anh:


MV "Luôn bên anh":


Hà Thanh
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục