Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Ca sĩ Phương Thanh: “Bây giờ mua tiếng cười của khán giả khó lắm!”

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Chanh thấy bây giờ mọi người cười ít quá, ai cũng lạnh lùng với nhau, làm người nghệ sỹ mua được tiếng cười của khán giả bây giờ cũng khó lắm...".Nữ diễn viên phụ xuất xắc nhất phim “Những nụ hôn rực rỡ” năm 2011 năm nào giờ thử sức ở một lĩnh vực rất mới: Diễn hài!


Tham gia phim hài Tết cùng với diễn viên hài Vượng Râu, Phương Thanh khiến fan hâm mộ đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Dường như, nội lực tiềm tàng trong người phụ nữ có thân hình nhỏ bé này luôn chỉ chờ một ‘mồi lửa’ là có thể bùng cháy bất cứ lúc nào.


Là một ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, hiển nhiên Phương Thanh đóng hài Tết không phải vì tiền. Nhưng nếu nói là đam mê thì cũng chưa hẳn, bởi cô Chanh đã đam mê thì cô đã quyết đi diễn hài từ lâu, vậy câu trả lời cho cú ‘đá chéo sân’ đầy mới mẻ này là gì?
“Mình thấy vui, thấy lạ thì mình tham gia thôi!”.


Bà mẹ một con không ngại chia sẻ: “Mình là người ham vui, yêu sự hài hước, vui vẻ, tình cảm. Chanh thấy bây giờ mọi người cười ít quá, ai cũng lạnh lùng với nhau, làm người nghệ sỹ mua được tiếng cười của khán giả bây giờ cũng khó lắm, giờ con người ta trở nên khó tính và thu mình hơn thì phải…”.


Mang ý niệm của người nghệ sỹ ‘bán’ tiếng cười cho khán giả, Phương Thanh đã có một quyết định táo bạo nhưng mang đậm phong cách Phương Thanh ‘dám nghĩ dám làm’, đó là diễn hài.


Hỏi cô Chanh vì sao lại làm “vợ” Vượng Râu mà không kết hợp cùng với những nghệ sỹ hài miền Bắc khác, Phương Thanh cho biết: “Chanh hợp tác với Vượng Râu vì đơn giản cậu ấy là người đầu tiên mở lời mời Chanh tham gia, Phương Thanh cũng rất muốn tham gia hợp tác với các diễn viên hài miền Bắc nếu có cơ hội…”.


Tự nhận đóng hài vì ham vui và muốn mua vui cho thiên hạ nhưng Phương Thanh không hề dễ dãi mang danh ngôi sao hạng A đi đóng phim mà luôn ở tâm thế của một cô Chanh ‘tưng tửng’ khùng khùng đáng yêu, sẵn sàng lắng nghe sự thị phạm của đạo diễn và tìm tòi những chất liệu riêng để vai diễn của mình có linh hồ, có sức sống, gây thiện cảm với khán giả.


Là một người nghệ sỹ có tâm với nghề, Phương Thanh chia sẻ nhiều khó khăn khi thử sức ở các lĩnh vực khác nhau: Ca hát, nhảy múa, giả trang, đóng phim, người mẫu, giám khảo, giờ là diễn hài… Mỗi lĩnh vực đều có những khó khăn riêng nhưng vì khá cứng đầu nên cô Chanh đều gắng sức mình để ‘vượt tường lửa’. Với Phương Thanh, khó khăn nhất không phải là những vất vả khi làm việc mà chính là sự đón nhận của khán giả đối với những lĩnh vực mà cô tham gia.


“Người nghệ sỹ làm nghệ thuật, nếu không có khán giả công nhận và yêu thương thì đó có thể coi là thất bại! ”, Phương Thanh khẳng định.Ca sĩ Phương Thanh đảm nhận vai "vợ" Vượng Râu trong phim hài tết năm nay.

Người nghệ sĩ tham lam nhưng mang niềm vui cho khán giả thì cũng nên làm


Phương Thanh cũng hài hước: “Cái tính Chanh vui và tình cảm, ai gặp Chanh ngoài đời đều biết Chanh là người vui tính hay chọc cười người khác, giờ mang cái hài đó lên phim, Chanh cứ diễn như là Chanh ở ngoài đời vậy thôi, nhưng như vậy không có nghĩa là mình bê nguyên Phương Thanh ca sỹ vào phim, mà mình tìm tòi cái vai bà vợ miền Bắc này ra sao, lắng nghe đạo diễn nói về số phận của cái vai này, rồi mình thẩm thấu và diễn theo cách riêng của mình!”.


Cô Chanh còn tiết lộ một ‘bí mật’ khá hài hước là đóng phim không thuộc thoại vì tính hay quên, mặc dù ở vai trò ca sỹ Phương Thanh thuộc lời bài hát rất nhanh nhưng khi đọc thoại trong kịch bản mọi thứ cứ rối tung lên. “Kịch bản nhiều nhân vật, nhiều thoại, mình cứ nhớ lẫn sang thoại của người khác hoài”, thế là bà ‘vợ’ Vượng Râu đành ‘cầu cứu’ ekip làm làm nhắc thoại để diễn cho ngọt. Việc nhắc thoại đối với Phương Thanh không khiến cho việc diễn thụ động mà chỉ là giúp cô nhớ rõ nội dung của kịch bản. Để khắc phục sự cố này, bà ‘thầy bói’ trong ‘Nụ hôn thần chết’ thường nghiên cứu rất kĩ kịch bản, nắm rõ tính cách và số phận của nhân vật. hiểu rõ từng phân đoạn mình cần phải làm gì và nhập tâm để diễn cho ra ‘chất’ của nhân vật mình thể hiện.


Hỏi người phụ nữ đa tài đa nghệ này: “Chị nghĩ sao nếu có người cho rằng chị quá tham lam khi lấn sân hết tất cả các lĩnh vực, điều đó sẽ gây nhàm chán cho khán giả?”, Phương Thanh trả lời: “Mình không nghĩ là mình tham lam, nhưng một người nghệ sỹ tham lam mang đến niềm vui cho công chúng thì đó là một việc nên làm!”


"Vậy chị muốn chứng tỏ với công chúng điều gì sau khi lấn sân sang phim hài Tết?” - "Phương Thanh chỉ muốn mang tiếng cười đến cho khán giả, các bạn xem phim hãy nghĩ cô Chanh đang ‘bán’ niềm vui để ‘mua’ nụ cười của các bạn, vậy thôi! Như mình đã nói, bây giờ con người ta vui ít quá, Phương Thanh chỉ làm một việc mong muốn được đón nhận đó là khiến mọi người vui vẻ, thoát khỏi những bộn bề lo toan của cuộc đời, dù là cười một chút thôi! Đời mà, nhiều khi cần lắm những nụ cười!”.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Thứ Năm, 25 tháng 12, 2014

Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần 3 vào Top đề cử sự kiện văn hóa tiêu biểu

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Lễ bình chọn 10 sự kiện văn hóa – thế thao du lịch vừa được diễn ra sáng 25/12/2014 tại Hội trường khách sạn Công đoàn.Tại Lễ bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch do Bộ VH-TT-DL tổ chức, trong 15 đề cử sự kiện tiêu biểu đáng chú ý là Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần 3 lọt vào đề cử sự kiện.


Trả lời câu hỏi của phóng viên, Tổng biên tập báo Văn hóa - đơn vị đồng tổ chức sự kiện cho biết: “Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần 3” tuy là sự kiện thường niên nhưng so với các lần tổ chức trước, thì liên hoan năm nay có sự bứt phá vượt bậc, đạt kết quả ấn tượng về nội dung và hình thức, chất lượng phim tốt, huy động xã hội hóa tốt, khán giả đông, dư luận đánh giá cao”. Vì những lí do trên mà Liên hoan phim quốc tế là hoạt động thường niên duy nhất lọt vào top 15 đề cử.Giao lưu văn hóa Việt -Pháp góp phần thặt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa hai dân tộc

Bên cạnh điểm nhấn đáng chú ý là Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần 3 thì đề cử “ngày quốc tế hạnh phúc 20/3” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” cũng nhận được nhiều ý kiến thắc mắc. Giải đáp vấn đề này, ông Trần Đăng Khoa cho biết tất cả những đề cử trên đã được xem xét nghiêm túc, chính xác dựa trên các đề cử do phóng viên và các cơ quan báo chí gửi lên, những sự kiện trong top 15 là những đề cử được nhiều phiếu bầu nhất trong những lần bình chọn kín của ban tổ chức.


Một đề cử được báo giới quan tâm tiếp theo là sự kiện “Tổng thu từ du lịch năm 2014 tăng 15% trong bối cảnh kinh tế khó khăn”.


Phóng viên đặt ra câu hỏi: “Tại sao không tính lượt khách du lịch đến Việt Nam mà lại tính tổng thu? Như vậy có quá chung chung và không nêu được con số cụ thể để hình dung?”, ông Trần Đăng Khoa chia sẻ: “Trong năm qua, sự cố giàn khoan 981 và Đại dịch Ebola ảnh hưởng khá lớn đến ngành du lịch nước ta. Tuy trong bối cảnh khó khăn như thế mà tổng thu vẫn tăng trưởng 15% so với cùng kì năm ngoái, đó là một tín hiệu rất đáng ghi nhận. Trong tương lai, ngành du lịch sẽ hướng đến cả chiều sâu và chất lượng du lịch chứ không chỉ căn cứ vào lượt khách. Ví dụ: Khách du lịch đông nhưng chi tiêu thấp, không sẵn sàng cho những khoản chi phi lớn để hưởng dịch vụ tốt nhất. vì thế không thể đánh giá du lịch tốt hay không phụ thuộc vào lượt khách mà phải phụ thuộc vào số tiền khách du lịch sẵn sàng chi”.


Bên cạnh những sự kiện gây tranh luận thì các đề cử còn lại khá an toàn và xứng đáng lọt top sự kiện tiêu biểu.Danh sách 15 đề cử sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch tiêu biểu:


1.Nghị quyết hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành trung ương khóa XI (Nghị quyết 33- NQ/TW) về Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu câu phát triển bền vững đất nước.


2.Quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình) được UNESCO ghi danh vào Danh mục di sản thế giới.


3.Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh được UNESCO ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.


4.Liên hoan tuyên truyền lưu động “Biên giới và biển đảo” với hơn 2000 tuyên truyền viên, khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc.


5. Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần 3/2014 với 130 bộ phim được tuyển chọn từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút hơn 30.000 lượt khán giả.


6. Năm Việt Nam tại Pháp lần đầu tiên được tổ chức nhân kỉ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giáo Pháp- Việt với gần 80 hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.


7.Sự hưởng ứng mạnh mẽ của dư luận và xã hội đối với chủ trương của Bộ văn hóa thể thao du lịch trong việc khuyến cáo, ngăn chặn và loại bỏ các hiện vật ngoại lai không phù hợp tại các di tích lịch sử văn hóa, công sở, nơi công cộng… trong cả nước.


8. Ngày quốc tế Hạnh phúc lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”.


9.Sự kiện “Đại gia đình các dân tộc Việt Nam với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” năm 2014 tại Làng Văn hóa- Du lịch các dân tộc Việt Nam,với nhiều hoạt động hướng về biển đảo, khẳng định chủ quyền thiêng liêng bất khả xâm phạm trên từng tác đất quê hương.


10. Tổng thu từ Du lịch năm 2014 đạt 230 ngàn tỷ đồng 9 tăng 15% so với năm 2013), cao nhất từ trước tới nay trong hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn.


11. Việt Nam được tạp chí du lịch Travel and Leisure (Mỹ) bình chọn đứng thứ 6 trong số 20 điểm đến tốt nhất thế giới dựa trên độ an toàn và thân thiện của người dân dành cho khách du lịch.


12.Tổ chức Wold Travel Awards công nhận Khu nghỉ dưỡng Intercontinental Danang Peninsula là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới”.


13.Đại hội thể dục thể thao Toàn quốc lần thứ VII năm 2014 đã tổ chức thành công với sự tham gia của 65 tỉnh thành, ngành. Có 57 kỉ lục quốc gia và 158 kỉ lục Đại hội được phá.


14.Thể thao Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao người khuyết tật châu Á lần thứ II- Asian Pagagames II tại Incheon, Hàn Quốc tháng 10 năm 2014 (xếp thứ 10/43 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự).


15.Vận động viên bắn sung Hoàng Xuân Vinh xác lập kỉ lục thế giới ở nội dung 10m sung ngắn hơi với 202.8 điểm, đoạt HCV tại Cúp bắn sung thế giới tổ chức tại Mỹ tháng 3/2014.


Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Thứ Tư, 24 tháng 12, 2014

Sức hút mãnh liệt của "nghề"... hoa hậu

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Từ trước đến nay, kinh doanh sắc đẹp luôn là cachs kinh doanh đem lại lợi nhuận cao nhất.Năm 2014, nhiều cuộc ngã giá chiếc vương miện sắc đẹp bị rò rỉ, nhiều nghi vấn mua giải tại các cuộc thi nhan sắc được đưa ra bàn luận, và nhiều người đẹp Việt bất chấp vi phạm pháp pháp luật, tìm mọi cách dự thi nhan sắc chui... Dường như, đường đến ngôi cao các cuộc thi sắc đẹp đang ngày càng có sức hút mãnh liệt đối với các cô gái trẻ. Không ít người mặc định, một danh hiệu nhan sắc như bảo chứng giúp họ dễ dàng thăng tiến hơn.


Hoa hậu, dẫu là trong bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào đều là người đại diện cho sắc đẹp và phẩm chất của phụ nữ Việt. Khi đội trên đầu vương miện, các hoa hậu cần thể hiện trách nhiệm và sứ mệnh của mình với xã hội và cộng đồng. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, hoa hậu cũng trở thành một "nghề" vừa sang trọng, vừa có thu nhập cao...


Nhiều người sẽ cho rằng ngớ ngẩn và thiếu hiểu biết khi cho rằng hoa hậu là một nghề. Tuy nhiên, chính Mai Phương Thúy – một trong những hoa hậu nổi bật với các hoạt động từ thiện cũng thừa nhận: “Hoa hậu là một nghề khắc nghiệt nhất trong các nghề”. Dù không biết độ “khắc nghiệt” của nghề hoa hậu đến mức nào nhưng số tiền mà nó mang lại cho các người đẹp rõ ràng không hề nhỏ. Những món đồ hàng hiệu, những chiếc xe tiền tỷ… của các hoa hậu chứng tỏ sự giàu có, sung túc của các hoa hậu sau đăng quang.Mai Phương Thúy từng khẳng định: hoa hậu là một nghề khắc nghiệt

Hoa hậu Mai Phương Thúy là một trong những người đẹp kiếm được nhiều tiền từ việc đóng quảng cáo. Sự tích cực trong các hoạt động thiện nguyện của Mai Phương Thúy khiến cô trở thành người được rất nhiều nhãn hàng mời làm đại diện thương hiệu. Thậm chí, Mai Phương Thúy đã làm đại diện hình ảnh cho một nhãn hàng trong suốt 5 năm qua. Sau Mai Phương Thúy, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đang trở thành gương mặt được nhiều thương hiệu để mắt. Hiện cô đã có trong tay những hợp đồng đóng quảng cáo với số tiền “khủng” mà nếu chỉ là người bình thường sẽ khó có thể kiếm được.


Ngay cả hoa hậu bị gắn mác “ao làng” như Ngọc Trinh cũng thu được những khoản tiền rất lớn khi chụp ảnh quảng cáo cho một thương hiệu.Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang trở thành gương mặt sáng giá mà các nhãn hàng nhắm tới

Không chỉ đóng quảng cáo, các hoa hậu còn khá đắt show dự các sự kiện trong và ngoài nước… Sự có mặt của một hoa hậu nào đó trong sự kiện sẽ rất có lợi cho việc truyền thông. Chính vì vậy, “giá” dự sự kiện của các hoa hậu cũng không hề nhỏ.


Khi hoa hậu trở thành một "nghề" dễ kiếm tiền, rất nhiều người đẹp tìm mọi cách để có được danh hiệu hoa hậu nhằm một bước thành “sao”. Chính vì vậy, rất nhiều người đẹp không ngại bị phạt sẵn sàng ra nước ngoài tham dự các cuộc thi sắc đẹp để gắn vào trước tên mình hai tiếng “Hoa hậu”. Người đẹp nude bên ngựa Cao Thùy Linh, người đẹp Tường Vy, Huỳnh Thúy Anh đều ra nước ngoài thi sắc đẹp để có cơ hội sở hữu thêm vào trước tên mình hai tiếng “hoa hậu”.


Người đẹp Tường Vy “trốn” đi thi Hoa hậu người Việt thế giới 2014 và đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Ngay sau đó, người đẹp Huỳnh Thúy Anh tự ý sang Mỹ tham dự và đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu cộng đồng người Việt. Người mẫu nude bên ngựa Cao Thùy Linh cũng trốn đi dự thi “Miss Grand International 2014” tại Thái Lan. Cả 3 người đẹp này đều nhận án phạt 30 triệu đồng vì dự thi sắc đẹp ở nước ngoài mà không xin phép.


Điều đáng nói là, đây không phải lần đầu tiên người đẹp Việt bị phạt vì đi thi hoa hậu “chui”. Rõ ràng, vương miện hoa hậu đang có một sức hút mãnh liệt với không ít người đẹp Việt. Chính vì vậy, họ sẵn sàng làm mọi việc để trở thành hoa hậu. Thậm chí, không ít người sẵn sàng bỏ tiền ra để “mua danh hiệu”.Cao Thùy Linh, Tường vy và Huỳnh Anh Thúy bị phat 30 triệu đồng vì đi thi hoa hậu "chui"

Một số cuộc thi sắc đẹp được tổ chức ở nước ngoài như Hoa hậu người Việt hoàn cầu, Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt… năm nào cũng dính nghi án mua giải. Một số cuộc thi sắc đẹp trong nước bị cho là có nhiều gian lận, tổ chức thiếu chuyên nghiệp và đã bị cơ quan chức năng rút giấy phép, xử lý hành chính…


Tuy nhiên, hàng năm, vẫn có hàng chục cuộc thi sắc đẹp được tổ chức. Bởi khi Hoa hậu trở thành một nghề thì các cuộc thi “sản xuất” ra các hoa hậu, nữ hoàng cũng trở thành một "miền đất hứa" cho những người có đầu óc kinh doanh. Bởi từ trước đến nay, kinh doanh sắc đẹp luôn là cách kinh doanh đem lại lợi nhuận cao nhất.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014

Rực rỡ Đường chạy Sắc màu hạnh phúc "Vì tình yêu biển đảo"

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Giải Việt đã Hạ Long 2014 – Vì tình yêu biển đảo đã diễn ra trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ Quảng Ninh.Giải Việt dã Hạ Long 2014 – Vì tình yêu biển đảo do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với UBND Tỉnh Quảng Ninh tổ chức cùng 1.000 vận động viên (VĐV) không chuyên là các đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.Hạ Long.Các bạn trẻ tham gia Đường chạy sắc màu hạnh phúc

Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Anh Tuấn cho biết, giải việt dã “Hạ Long 2014 - Vì tình yêu biển đảo” không chỉ là một hoạt động thể dục, thể thao lành mạnh mà còn nhằm giáo dục thế hệ trẻ lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và các vùng biển đảo thân yêu của Tổ quốc”.


Giải chạy được tổ chức để động viên, cổ vũ cho các cặp đôi thanh niên lập nghiệp ngoài đảo Trần thuộc huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh và trên các đảo khác, góp phần phát triển kinh tế - xã hội theo đề án xây dựng 5 đảo thanh niên toàn quốc đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Điều đặc biệt trong chương trình là sự có mặt tham dự của 2 cặp đôi đại diện cho 17 cặp đôi đang sinh sống tại Đảo Trần.


Điểm nhấn ấn tượng của giải chính là Đường chạy Sắc màu hạnh phúc, 500 cặp đôi nắm tay nhau trong suốt quá trình chạy hơn 2km; các VĐV chạy qua 5 cổng màu từ khu vực phà Bãi Cháy cũ tới Bưu điện Bãi Cháy, tại mỗi cổng màu Ban Tổ chức bố trí các tình nguyện viên tung màu vào áo các VĐV.


Đường chạy Sắc màu hạnh phúc đã tạo cho Giải Việt dã Hạ Long một sự tươi mới từ những sắc màu, nhằm mang đến thông điệp “Vì tình yêu biển đảo” đối với đông đảo lớp trẻ tỉnh Quảng Ninh. Sau khi kết thúc đường chạy, 10 cặp đôi về nhất và 2 cặp đôi đang sinh sống tại Đảo Trần đã được BTC trao những món quà nhằm khích lệ, động viên tinh thần và hướng đến việc bảo vệ, xây dựng biển đảo thiêng liêng.


Bên cạnh Đường chạy Sắc màu hạnh phúc, các cặp đôi còn tham gia xếp hình trái tim và bản đồ Việt Nam nhằm gửi thông điệp của tuổi trẻ Quảng Ninh “Nụ cười Hạ Long, Nụ cười tuổi trẻ, Nụ cười thân thiện, Nụ cười nhiệt huyết” tới đông đảo bạn bè, du khách trong nước và quốc tế.


Đặc biệt, hình ảnh Tổ quốc Việt Nam yêu dấu với vùng biển đảo rộng lớn cùng 2 quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa thiêng liêng và gần gũi đã được các bạn trẻ tạo hình với chủ đề “Vì tình yêu biển đảo”, là hoạt động biểu dương lực lượng, thể hiện sức trẻ, trí sáng tạo và tinh thần xung kích, sẵn sàng của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, bảo vệ vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.


* Một số hình ảnh đặc sắc tại Giải Việt dã Hạ Long 2014 – Vì tình yêu biển đảo:Giải có sự tham gia của 1000 bạn trẻ không chuyên là các đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.Hạ Long.


Các cặp đôi chuẩn bị xuất phát trước giờ chạy.


Cùng nắm tay nhau xuất phát và về đích là điểm đặc biệt của Đường chạy Sắc màu hạnh phúc.


Các cặp đôi còn tham gia xếp hình trái tim Nụ cười Hạ Long.


và xếp hình bản đồ Việt Nam với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.Ngập tràn sắc màu của tuổi trẻ, của hạnh phúc với mục đích hướng về biển đảo thân yêu.
BTC trao những món quà động viên, khích lệ tinh thần cho các cặp đôi về nhất tại cuộc thi.
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes