Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

Uyên Linh và "bí mật" một thời buôn... quần áo

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Hè Linh về TP.HCM lấy đồ mùa hè bán, còn mùa đông Linh sang Quảng Châu... Một mình Linh khi đó có bốn mấy kg mà xách hai va li quần áo, mỗi va li bốn mấy kg...Đăng quang quán quân cuộc thi hát Việt Nam Idol vào năm 2010, với giọng hát nội lực, duyên sân khấu Uyên Linh nhận được sự yêu mến ủng hộ của đông đảo khán giả yêu nhạc. Xuất phát điểm không phải là sinh viên trường nhạc nào đó, nhưng với giọng ca đầy cảm xúc, cô gái nhỏ nhắn trường Đại học ngoại thương bấy giờ nay đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng, được nhiều người biết đến.


Bước ra cuộc thi, mặc dù nhận được những ý kiến không mấy tốt đẹp từ dư luận nhưng Uyên Linh đã và đang cố gắng hoàn thiện bản thân và gửi tới cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.Ca sĩ Uyên Linh

Có thể kể những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Uyên Linh như “Cảm ơn tình yêu”, “Chờ người nơi ấy”, “Người hát tình ca”… Trong chương trình “Ghế không tựa” mới đây, nữ ca sĩ “Cảm ơn tình yêu” đã có buổi trò chuyện thú vị về những chặng đường đã qua cũng như những kế hoạch sắp tới của cô. Từ thời còn là một cô gái gầy nhom đến thời sinh viên đi sang tận Quảng Châu Trung Quốc lấy hàng quần áo về bán, cho tới khi trở thành một "thần tượng âm nhạc Việt Nam"....


- Uyên Linh khi còn nhỏ là một cô bé như thế nào?


Uyên Linh: Hồi xưa Uyên Linh gầy nhom, đen. Là con gái hay chơi trò chơi công chúa nhưng Linh chỉ đóng vai người hầu, nếu công chúa được quàng mấy cái rèm màu sắc còn nô tỳ thì chỉ được quàng mấy khăn trùm tivi thôi.


Hồi bé Linh rất chăm chỉ và nghich ngợm. Sau Linh còn hai em nhỏ nữa, mà hồi đó năm 91, 92 nhà nghèo nên mình buộc phải chăm chỉ vì nếu không sẽ bị ăn đòn. Khi đó gia đình bố mẹ có nuôi heo, gà vịt, bán phở.


- Nghe đồn, khi lớn lên đi học ở Hà Nội, Linh cũng có máu kinh doanh, lúc đó đã biết “dụ” bạn bè để mua quần áo Linh bán phải không?


Uyên Linh: Mùa hè Linh về TP.HCM lấy đồ mùa hè mát mẻ để bán, còn mùa đông Linh đi xe sang Quảng Châu (Trung Quốc)... một mình Linh khi đó có bốn mấy kg mà xách hai va li quần áo, mỗi va li bốn chục ký. Bây giờ nghĩ lại lúc đó chắc chỉ có mong muốn vừa đi học vừa đi làm có tiền chi tiêu để bố mẹ đỡ lo cho mình, mới khiến cho mình có thể kéo được những va li đồ khủng như thế. (Cười).


- Cuộc sống của Linh khi đó đã không phụ thuộc vào bố mẹ nữa?


Uyên Linh: Linh sớm không phụ thuộc vào bố mẹ. Thời sinh viên, mẹ Linh cho trung bình mỗi ngày được 50.000 đồng, một tháng được 1,5 triệu đồng, muốn ăn gì mua gì cũng chỉ gói gọn trong số tiền đó thôi, nhưng Linh thường xuyên trong tình trạng được nửa tháng đã cạn túi rồi (cười) cho nên mình phải nghĩ cách để năng động hơn.


- Tại sao khi đó Lình không đi hát kiếm tiền cho đỡ vất vả hơn?


Uyên Linh: Linh cũng không hiểu tại sao khi đó Linh không nghĩ ra. Hồi đó có quán cà phê đối diện cửa hàng quần áo của Linh hay ế khách thì Linh chỉ hay sang đó chơi và hát thôi. Nếu nói để nhận tiền đi hát từ thời sinh viên thì chưa bao giờ.


- Linh nổi lên từ các cuộc thi hát dành cho sinh viên, vậy khi đó Linh nghĩ đi hát chơi thôi hay muốn theo đuổi sự nghiệp ca hát thật sự?


Uyên Linh: Linh nói rất thật khi là sinh viên đi hát, đầu tiên là do thích tiền thưởng, khi có tiền thưởng có thể từ Hà Nội vào TP.HCM sẽ không phải đi tàu nữa mà đi máy bay chẳng hạn. Rồi sau đó Linh cứ thử sức dần dần với các cuộc thi, ban đầu từ thi sinh viên sau đó đến các cuộc thi khó hơn.


- Có người nhận xét chính Uyên Linh làm cho danh hiệu thần tượng âm nhạc trở nên cao quý hơn, Linh nghĩ thế nào?


Uyên Linh: Linh không dám nhận điều đó, bước ra từ cuộc thi Vietnam iDol cuộc sống của Linh đã bước sang một trang mới, Linh nghĩ mình may mắn ít nhất trong thời gian đó mình đã giữ cho mình một tâm thế rất yên bình.


- Linh còn nhớ thời khắc đăng quang Linh cảm thấy thế nào không?


Uyên Linh: Thực ra đó là một khoảnh khắc trống rỗng, không nghĩ được gì hết, sau đó Linh tắt điện thoại và đi ngủ cho lại sức sau những quãng ngày vừa qua, Linh không ý thức được mình đã là một ca sĩ nổi tiếng.


- Khi đó Linh đã nhận được một làn sóng ủng hộ của các khán giả yêu mến, nhưng bên cạnh đó cũng nhận được không ít những sự không ủng hộ từ những người trong nghề?


Uyên Linh: Lúc đó Linh chiến thắng không chỉ đơn thuần là có giọng hát tốt vì nếu để nói giọng hát tốt khi đó có người còn hát tốt hơn Linh, vì thế Linh nỗ lực gấp đôi gấp ba để cách hát giọng hát của mình tốt hơn. Những lời chê đó Linh không bao giờ buồn vì thực sự sau khi xem lại phần thi của mình, Linh luôn tìm thấy những lỗi trong đó và nghĩ nếu mình được làm lại mình sẽ không hát như thế. Linh không buồn vì bị ai chê hát dở hay hát không có căn bản mà Linh buồn vì việc nói Linh đòi tiền catse thế này thế kia chẳng hạn, dựa vào tiền để đánh giá đạo đức của một người thế này thế kia làm Linh rất bực.


- Hồi đó Uyên Linh định giá cho mình trong một chương trình biểu diễn dựa vào đâu?


Uyên Linh: Đầu tiên đó là do sự thỏa thuận giữa đôi bên. Linh còn nghe nói người ta nói Linh hát cho nhãn hàng bia nào đó mà đòi tới 5-6.000 USD, nhưng Linh nghĩ đơn giản là chắc là không mời được nên mới dựng lên cho người ta ghét mình đây và Linh nghĩ chuyện đó cũng không thành vấn đề. Linh cũng mong mọi người hiểu một điều, ca sĩ lên sân khấu không phải để mặt mộc, đi chân đất chạy từ dưới bếp ra mà có bộ đồ để mặc lên sân khấu và họ phải có một mức thù lao hợp lý, ai cũng phải đi làm để kiếm tiền sinh sống.


- Hiện tại Uyên Linh đang xây dựng cho mình hình tượng như thế nào?


Uyên Linh: Linh muốn xây dựng một hình tượng Linh theo đuổi từ lâu rồi, một người ca sĩ giản dị bình thản, yếu tố ca hát sẽ được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên khi mình biểu hiện trên sân khấu lại thể hiện cá tính của mình rất rõ như ồn ào, mãnh liệt.


- Giả sử ví con đường sự nghiệp của Uyên Linh như một ván cờ, vậy Linh sẽ chơi ván cờ đó với tâm thế như thế nào?


Uyên Linh: Linh chơi cờ vua từ hồi lớp 5, cách của Linh thiên về phòng thủ hơn tấn công. Hơn 4 năm qua Linh đi làm nhận thấy rằng tính cách mình cũng thiên về phòng thủ hơn là tấn công ào ạt. (Cười).Một Uyên Linh nội lực và cá tính...

- Cái giá lớn nhất Uyên Linh phải trả cho một thành công nào đó là gì?


Uyên Linh: Đôi khi bạn phải mạo hiểm để đạt được những thứ ý nghĩa trong cuộc đời, nếu nói trả giá cũng hơi nặng nề nhưng mình, chỉ là bạn nhịn cái này để bù cho cái kia cho nên có những mảng mình sẽ bị thiệt thòi, vậy thôi.


- Nếu đặt Linh vào tình huống phải lựa chọn bên gia đình còn một bên là tình yêu, Linh sẽ chọn như thế nào?


Uyên Linh: Khó lắm vì trái tim không thể nào đong đếm như vậy được, nếu Linh chưa lo cho gia đình Linh xong, Linh chưa cảm thấy chưa báo đáp được cho bố mẹ mình nhiều Linh sẽ sẵn sàng ở một mình không lấy chồng để lo cho gia đình xong xuôi tạm ổn đến khi đó Linh mới nghĩ đến hạnh phúc riêng.


- Sắp tới kế hoạch cho sự nghiệp của Linh là gì?


Uyên Linh: Bây giờ Linh đang gấp rút hoàn thành cho CD thứ hai của mình, đó sẽ là một CD đặc biệt, một số người sẽ bất ngờ về chủ đề của CD.


- Cảm ơn Uyên Linh vì cuộc trò chuyện thú vị. Chúc Linh đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Thứ Hai, 8 tháng 12, 2014

Phim tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng được yêu thích nhất tại LHP quốc tế

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Dù nhận được 91,33% tin nhắn bình chọn của khán giả nhưng Hiệp sỹ của do Đàm Vĩnh Hưng làm giám đốc sản xuất vẫn không được giới chuyên môn đánh giá cao.Nằm trong khuôn khổ của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ 3, bộ phim đầu tay của Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được kỷ niệm chương cho bộ phim được khán giả bình chọn nhiều nhất.


Ngày 8/12, Cục Điện ảnh đã tổ chức lễ trao giải "Phim được khán giả yêu thích nhất" cho phim "Hiệp sĩ mù". Đây là bộ phim đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng tham gia với vai trò diễn viên đồng thời là Giám đốc sản xuất. Trong khuôn khổ LHP quốc tế Hà Nội vừa qua, "Hiệp sĩ mù" giành được 93,1% tin nhắn bình chọn của khán giả và trở thành bộ phim được khán giả yêu thích nhất. Đây là kết quả bất ngờ đối với nhiều người.Một cảnh trong bộ phim Hiệp sỹ mù

Được biết, "Hiệp sĩ mù" sẽ tham gia Tuần lễ phim Việt Nam tại Italia từ 10-22/1/2015, trước khi đến Thái Lan tham dự LHP châu Á - Thái Bình Dương vào tháng 2/2015.


Mặc dù nhận được lượng tin nhắn bình chọn rất cao nhưng Hiệp sĩ mù chưa thực sự nhận được đánh giá cao từ phía giới chuyên môn. Tuy nhiên, đây cũng có thể coi là một cố gắng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên con đường lần sân sang môn nghệ thuật thứ bảy.Đàm Vĩnh Hưng đảm nhiệm vai trò diễn viên kiêm Giám đốc sản xuất của bộ phim.


Nữ diên viên Ngọc Thanh Tâm và Đàm Vĩnh Hưng nhận kỷ niêm chương.


Tiến sỹ Ngô Phương Lan - Cục trưởng Cục điện ảnh hi vọng bộ phim tiếp theo của Đàm Vĩnh Hưng sẽ có thể thuyết phục được giới chuyên môn.
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014

Sơn Tùng "thoát án" đạo nhạc: Chàng trai năm ấy được công chiếu

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Sau khi Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP “thoát án” đạo nhạc, bộ phim Chàng trai năm ấy do anh thủ vai chính cũng được phát hành chính thức vào 31/12 tới.Mới đây, Bộ văn hóa đã có kết luận chính thức về nghi án đạo nhạc của ca khúc chủ đề phim Chàng trai năm ấy. Theo đó, ca khúc Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng phải thay đổi phần nhạc nền (beat) mới được lưu hành. Sau khi Sơn Tùng tiến hành thay nhạc nền, ca khúc này sẽ phải được thẩm định lại 1 lần nữa trước khi chính thức lưu hành.


Khi “số phận” của Chắc ai đó sẽ về được “định đoạt”, nhà sản xuất phim Chàng trai năm ấy cũng chính thức công chiếu bộ phim này vào cuối tháng 12 tới. Trước đó, nhà sản xuất dự định công chiếu bộ phim vào 14/11 nhưng do những lùm xùm xung quanh ca khúc Chắc ai đó sẽ về nên bộ phim buộc phải lhoãn công chiếu.


Việc Chàng trai năm ấy phải hoãn công chiếu khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối. Bởi khán giả trẻ rất chờ đợi được thấy sự thể hiện của Sơn Tùng trong vai trò 1 diễn viên.Chắc ai đó sẽ về phải sửa phần nhạc nền trước khi được lựu hành

Đây là bộ phim tình cảm, hài được khơi nguồn cảm hứng từ một câu chuyện có thật với dàn diễn viên đình đám, được đầu tư kỹ lưỡng… Dựa trên câu chuyện cuộc đời của cố ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh, Chàng trai năm ấy ấp ủ mang đến một thông điệp sống tích cực cho mọi người đặc biệt là giới trẻ.


Ai cũng có một tuổi trẻ để sống hết mình, sống có ích, sống cho lý tưởng và ước mơ… nhưng đôi khi chúng ta lại dễ dàng bỏ lỡ những phần đẹp, gần gũi nhất trong cuộc sống bên cạnh gia đình, bạn bè và những người yêu thương. Sống thật với ước mơ, cho một tuổi trẻ có ý nghĩa, Chàng trai năm ấy không chỉ hướng đến người xem những giá trị sống của người trẻ hiện đại mà còn hướng họ đến việc tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hơn để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời và không bao giờ hối tiếc.Chàng trai năm ấy hứa hẹn sẽ là bộ phim thu hút khán giả vào dịp cuối năm 2014

Với những lùm xùm xung quanh Sơn Tùng và Chắc ai đó sẽ về vừa rồi, nhiều người dự đoán rằng, Chàng trai năm ấy sẽ được các bạn trẻ đón nhận một cách nồng nhiệt.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Hoa hậu Việt Nam xấu: Cứ chờ rồi thời gian sẽ... lên tiếng

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Thời gian sẽ là liều thuốc thử cho các Hoa hậu trên con đường chinh phục ngôi vị này trong trái tim của khán giả trong cả nước.Trong 4 kỳ tổ chức gần đây nhất, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn vướng phải những rắc rối xung quanh người chiến thắng. Những rắc rối ấy luôn tập trung vào 2 khía cạnh chính trong “tiêu chuẩn” của 1 Hoa hậu đó là vấn đề học vấn và nhan sắc...


Scandal học vấn của Hoa hậu Việt Nam


Từ năm 2008 đến nay, có 4 người đẹp được nhận danh hiệu cao quý Hoa hậu Việt Nam là Thùy Dung, Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo và Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cả 4 hoa hậu này đều gặp phải sóng gió ngay từ khi mới bắt đầu đăng quang.


Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thùy Dung ngay khi đăng quang đã gặp sóng gió khi bị phát hiện chưa tốt nghiệp THPT. Việc Thùy Dung chưa tốt nghiệp THPT khi đăng quang hoa hậu đã tạo nên một cơn “địa chấn” trong cộng đồng mạng ở thời điểm đó. Nhiều ý kiến cho rằng, Thùy Dung đã vi phạm quy chế và vì vậy phải “tước vương miện” của cô. Scandal về học vấn này của Thùy Dung cũng cho thấy những “lỗ hổng” trong quy chế của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.Hoa hậu Thùy Dung phải quay lại trường học nốt chương trình THPT sau khi đăng quang Hoa hậu

Giống như Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo cũng dính nghi án về chuyện học hành khi một số bạn học cùng lớp cô “tố” Hoa hậu chưa dự thi tốt nghiệp hệ trung cấp nhưng đã ghi danh là sinh viên đại học Tây Đô. Mặc dù sự việc của Thu Thảo không gây “chấn động” như câu chuyện chưa tốt nghiệp THPT của Thùy Dung nhưng nó cũng khiến cô và đơn vị tổ chức gặp không ít sóng gió.


Và câu chuyện về nhan sắc


Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và Hoa hậu 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên không bị “dính” những nghi án học hành bởi họ là những người có học lực “đáng nể” cùng với bảng thành tích tốt trong học tập. Tuy nhiên, cả Ngọc Hân và Kỳ Duyên đều vướng vào những rắc rối liên quan đến vấn đề nhan sắc.Hoa hậu Ngọc Hân cũng từng gặp sóng gió vì bị "chê xấu"

Đăng quang vào dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, Hà Nội, Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân khiến không ít người cảm thấy thất vọng vì nhan sắc “thường thường bậc trung” của mình. Thậm chí, không ít khán giả theo dõi đêm chung kết thời điểm đó còn cho rằng Ngọc Hân đăng quang là do “cơ cấu” vì cô là 1 cô gái Hà Nội. Tuy nhiên, đó chưa phải là rắc rối lớn nhất của Ngọc Hân. Trong đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, Ngọc Hân không có mặt trong 1 phần trình diễn được dàn dựng công phu vì lý do… tắc đường. Sự kiện này càng khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy thất vọng.


Ngay sau giây phút đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã vướng ngay vào rắc rối liên quan đến chuyện nhan sắc. Nhiều người lên tiếng chê “hoa hậu xấu” ngay khi cô được xướng tên. Không ít người dùng những lời lẽ mỉa mai khi nhắc đến nhan sắc của tân Hoa hậu.Nguyễn Cao Kỳ Duyên khẳng định cô sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy mình xứng đáng là hoa hậu

Hoa hậu đẹp cần… thời gian


Trải qua 6 năm đăng quang, Hoa hậu Thùy Dung đã trở thành một người thành đạt và chín chắn. Cho đến nay, Thùy Dung là một trong số ít Hoa hậu Việt Nam khẳng định được mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Đặc biệt, phong cách thời trang sang trọng, tinh tế của Thùy Dung luôn được đánh giá cao. Cho đến thời điểm này, Thùy Dung đã chứng tỏ được mình xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2008.Ngọc Hân ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự sang trọng, đoan trang của mình

Hoa hậu Ngọc Hân đang trở thành một trong những ngôi sao “hot” của làng giải trí Việt. Những hoạt động từ thiện, vì cộng đồng cùng sự thông minh, đoan trang của Ngọc Hân đã chiếm được cảm tình của khán giả trong nước. Đặc biệt, vẻ đẹp mặn mà của Ngọc Hân sau 4 năm đăng quang đã xóa dần đi “ký ức” về một hoa hậu xấu trong trái tim người hâm mộ.


Sau 2 năm đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo bằng những hoạt động của mình đã chứng tỏ được vẻ đẹp tâm hồn cũng như tính cách của mình. Cho đến thời điểm này, không còn ai đặt câu hỏi nghi ngờ về việc Thu Thảo có “xứng đáng” trở thành Hoa hậu hay không.Đặng Thu Thảo chứng tỏ mình là một Hoa hậu "đẹp"

Mới đây nhất, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng từng khẳng định: cô sẽ chứng tỏ mình xứng đáng là một Hoa hậu. Thời gian sẽ là liều thuốc thử cho các Hoa hậu trên con đường chinh phục ngôi vị này trong trái tim của khán giả trong cả nước.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Hoa hậu Việt Nam xấu: Cứ chờ rồi thời gian sẽ...lên tiếng

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Thời gian sẽ là liều thuốc thử cho các Hoa hậu trên con đường chinh phục ngôi vị này trong trái tim của khán giả trong cả nước.Trong 4 kỳ tổ chức gần đây nhất, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn vướng phải những rắc rối xung quanh người chiến thắng. Những rắc rối ấy luôn tập trung vào 2 khía cạnh chính trong “tiêu chuẩn” của 1 Hoa hậu đó là vấn đề học vấn và nhan sắc...


Scandal học vấn của Hoa hậu Việt Nam


Từ năm 2008 đến nay, có 4 người đẹp được nhận danh hiệu cao quý Hoa hậu Việt Nam là Thùy Dung, Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo và Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cả 4 hoa hậu này đều gặp phải sóng gió ngay từ khi mới bắt đầu đăng quang.


Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thùy Dung ngay khi đăng quang đã gặp sóng gió khi bị phát hiện chưa tốt nghiệp THPT. Việc Thùy Dung chưa tốt nghiệp THPT khi đăng quang hoa hậu đã tạo nên một cơn “địa chấn” trong cộng đồng mạng ở thời điểm đó. Nhiều ý kiến cho rằng, Thùy Dung đã vi phạm quy chế và vì vậy phải “tước vương miện” của cô. Scandal về học vấn này của Thùy Dung cũng cho thấy những “lỗ hổng” trong quy chế của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.Hoa hậu Thùy Dung phải quay lại trường học nốt chương trình THPT sau khi đăng quang Hoa hậu

Giống như Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo cũng dính nghi án về chuyện học hành khi một số bạn học cùng lớp cô “tố” Hoa hậu chưa dự thi tốt nghiệp hệ trung cấp nhưng đã ghi danh là sinh viên đại học Tây Đô. Mặc dù sự việc của Thu Thảo không gây “chấn động” như câu chuyện chưa tốt nghiệp THPT của Thùy Dung nhưng nó cũng khiến cô và đơn vị tổ chức gặp không ít sóng gió.


Và câu chuyện về nhan sắc


Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và Hoa hậu 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên không bị “dính” những nghi án học hành bởi họ là những người có học lực “đáng nể” cùng với bảng thành tích tốt trong học tập. Tuy nhiên, cả Ngọc Hân và Kỳ Duyên đều vướng vào những rắc rối liên quan đến vấn đề nhan sắc.Hoa hậu Ngọc Hân cũng từng gặp sóng gió vì bị "chê xấu"

Đăng quang vào dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, Hà Nội, Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân khiến không ít người cảm thấy thất vọng vì nhan sắc “thường thường bậc trung” của mình. Thậm chí, không ít khán giả theo dõi đêm chung kết thời điểm đó còn cho rằng Ngọc Hân đăng quang là do “cơ cấu” vì cô là 1 cô gái Hà Nội. Tuy nhiên, đó chưa phải là rắc rối lớn nhất của Ngọc Hân. Trong đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, Ngọc Hân không có mặt trong 1 phần trình diễn được dàn dựng công phu vì lý do… tắc đường. Sự kiện này càng khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy thất vọng.


Ngay sau giây phút đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đã vướng ngay vào rắc rối liên quan đến chuyện nhan sắc. Nhiều người lên tiếng chê “hoa hậu xấu” ngay khi cô được xướng tên. Không ít người dùng những lời lẽ mỉa mai khi nhắc đến nhan sắc của tân Hoa hậu.Nguyễn Cao Kỳ Duyên khẳng định cô sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy mình xứng đáng là hoa hậu

Hoa hậu đẹp cần… thời gian


Trải qua 6 năm đăng quang, Hoa hậu Thùy Dung đã trở thành một người thành đạt và chín chắn. Cho đến nay, Thùy Dung là một trong số ít Hoa hậu Việt Nam khẳng định được mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Đặc biệt, phong cách thời trang sang trọng, tinh tế của Thùy Dung luôn được đánh giá cao. Cho đến thời điểm này, Thùy Dung đã chứng tỏ được mình xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2008.Ngọc Hân ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự sang trọng, đoan trang của mình

Hoa hậu Ngọc Hân đang trở thành một trong những ngôi sao “hot” của làng giải trí Việt. Những hoạt động từ thiện, vì cộng đồng cùng sự thông minh, đoan trang của Ngọc Hân đã chiếm được cảm tình của khán giả trong nước. Đặc biệt, vẻ đẹp mặn mà của Ngọc Hân sau 4 năm đăng quang đã xóa dần đi “ký ức” về một hoa hậu xấu trong trái tim người hâm mộ.


Sau 2 năm đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo bằng những hoạt động của mình đã chứng tỏ được vẻ đẹp tâm hồn cũng như tính cách của mình. Cho đến thời điểm này, không còn ai đặt câu hỏi nghi ngờ về việc Thu Thảo có “xứng đáng” trở thành Hoa hậu hay không.Đặng Thu Thảo chứng tỏ mình là một Hoa hậu "đẹp"

Mới đây nhất, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng từng khẳng định: cô sẽ chứng tỏ mình xứng đáng là một Hoa hậu. Thời gian sẽ là liều thuốc thử cho các Hoa hậu trên con đường chinh phục ngôi vị này trong trái tim của khán giả trong cả nước.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes