Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Vietnam Next Top Model 2014: Gái bao, siêu nhân, Doremon cũng dự tuyển

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Với một khởi đầu cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp như vậy, Vietnam Next Top Model 2014 liệu sẽ đi đến đâu?Vietnam Next Top Model 2014 đã chính thức khởi động với những ồn ào về sự cẩu thả đến nực cười của Ban tổ chức. Tất cả từ Doremon, chim, hoa đến…gái bao đều có thể trở thành thí sinh của chương trình tìm kiếm người mẫu lớn nhất Việt Nam này!


Vòng casting diễn ra ở Hà Nội ngày 21/8 đã thu hút được hàng ngàn thí sinh tham gia. Lượng thí sinh tham gia vòng sơ loại năm nay được cho là lớn hơn nhiều so với những năm trước. Đây có thể coi là thành công ban đầu của ban tổ chức.

Bốn vị giám khảo bước ra từ chiếc Limousine 4 cửa sang trọng.


Họ bước đi trong tiếng hò reo và sự cổ vũ của hàng ngàn thí sinh

Bốn thành viên Ban giám khảo của Vietnam Next Top Model 2014 bước ra từ chiếc Limousine 4 cửa sang trọng. Họ bước đi trên chiếc thảm đỏ và được hàng ngàn thí sinh dự casting chào đón.

Sự cẩu thả đến khó tin


Tham gia Vietnam Next Top Model chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Trước khi được tham gia vòng casting trực tiếp, các thí sinh phải trải qua vòng đăng ký online trên trang web của cuộc thi. Đây chính là chỗ cho thấy sự cẩu thả, thiếu chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức. Bất cứ ai, bất cứ thứ gì cũng có thể trở thành thí sinh của chương trình tìm kiếm người mẫu. Từ một con chim, bông hoa, trẻ con, gái bao, Doremon đến những ngôi sao thế giới đều có thể trở thành thí sinh của chương trình này.Gái bao và...chim cũng có thể tham gia Vietnam Next Top Model 2014Dường như các thí sinh muốn viết gì, muốn đăng tải hình ảnh gì là quyền của họ. Và không có bất cứ một sự kiểm duyệt nào trên trang web chính thức của chương trình!


Với một khởi đầu cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp như vậy, Vietnam Next Top Model 2014 liệu sẽ đi đến đâu!

Những bông hoa cũng có thể trở thành....thí sinh


Ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng hào hứng tham gia chương trình tìm kiếm người mẫu của Việt Nam?


Và, siêu nhân cũng có cơ hội làm....siêu mẫu!


Những nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Nhật cũng bay đến tham gia casting làm người mẫu Việt Nam?
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục