Thứ Tư, 11 tháng 12, 2013

Thành Long nói dối?

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 11/12/2013 - 10:36


Trong thời gian quảng bá cho bộ phim “12 con giáp”, Thành Long đã mạnh miệng tuyên bố đây sẽ là bộ phim hành động cuối cùng mà nam diễn viên tham gia. Lý do Thành Long đưa ra rất thuyết phục, rằng tuổi anh đã cao, sức khỏe không còn cho phép anh thực hiện những pha hành động nguy hiểm… Đông đảo khán giả hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối và kéo nhau đi xem “12 con giáp” để “chiêm ngưỡng” tài năng võ thuật của Thành Long lần cuối.


Thành Long bội ước?


Thành Long "bội ước"?


Thế nhưng, ngay sau đó, cái tên Jackie Chan lại xuất hiện trên bảng phân vai của siêu phẩm hành động “The Expendables 3” bên cạnh những cái tên lão làng như Arnold Schwazengger, Sylvester Stallone, Bruce Willis, Chuck Norris, Jason Statham… Thành Long vội vã đính chính rằng, anh nhất định sẽ không đóng những bộ phim đòi hỏi lăn xả và dấn thân nguy hiểm nữa. Và rằng anh còn nặng lòng với phim hành động, vai diễn trong “The Expendables 3” không quá mất sức nên anh nhận lời…


Tuy giải thích như vậy, nhưng bộ phim “đặc sệt” hành động với những pha đấu võ nguy hiểm có tên “Câu chuyện cảnh sát 2013” của Thành Long đang chuẩn bị ra mắt. Một lần nữa, dư luận lại dậy sóng. Thành Long đã nói dối về bộ hành động cuối cùng để phục vụ mục đích quảng cáo cho bộ phim “12 con giáp”?


Trong ngày họp báo của bộ phim “Câu chuyện cảnh sát 2013”, Thành Long đã phân trần “Tôi bị đạo diễn Đinh Thạnh lừa. Kịch bản mà đạo diễn đưa cho tôi hầu như không có cảnh quay hành động, hoàn toàn yêu cầu kỹ năng thể hiện cảm xúc. Lúc đó tôi nghĩ như vậy thật tốt, tôi có thể mang đến một Thành Long mới lạ hơn. Ai ngờ theo đà tiến triển của cốt truyện, đạo diễn liên tiếp thêm vào cảnh đấm đá và vũ lực”.


Thành Long trong phim Câu chuyện cảnh sát 2013


Thành Long trong phim "Câu chuyện cảnh sát 2013"


Tuy bị dư luận chất vấn, nhưng số đông khán giả hâm mộ ngôi sao võ thuật này đều bày tỏ có thể “tha thứ” cho Thành Long để được tiếp tục xem những bộ phim võ thuật hài hước của nam diễn viên.


Bộ phim “Câu chuyện cảnh sát 2013” với tựa tiếng Anh “Police Story 2013” sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam thời gian tới.


H.H
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục