Thứ Bảy, 11 tháng 10, 2014

Hài võ thuật chinh phục thị trường phim hài Tết

@ nguontinviet.com


Giữa lúc thị trường phim hài Tết miền Bắc đang có vẻ “lép vế” so với không khí sôi động chuẩn bị cho mùa phim Tết của các nghệ sĩ hài miền Nam, bộ phim “Ván cờ vồ 2” của đạo diễn kiêm võ sư cổ truyền Lê Hồng Quang chính thức đóng máy. Bộ phim hứa hẹn sẽ góp thêm một tiếng cười độc đáo cho khán giả yêu hài Bắc trong những ngày xuân năm tới.


Phim hài Tết trước nay vốn bị cho là dòng phim “mùa vụ”, làm ào ào để rồi sau đó ít phim có được sức sống lâu dài. Tuy vậy, “Ván cờ vồ” đã có được sức sống của riêng mình, để tiếp tục ra mắt phần mới. Bên cạnh đó, thời điểm phim đóng máy cũng đã phần nào cho thấy sự chuẩn bị có kế hoạch của nhà sản xuất và ê-kíp làm phim.


“Ván cờ vồ” - bộ phim hài võ thuật mang những nét đẹp đồng quê, hứa hẹn sẽ “góp vui” vào mùa phim hài Tết để thêm một màu sắc phong phú, thêm một tiếng cười đa dạng cho khán giả.


Tiếp nối thành công của phim hài võ thuật “Ván cờ vồ 1”, “Ván cờ vồ 2” với tên gọi “Biệt đội võ mồm” sẽ có nhiều tình tiết hài hước, thâm thúy hơn, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hài gạo cội nổi tiếng như NSƯT Quốc Anh, nghệ sĩ hài Chiến Thắng, NSƯT Quang Tèo, diễn viên Vĩnh Xương, Don Nguyễn, Diễm Hương, Top 10 Hoa hậu Việt Nam Trương Tùng Lan…


“Ván cờ vồ 2” xoay quanh một chiếc bình cổ quý giá bị hai nhóm “kỳ phùng địch thủ” tranh giành. Với nội dung nói về thiện ác, chính tà, “Ván cờ vồ 2: Biệt đội võ mồm” đã không đi chệch khỏi thể loại phim hài võ thuật, khi vừa gây cười cho khán giả, vừa nêu cao tinh thần thượng võ. Phim vừa có những cảnh võ nghệ chính thống, vừa đầy tính hài hước nhằm đem lại tiếng cười sảng khoái cho người xem.


Hình ảnh về đoàn làm phim “Ván cờ vồ 2: Biệt đội võ mồm”:


Đạo diễn kiêm võ sư cổ truyền Lê Hồng Quang trên phim trường.


Đạo diễn kiêm võ sư cổ truyền Lê Hồng Quang trên phim trường.


Đạo diễn kiêm võ sư cổ truyền Lê Hồng Quang trên phim trường.


Đạo diễn kiêm võ sư cổ truyền Lê Hồng Quang trên phim trường.

Đạo diễn kiêm võ sư cổ truyền Lê Hồng Quang trên phim trường.


“Ván cờ vồ 2” vừa có danh hài vừa có… người đẹp.
“Ván cờ vồ 2” vừa có danh hài vừa có… người đẹp.


Quang Tèo múa võ trên phim trường.


Quang Tèo múa võ trên phim trường.


Quang Tèo múa võ trên phim trường.

Quang Tèo múa võ trên phim trường.


Quốc Anh và Chiến Thắng.


Quốc Anh và Chiến Thắng.

Quốc Anh và Chiến Thắng.


Don Nguyễn và Diễm Hương trên trường quay.
Don Nguyễn và Diễm Hương trên trường quay.


Bích Ngọc





Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Cảnh "nóng" trong phim Việt: Giới hạn nào?

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Việc sử dụng một cách không cần thiết những cảnh nóng trong phim vô tình "bóp chết" cái đẹp của điện ảnh Việt trong mắt công chúng.



Trong vài năm trở lại đây, việc sử dụng quá nhiều cảnh nóng đã trở thành một vấn đề được nhắc đến nhiều của phim Việt. Nhiều người băn khoăn tự hỏi: Giới hạn nào cho cảnh nóng trong phim Việt để không tạo cảm giác khó chịu cho khán giả.


Khi cảnh nóng không còn là gia vị


Thực ra, trong các bộ phim những cảnh ân ái nam nữ là cần thiết. Nó cũng góp phần không nhỏ vào việc thể hiện nội dung cũng như giúp nhân vật bộc lộ bản chất hoặc tính cách của mình. Cảnh sex vẫn thường xuất hiện trong các bộ phim từ cổ chí kim.


Về bản chất, cảnh nóng có thể coi là một thứ gia vị để tăng thêm độ hấp dẫn cho bộ phim cũng như “kịch tính” cho nhân vật. Và khi thứ gia vị đó được nêm nếm quá mức cần thiết, bộ phim sẽ trở thành “thảm họa”.











Cảnh nóng của Lý Nhã Kỳ và Hà Việt Dũng trong Mùa hè lạnh có phần thừa thãi

Không ít phân đoạn nhạy cảm, đạo diễn hoàn toàn có thể sử dụng các thủ pháp nghệ thuật tế nhị hơn hoặc không nên kéo dài một cách quá mức cần thiết như những bộ phim hiện nay.


Điều đáng buồn là, không ít đạo diễn coi cảnh nóng như một “cứu cánh” giúp họ kéo khán giả đến rạp. Trong các bộ phim do Việt Nam sản xuất những cảnh đôi nam nữ quằn quại trên giường, cảnh diễn viên nữ xinh đẹp khoe body chuẩn hoặc ăn mặc “mát mẻ” trên màn hình xuất hiện khá nhiều. Những bộ phim mới như Hương Ga, Lạc giới cho đến Mùa hè lạnh, Mỹ nhân kế, Hoa nắng, Hoàng tử & Lọ lem… đều có những cảnh nóng... thừa thãi.


Chẳng hạn, trong Hương Ga, cảnh ân ái giữa Hương Ga (do Trương Ngọc Ánh thủ vai) và Chi Bảo thể hiện khá nhiều trong trailer của phim. Hay trong Mùa hè lạnh, cảnh ân ái giữa Lý Nhã Kỳ và Hà Việt Dũng có phần thừa thãi vì nó không phục vụ nhiều cho việc truyền tải nội dung của phim. Đặc biệt, cảnh Ngọc Trinh xuất hiện giữa bể bơi bên cạnh những chàng “Tây đen” trong Hoàng tử & Lọ lem hoàn toàn không ăn nhập với nội dung của phim.


Và yếu tố cảnh sex trở thành một trong những điểm nhấn để các nhà sản xuất sử dụng nhằm PR cho bộ phim của mình. Những bài viết truyền thông, mô tả chi tiết các cảnh nóng hay những trailer đầy rẫy những cảnh nóng được coi như một vũ khí bí mật tạo sự tò mò cho khán giả.


Các diễn viên, đạo diễn trong phim thường xuyên nói về “cảm xúc” khi diễn cảnh nóng thế nào, anh A hôn rất tuyệt hay cô B diễn cảnh nóng rất mãnh liệt… mỗi khi có dịp “khoe” với truyền thông về bộ phim của mình. Mọi giá trị về nội dung khác đều bị đánh chìm bởi những cảnh ân ái trong phim.











Cảnh "rất nóng" của Trương Ngọc Ánh trong Hương Ga

Như vậy, từ chỗ chỉ là thứ gia vị, cảnh nóng, cảnh sex trở thành một phần không thể thiếu được trong phim Việt. Những bộ phim gắn mác 16+, 18+ liên tục ra đời. Nhiều người cho rằng phim Việt đang trong quá trình sex hóa.



Cần xử lý những bộ phim dùng mắc 16+; 18+ để câu khách


Những cảnh nóng và “rất nóng” một cách thái quá hoặc thô tục trong phim cần phải được xử lý một cách quyết liệt. Đặc biệt, khái niệm 16+ hay 18+ đang được nhiều nhà làm phim lợi dụng để gây sự chú ý cho người xem. Đây chính là cách biến những bộ phim để thuật thành những thước phim dung tục.


Và, không ít khán giả đến rạp theo dõi bộ phim chỉ vì cái mác “cấm trẻ em” ấy của phim. Nó khiến cho nội dung và thông điệp của phim bị mờ đi trước “lực hấp dẫn” của cảnh sex. Đây là điều tối kỵ đối với nghệ thuật. Bởi khi cái dung tục chiếm ưu thế thì mọi giá trị nghệ thuật sẽ chỉ là con số không tròn trĩnh.











Ngọc Trinh xuất hiện chỉ khoảng vài giây để trở thành điểm nhấn trong trailer của Hoàng từ & Lọ lem.

Đành rằng, xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng thoải mái khi nói về chuyện sex nhưng mọi thứ đều nên có giới hạn. Nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật – nơi mà cái dung tục, thô thiển không bao giờ có đất sống. Việc sử dụng một cách không cần thiết những cảnh nóng trong phim vô tình bóp chết cái đẹp của điện ảnh Việt trong mắt công chúng.





Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

“Lời hồi đáp 1994”

@ nguontinviet.com




Thứ Sáu, 10/10/2014 - 14:08


Những năm đầu thập niên 90, đất nước Hàn Quốc đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, cả kinh tế lẫn văn hóa xã hội đều có những bước tiến thần kỳ. Vào thời điểm đó, bóng rổ và hip-hop trở thành “món ăn tinh thần” mới mẻ của giới trẻ đất nước này bên cạnh món kim chi truyền thống. Trong bối cảnh đầy sôi động ấy, bảy thanh niên đến từ nhiều vùng quê lên Seoul học và cùng trọ trong một căn hộ, đại diện cho bảy lối sống hoàn toàn khác biệt, tạo thành một câu chuyện của “hỉ -nộ- ái - ố” đầy thú vị và hấp dẫn, phản ánh rõ nét bức tranh xã hội Hàn Quốc trong buổi giao thời.


Nữ nhân vật chính Sung Na-Jung do Go Ah Ra thủ vai
Nữ nhân vật chính Sung Na-Jung do Go Ah Ra thủ vai


Nữ nhân vật chính Sung Na-Jung (do Go Ah Ra thủ vai), sẽ khiến không ít khán giả phải cùng khóc cùng cười cùng cô. Hay nhân vật “đình đám” đóng vai trò trọng tâm kế tiếp là anh trai Na-Jung, thường được cô gọi với cái tên “mỹ miều” – Sseuraegi (trong tiếng Hàn nghĩa là Đồ Rác Rưởi), bởi anh chỉ mặc độc một bồ độ thể thao trong nhiều ngày liền. Sseuraegi thực chất không phải là anh ruột của Na-Jung và tình cảm anh dành cho cô cũng không phải tình cảm anh – em thông thường. Thế nhưng, vì bản tính và lòng kiêu hãnh, anh không cho phép mình yêu Na-Jung, bề ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng và phớt lờ cô, khiến Na-Jung luôn tưởng rằng mình đang yêu đơn phương Sseuraegi.


Bên cạnh đó, Chilbong - cầu thủ bóng chày nổi tiếng là chàng trai mà biết bao cô gái mơ ước bởi vẻ ngoài cuốn hút cùng tài năng xuất chúng. Từ ngày biết Na-Jung, anh luôn dành cho cô sự quan tâm nhưng thầm lặng bởi Chilbong sợ rằng nếu nói ra sẽ ảnh hưởng tình cảm bạn bè bấy lâu.


Một số cảnh trong phim


Một số cảnh trong phim


Một số cảnh trong phim

Một số cảnh trong phim


Ngoài ra, bốn nhân vật còn lại của Lời hồi đáp 1994 ( Reply 1994) gồm: Samchunpo, Haetae, Binggeurae, Yoon-Jin đã tạo thành những mắc xích gắn kết chặt chẽ mối quan hệ của bảy “nam thanh nữ tú” tại phố thị Seoul đang trong giai đoạn giao thời chuyển mình mạnh mẽ. Liệu tình bạn của họ có bền vững qua những sóng gió cuộc đời? Liệu tương lai có tốt đẹp điều ước mà họ đã cùng nhau nguyện cầu?


28 tập phim Lời hồi đáp 1994 được phát sóng trên kênh truyền hình Let’sViet lúc 19h30 thứ 2 đến thứ 6 từ ngày 14/10.


T.H








Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014

Thưởng thức tài năng tuyệt vời của nghệ sĩ đường phố người Séc

@ nguontinviet.com




Thứ Bẩy, 11/10/2014 - 08:58


Petr Spatina đặc biệt nổi tiếng tại thành phố Prague, người ta biết đến anh là một nghệ sĩ tài năng, chuyên chơi nhạc trên những chiếc ly thủy tinh đựng nước và tạo ra những âm thanh kỳ diệu, thánh thót giống như từ đàn hạc.


Rất nhiều khách du lịch đến Prague tìm tới xem nghệ sĩ đường phố Petr Spatina biểu diễn để được thưởng thức một hiện tượng văn hóa không thể bỏ qua nơi thành phố xinh đẹp này. Tài năng của Spatina đã được thể hiện qua hàng loạt những video clip trình diễn trên đường phố do chính những khán giả đứng xem ghi hình lại và đăng tải trên mạng.


Thưởng thức tài năng tuyệt vời của nghệ sĩ đường phố người Séc
Petr Spatina say sưa chơi nhạc bên những chiếc ly thủy tinh trong khi khán giả đứng vòng quanh để thưởng thức màn trình diễn kỳ diệu của anh.


Dù biểu diễn trên đường phố nhưng màn trình diễn của Spatina cũng đòi hỏi đám đông khán giả vây quanh phải thực sự im lặng mới có thể nghe hết những âm thanh kỳ diệu mà anh tạo thành chỉ từ những ngón tay chuyển động mau lẹ trên mép những chiếc ly đựng nước. Kết quả tạo thành là những âm thanh tuyệt diệu họa theo một bản nhạc nào đó.


Thưởng thức tài năng tuyệt vời của nghệ sĩ đường phố người Séc
Petr Spatina rất nổi tiếng tại Prague, tuy vậy, anh chọn cho mình một sân khấu biểu diễn thân thiện và cởi mở nhất, đó chính là sân khấu đường phố.


Thưởng thức tài năng tuyệt vời của nghệ sĩ đường phố người Séc
Petr Spatina từng xuất hiện trong một chương trình tìm kiếm tài năng của Séc và Slovakia. Anh đã chinh phục giám khảo và khán giả, vào tới vòng chung kết của mùa thi năm 2010.


Bích Ngọc
Theo Daily Mail








Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Hương Tràm bị phạt 10 triệu đồng, cấm diễn tại Hà Nội 3 tháng

@ nguontinviet.com


Trao đổi với phóng viên Dân trí sáng ngày 11/10, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận thông tin Hương Tràm bị xử phạt hành chính 10 triệu đồng và bị cấm diễn 3 tháng tại Hà Nội vì hành vi ăn mặc, biểu diễn phản cảm gây bức xúc dư luận.


Hương Tràm bị xử phạt vì hành vi ăn mặc phản cảm biểu diễn trên sân khấu

Hương Tràm bị xử phạt vì hành vi ăn mặc phản cảm biểu diễn trên sân khấu


“Cách đây 2 ngày, Hương Tràm đã đến Sở làm việc theo giấy triệu tập. Tại buổi làm việc, ca sĩ đã thẳng thắn nhận lỗi về bộ trang phục gây bức xúc dư luận”, ông Tô Văn Động nói. Theo ông Tô Văn Động, trước đó ít ngày, chỉ có đại diện quản lý của Hương Tràm đến nhưng phía Sở yêu cầu ca sĩ vi phạm trực tiếp đến giải trình. Sở dĩ sau khoảng một tháng Sở mới ra quyết định xử phạt vì thời gian vừa rồi Hương Tràm đang lưu diễn ở nước ngoài.


Cũng theo lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mức xử phạt này căn cứ theo Nghị định số 79/2012/NĐ-CP quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang và Nghị định 158/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.


Lãnh đạo Sở cho rằng mức xử phạt này không nặng đối với trường hợp Hương Tràm, đủ sức răn đe và các ca sĩ trẻ nên lấy đây làm bài học để ngày càng trưởng thành, hoàn thiện hơn trong mắt công chúng.


Hương Tràm bị xử phạt vì hành vi ăn mặc phản cảm biểu diễn trên sân khấu

Dư luận phản ứng gay gắt khi hình ảnh không mấy đẹp mắt của Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên lan truyền trên mạng


Mọi rắc rối đến với ca sĩ trẻ trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt bắt đầu từ tối ngày 25/8 khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội, Hương Tràm đã tạo hiệu ứng tiêu cực đối với khán giả khi diện chiếc váy màu đen cắt xe táo bạo, hở gần như toàn bộ lưng và lộ nội y. Dư luận chỉ trích gay gắt hơn khi những hình ảnh không đẹp mắt của Hương Tràm nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng.


Trước phản ánh từ dư luận, ngày 28/8, Thanh tra Sở đã có buổi làm việc với quán bar, nơi Hương Tràm mặc đồ phản cảm biểu diễn và ra văn bản xử phạt quán bar này 2 triệu đồng.


Hà Thanh







Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Lịch sử, hiện tại và tương lai của Thủ đô hào hùng trong "Tháng Mười Hà Nội"

@ nguontinviet.com


Tối 10/10, chương trình nghệ thuật “Tháng Mười Hà Nội” đã được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là chương trình được xây dựng công phu bằng hình thức bán sử thi thông qua ngôn ngữ và hình tượng nghệ thuật ca, múa, nhạc, kết hợp hình ảnh các phim, phóng sự, tài liệu... nhằm tái hiện lịch sử, miêu tả hiện tại và hướng tới tương lai của Thủ đô. Chương trình do Nhà hát Nghệ thuật đương đại VN, Học viện Âm nhạc Quốc gia, Trường ĐH VHNT Quân đội phối hợp thực hiện.


Nghệ sĩ nhân dân Quang Thọ mở màn với những ca khúc bất hủ:

Nghệ sĩ nhân dân Quang Thọ mở màn với những ca khúc bất hủ: Người Hà Nội, Những ánh sao đêm


Các thế hệ nghệ sĩ nổi tiếng của Thủ đô đều đã có mặt để bày tỏ tình yêu với mảnh đất ngàn năm văn hiến. Họ là NSND Quang Thọ, NSND Thu Hiền, NSƯT Dương Minh Đức, NSƯT Quang Huy, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Quốc Hưng, ca sĩ Hồng Nhung, Tùng Dương, Anh Thơ… cùng các nhóm nhạc “Thời Gian”, “Phương Nam”, “Nhiệt Đới” và vũ đoàn “Hy Vọng”.


Chương trình văn nghệ hoành tráng đã góp phần khắc hoạ bức tranh toàn cảnh về vẻ đẹp tâm hồn của người Hà Nội trong chiến tranh, hoà bình, thời bao cấp và giai đoạn đổi mới.


Đây là chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 60 năm Ngày Giải phóng thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014) được UBND thành phố Hà Nội, Sở VHTTDL chỉ đạo thực hiện.


Nghệ sĩ nhân dân Quang Thọ mở màn với những ca khúc bất hủ:

Ca sĩ Hồng Nhung bằng giọng hát kỹ thuật điêu luyện khẳng định sức sống của những ca khúc bất hủ về Hà Nội


Ca sĩ Tùng Dương hào hùng với


Ca sĩ Tùng Dương hào hùng với

Ca sĩ Tùng Dương hào hùng với Màu hoa đỏ, Nơi đảo xa


Ca sĩ Tùng Dương hào hùng với


Ca sĩ Tùng Dương hào hùng với

Đàm Vĩnh Hưng gửi tới khán giả Thủ đô những ca khúc nhạc Cách mạng với mong muốn các khán giả cảm nhận, trân trọng và biết ơn sự hy sinh xương máu của những người đã ngã xuống để bảo vệ cho độc lập, tự do của dân tộc.


Ca sĩ Tùng Dương hào hùng với
Các tiết mục đều được dàn dựng công phu, hoành tráng. Qua đó, chương trình tái hiện lịch sử, miêu tả về hiện tại và tương lai của Thủ đô


Đoàn nghệ thuật Họa Mi góp mặt với ca khúc


Đoàn nghệ thuật Họa Mi góp mặt với ca khúc


Đoàn nghệ thuật Họa Mi góp mặt với ca khúc

Đoàn nghệ thuật Họa Mi góp mặt với ca khúc Em yêu Hà Nội


Đoàn nghệ thuật Họa Mi góp mặt với ca khúc

Những màn trình diễn của đoàn nghệ sĩ đã góp phần khắc họa bức tranh toàn cảnh về vẻ đẹp của Thủ đô trong chiến tranh, hòa bình, thời bao cấp và giai đoạn đổi mới.


Mai Châm - Hồng Minh


Mai Châm - Hồng Minh







Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Thứ Năm, 9 tháng 10, 2014

Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim

@ nguontinviet.com




Thứ Sáu, 10/10/2014 - 11:12


Dưới đây là những cặp diễn viên cha và con trai từng cùng góp mặt trong một bộ phim:


Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim
Nam diễn viên Will Smith và con trai Jaden Smith cùng xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng “After Earth” (Trở về trái đất - 2013).


Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim
Hai cha con Ben và Jerry Stiller đã cùng xuất hiện trong 4 bộ phim, gồm “The Heartbreak Kid” (Khi nàng quá yêu - 2007), “Zoolander” (Siêu mẫu đọ tài - 2001), “Heavyweights” (Nặng ký - 1995) và “Hot Pursuit” (Cuộc rượt đuổi nóng bỏng - 1987).


Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim
Ba thế hệ trong gia đình nhà Douglas - Kirk, Michael và Cameron Douglas - cùng xuất hiện trong bộ phim “It Runs in the Family” (Chuyện một gia đình - 2003).


Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim
Scott Eastwood từng tham gia những vai diễn phụ trong một số bộ phim có sự xuất hiện của cha mình - nam diễn viên Clint Eastwood, như “Gran Torino” (Kẻ trộm ô tô - 2008), “Invictus” (Bất khuất - 2010) và “Trouble With the Curve” (Rắc rối vòng quanh - 2012).


Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim
Cậu con trai Indio Falconer từng vào vai nhân vật của cha - nam diễn viên Robert Downey - khi còn nhỏ trong phim “Kiss Kiss Bang Bang” (Nụ hôn và họng súng - 2005).


Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim
Nam diễn viên Brendan Gleeson và con trai Domhnall cùng xuất hiện trong loạt phim “Harry Potter”. Brendan vào vai nhân vật Alastair Moody trong khi con trai ông vào vai người anh trai của Ron Weasley.


Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim
Nam diễn viên kỳ cựu Lloyd Bridges và con trai Jeff Bridges cùng xuất hiện trong bộ phim “Blown Away” (Nổ tung - 1994).


Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim
Hai cha con Donald và Kiefer Sutherland cùng xuất hiện trong bộ phim “Max Dugan Returns” (Max Dugan trở lại - 1983) và “A Time to Kill” (Trả mạng - 1996).


Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim
Josh Brolin xuất hiện cùng cha - nam diễn viên James Brolin - trong phim “My Brother’s War” (Cuộc chiến của anh trai tôi - 2005) và “Finish Line” (Cán đích - 2008).


Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim
Hai cha con James và Scott Caan cùng vào vai… cha và con trai trong phim “Mercy” (Khoan dung - 2009).


Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim
Hai cha con Charlie và Martin Sheen cùng xuất hiện trong “Cadence” (Nhịp phách - 1990) và “Wall Street” (Phố Wall - 1987).


Những cặp cha con nổi tiếng cùng xuất hiện trong một bộ phim
Tom Hanks và con trai Colin Hanks cùng vào vai cha con trong phim “The Great Buck Howard” (Buck Howard vĩ đại - 2008).


Bích Ngọc
Theo Business Insider








Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes