Thứ Sáu, 3 tháng 10, 2014

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo đại diện VN thi Hoa hậu Quốc tế

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo trở thành đại diện của Việt Nam tham gia 1 trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh - Miss International 2014.Mới đây trên trang web chính thức cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 đã đăng tải hình ảnh của các ứng viên tham gia cuộc thi năm nay. Trong đó, hình ảnh thí sinh đại diện cho Việt Nam là Đặng Thu Thảo, người vừa mới giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014.Tên của HH đại dương 2014 Đặng Thu Thảo trên trang web chính thức của cuộc thi Miss International 2104 (Hoa hậu quốc tế)

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương được tổ chức lần đầu tiên vào cuối tháng 5/2014, tại Phan Thiết Bình Thuận. Trong cuộc thi, cô gái miền Tây vượt qua 28 người đẹp để giành vương miện cao quý. Thu Thảo sinh năm 1995, cô cao 1.71m nặng 57 kg, số đo 3 vòng : 91-63-90.

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo

Trước đó, hồi cuối tháng 7 thông tin "nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh là ứng viên cho Hoa hậu Quốc tế được đăng tải trên trang Wikipedia Miss International 2014 khiến nhiều người khá bất ngờ. Tiếp đó tên của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Anh cũng được trang web đăng tải là ứng cử viên của cuộc thi.


Tuy nhiên đó chỉ là những thông tin không chính xác. Trao đổi với báo Giáo dục Việt Nam, khi đó Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương cho biết: Cục chưa nhận được bất cứ hồ sơ đề cử thí sinh nào tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản.


Đồng thời liên hệ với Hoa hậu Nguyễn Ngọc Anh, cô cũng cho biết khá sửng sốt trước thông tin mình sẽ là đại diện của Việt Nam đi thi Hoa hậu Quốc tế 2014.Ngọc Trinh và Hoa hậu các dân tộc VN Nguyễn Thị Ngọc Anh từng có tên trên trang web wikipedia (không chính thức) của cuộc thi Miss International

Miss International 2014 dự kiến sẽ được diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 11 tới. Với nhan sắc “mặn mà” và sự thông minh, Thu Thảo sẽ là niềm hi vọng mới của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục