Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Jessica rời khỏi SNSD: Vẫn còn uẩn khúc chưa công bố?

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Với sự lên tiếng của Tyler Kwon, dường như còn những sự thật chưa được hé lộ trong việc Jessica bị buộ rời khỏi nhím nhạc đình đám SNSD.Trong khi tin đồn về một cuộc hôn nhân sắp tới giữa Jessica và Tyler Kwon đang là tâm điểm và không ngừng lan rộng thì bất ngờ doạnh nhân trẻ tuổi này lên tiếng phủ nhận sẽ không có một đám cưới nào trong tương lai.


Trước đó, Tyler Kwon đã đăng tải lên Weibo phủ nhận tin đồn sẽ kết hôn với Jessica - thành viên vừa bị buộc phải rời khỏi nhóm nhạc SNSD. Giờ đây, anh lại một lần nữa lên tiếng để chắc chắn rằng sẽ không có kế hoạch hôn nhân vào với nữ ca sĩ..


Tyler Kwon cũng khiến mọi người vô cùng tò mò khi viết cho Jessica một dòng status: "Sự thật về những gì đã xảy ra sẽ được biết đến".Tyler viết trên trang Weibo gửi tới Jessica dòng status:“Sự thật về những gì thực sự xảy ra sẽ được biết đến”


Trước đó Tyler Kwon đã từng lên tiếng phủ nhận việc kết hôn với ca sĩ Jessica, người vừa mới ra khỏi nhóm nhạc SNSD.

Có cho đến nay Jessica vẫn chưa lên tiếng về quan điểm của cô đối với những tin đồn hôn nhân.


Về phía SM, công ty đại diện của cô, cũng không có tuyên bố chính thức. Tuy nhiên, với sự lên tiếng của Tyler Kwon, dường như còn những sự thật đang ấp ủ chưa được hé lộ.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục