Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Hoài Linh đắt show giám khảo: Lặp lại hiện tượng Lê Hoàng?

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Nhiều người đã bắt đầu lo lắng cho Hoài Linh trước viễn cảnh bị “chặt chém” không thương tiếc mỗi khi xuất hiện như đạo diễn Lê Hoàng đang gặp phải.Trong vài năm trở lại đây, Hoài Linh trở thành cái tên quen thuộc tại các show truyền hình thực tế. Cứ mỗi dịp cuối tuần, người ta lại thấy Hoài Linh ngồi ghế nóng từ 2 – 3 show cuộc thi trên sóng truyền hình. Sự xuất hiện với mật độ dày đặc của Hoài Linh khiến khán giả nhớ đến hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng cách đây không lâu. Dường như Hoài Linh đang dần chuyển sang nghề… giám khảo.


Hoài Linh đắt show ngồi ghế "nóng"


Có thể khẳng định: Hoài Linh được đông đảo khán giả yêu mến. Phong cách bình dân cùng khả năng hài hước thiên bẩm khiến cái hài của anh vừa duyên dáng nhưng cũng rất tự nhiên, dễ thương. Chính vì vậy, anh là một trong những nghệ sỹ có lượng fan đông đảo ở mọi ngành nghề, mọi lứa tuổi. Đây cũng là một trong những “tiêu chí” khiến anh trở thành đối tượng để các nhà sản xuất show truyền hình thực tế hướng tới nhằm thu hút sự chú ý của người xem.Hoài Linh đắt show làm giám khảo

Có lẽ vì thế mà mỗi dịp cuối tuần, khán giả lại bắt gặp Hoài Linh ở hàng loạt các show truyền hình thực tế như: Gương mặt thân quen, Gương mặt thân quen nhí, Người bí ẩn, Ơn giời! Cậu đây rồi, Vietnam’s Got Talent,… Đặc biệt, anh còn nhận lời làm MC của Tôi là người chiến thắng. Cứ vào tối thứ 7, chủ nhật, khán giả lại có dịp nhìn thấy Hoài Linh khi thì ngồi ghế nóng ở chương trình này, lúc lại làm “chủ trò” ở chương trình khác.


Đa phần những chương trình Hoài Linh tham gia “cầm cân nảy mực” đều là những chương trình có dính dáng đến yếu tố hài hước. Những nhận xét khá duyên dáng cùng cách thể hiện tự nhiên của Hoài Linh luôn thu hút được sự chú ý của khán giả. Không ít người theo dõi các show truyền hình thực tế vì muốn được nghe Hoài Linh “làm trò” trên ghế nóng.Tiếng cười sảng khoái của Hoài Linh là 1 nhân tố kéo khán giả đên với các show truyền hình thực tế

Sự xuất hiện với mật độ dày đặc của danh hài Hoài Linh khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh của đạo diễn Lê Hoàng cách đây không lâu. Dường như Hoài Linh đang thay thế Lê Hoàng trở thành một “ông hoàng ghế nóng” mới của showbiz Việt.


Tuy nhiên, liệu Hoài Linh có sớm bị “thất sủng” như tình cảnh mà đạo diễn Lê Hoàng đã phải trải qua trong thời gian vừa qua?


Xuất hiện nhiều: Hoài Linh bắt đầu “nhạt”


Sự góp mặt của Hoài Linh phần nào đem lại sức hút cho các show truyền hình thực tế. Nó cũng giúp anh trở thành một trong những nhân vật giải trí được nhắc đến nhiều nhất vào mỗi dịp cuối tuần. Thậm chí, có người còn mạnh miệng “mổ xẻ” nguyên nhân khiến cho Hoài Linh trở thành “người đàn ông quyền lực nhất showbiz Việt”. Tuy nhiên, xuất hiện quá nhiều ở cùng một thời điểm, sự hài hước của Hoài Linh bắt đầu “giảm nhiệt”.Hoài Linh không thành công với vai trò MC

Những nhận xét của Hoài Linh tại các show truyền hình thực tế như Gương mặt thân quen nhí, Vietnam’s Got Talent, Ơn giời! Cậu đây rồi… bắt đầu “nhạt” dần và không còn đủ sức gây cười. Sự duyên dáng và hài hước trong cách nhận xét của Hoài Linh đã trở nên quen thuộc với khán giả xem truyền hình.


Sau thành công của Người bí ẩn, Hoài Linh tiếp tục được đơn vị tổ chức mời tham gia Tôi là người chiến thắng với vai trò MC. Tuy nhiên, anh đã thất bại trong vai trò mới này. Cách dẫn của Hoài Linh bị đánh giá là khô cứng làm “giảm nhiệt” của chương trình.


Chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi do Hoài Linh giữ vai trò “cầm cân nảy mực” vừa phát sóng được 3 tập đã bị dư luận phản ứng vì nội dung nhạt nhẽo, lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa. Với vai trò là chủ phòng số 5, các tình huống mà Hoài Linh đưa ra cũng bị cho là nhạt nhẽo và nhàm chán.


Đặc biệt, việc “hậu thuẫn” để người thân tham gia các show truyền hình do mình làm giám khảo của Hoài Linh cũng nhận được không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Trong Gương mặt thân quen mùa thứ 2, Hoài Linh bị nghi ngờ “thiên vị” cho con trai nuôi Hoài Lâm. Tuy nhiên, sự tỏa sáng của Hoài Lâm qua từng đêm thi đã dần xóa đi nghi ngờ có sự “nâng đỡ” của Hoài Linh dành cho con trai nuôi của mình. Tuy nhiên, tiết mục thảm họa của một cậu con trai nuôi khác của Hoài Linh là Cao Hữu Thiên trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2014 lại dậy lên nghi ngờ Hoài Linh đang “mượn” sóng truyền hình để lăng-xê người thân của mình.Hoài Linh bị chê "nhạt" ở Ơn giời! Cậu đây rồi

Càng ngồi ghế "nóng" nhiều, vị trí “người đàn ông quyền lực nhất showbiz Việt” của Hoài Linh càng trở nên mong manh. Bên cạnh sự “nhạt dần” trong cách nhận xét thì hình ảnh của Hoài Linh cũng bị “săm soi”, chú ý nhiều hơn.


Cho đến thời điểm này, Hoài Linh vẫn là cái tên hot trong vai trò giám khảo của các show truyền hình thực tế. Tuy nhiên, nhiều người đã bắt đầu lo lắng cho Hoài Linh trước viễn cảnh bị “thất sủng” và bị “chặt chém” không thương tiếc mỗi khi xuất hiện như đạo diễn Lê Hoàng đang gặp phải.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Việt Trinh xé thư tuyệt mệnh làm lại cuộc đời

@ nguontinviet.com

Quách Tuấn Du kể rằng đã chứng kiến chị trong những lúc đen tối nhất của cuộc đời là cạo trọc đầu và cân nặng đến 72 kg. Việt Trinh đã có lúc buông xuôi đến thế?Gặp lại Việt Trinh khi chị tất bật chuẩn bị cho liveshow nhạc Phật của ca sĩ Quách Tuấn Du, nhiều người ngỡ ngàng trước vẻ trẻ trung, không tuổi của nữ diễn viên điện ảnh Việt Nam nổi tiếng một thời. Với chủ đề nhạc Phật, Việt Trinh đã có dịp ngẫm lại những biến cố trong đời.


- Quách Tuấn Du kể rằng đã chứng kiến chị trong những lúc đen tối nhất của cuộc đời là cạo trọc đầu và cân nặng đến 72 kg. Việt Trinh đã có lúc buông xuôi đến thế?


Tôi tự nuôi con bằng mồ hôi, nước mắt. Có lúc tôi phải vật lộn với kinh tế thời điểm đất đai đóng băng năm 2007, nhưng tôi chưa bao giờ báo cho ba của con tôi rằng mình đang khó khăn.


Thời gian đó, năm 2003, tôi chưa đến với đạo Phật. Lúc đó khi những biến cố đổ ập đến tôi cảm thấy rất ấm ức. Tôi tự hỏi trong kiếp này mình đâu có làm điều ác gì với ai đâu, đâu gây thù hằn với những người đang vùi dập tôi đâu sao họ cứ nhằm vào tôi mà nói, mà viết. Đã có lúc tôi rất là hận những người đó.
- Họ có bao gồm những người đồng nghiệp của chị?


Không, may mắn cho tôi là các đồng nghiệp của tôi lúc ấy đều thông cảm. Thị phi từ phía ngoài, từ báo chí viết… Tôi tự hỏi tại sao báo chí ghét mình đến thế? Tuy nhiên sau khi đến với đạo, tôi học được rằng cái quả nhận ngày hôm nay không phải trong kiếp này gây ra, mà có khi nó đến từ tiền kiếp. Từ đó tôi vui vẻ đón nhận, điều chỉnh mình ngay trong cuộc sống hiện tại.


Tận đến ngày hôm nay, vẫn có rải rác những bài báo lôi những chuyện cũ năm nảo năm nao của tôi ra nói nữa, nhưng tôi đón nhận nó với cảm xúc khác, vì đó là đời, đời thì không thiếu những chuyện như vậy. Những người gây đau khổ cho người ta đến lúc nào đó sẽ nhận lại sự đau khổ bởi người khác.


- Chị muốn nói đến luật nhân quả?


Trước đây Việt Trinh làm diễn viên thì Việt Trinh chảnh chẹ, thế này thế kia, bây giờ Việt Trinh làm đạo diễn thì bị diễn viên chảnh chẹ lại. Đời đâu ai biết trước, tôi thấy nhân quả nó không đợi lâu đâu, mà có thể tới ngay lúc nào mà chẳng ngờ. Ngày trước tôi đi đóng phim đi trễ giờ, không thuộc thoại thế nào thì bây giờ phải im lặng khi diễn viễn mắng lại mình như thế.


- Vừa hoàn thành xong Trở về 3, Việt Trinh tiếp tục ngay với Huyền thoại tím. Ròng rã trên phim trường, có lúc nào chị thấy mệt?


Tôi quá đam mê với công việc đạo diễn mà mình đã theo đuổi mấy năm trở lại đây. Hồi mới bắt tay vào làm phim, nhiều người nói với tôi rằng Việt Trinh bộ hết thời rồi mới đi làm đạo diễn? Tôi không nói gì cả, cứ âm thầm xây dựng những kịch bản hay, giàu tính nhân văn mà tôi nghĩ nếu bỏ lỡ mình sẽ rất tiếc. Và khi phim được phản hồi tốt, những thị phi cũng tự lắng đi. Tôi cũng đã khuyên Quách Tuấn Du khi nhìn thấy những giọt nước mắt của em khi bị đàm tiếu không hay về liveshow nhạc Phật. Tôi nói rằng làm từ thiện là không thể nào tránh khỏi thị phi. Nếu mình làm đúng theo cái tâm của mình thì sẽ bình yên.


- Việc đến với đạo dường như giúp Việt Trinh làm việc và suy nghĩ tĩnh hơn rất nhiều.


Từ năm 2003 đến giờ tôi sống nhẹ nhàng hơn. Đơn cử như việc ăn mặc vậy, tôi mặc đồ theo sở thích chứ theo trào lưu theo xu hướng. Tôi mặc rẻ tiền chứ không mắc tiền đâu. Nhiều người nói Việt Trinh mặc đồ xấu, sến súa… Tôi tiếp nhận những điều đó rất bình thường bởi giờ tôi sống cho mình chứ không sống cho người khác.


- Việt Trinh của ngày xưa từng khiến người ta ngưỡng mộ vì phong cách thời thượng của mình. Chị không thấy tiếc nuối thời hoàng kim đó sao?


Tôi từng sống như thế đấy. Thời ấy ra đường thấy cô nào mặc đồ đẹp, đi xe ngon là tôi quyết tâm phải mua như vậy và phải hơn chút nữa. Để có những thứ ấy tôi đã lao vào việc, làm đến mức suy dinh dưỡng, kiếm tiền mua hơn người ta. Ngẫm lại vì 1 lời khen, 1 lời chê mà sống như thế, tôi đã không sống cho riêng mình. Bây giờ tôi không như vậy nữa, tôi ăn mặc theo ý tôi. Trong mắt người ta thấy sến như mình thích là được, kể cả đi dép lê, diện đồ bình dân đến phim trường.


- Để có một Việt Trinh hôm nay thì rõ ràng biến cố ấy đã tác động rất mạnh đến với chị.


Tôi thậm chí lúc đó còn không muốn sống. Trong một lần quỵ ngã, tôi viết thư để lại rồi vô chùa lần cuối. Tôi đã nghĩ bậy như thế. Tôi nhớ đó là một chùa nuôi trẻ mồ côi, tôi nhìn thấy đám trúc trong sân chùa bay mạnh như đang gặp giông bão. Sau khi vô chánh điện lạy, tôi ra ngoài thì có vị sư cô đến nói chuyện với tôi. Giờ ngẫm lại cô ấy như được Phật bà cử đến giúp tôi lúc yếu đuối nhất.


Sư cô hỏi tôi con đang thấy sao? Tôi nói con thấy gió thổi đang rất mạnh và con giống như ngọn trúc, đang chao đảo mạnh lắm, lung lay sắp ngã rồi. Sư cô nói với tôi rằng trời đang nắng thế kia, không có gió thì sao trúc chao đảo được, rõ ràng trong tâm con đang chao đảo. Nếu tâm tịnh, thì trời dù giông bão con vẫn nhìn ngọn trúc đứng một chỗ thôi. Con khổ nhưng ngàn người khổ hơn con, con chỉ bị thi phi thôi, người ta còn mất mát người thân, thế này thế khác. Con tự tử là trốn tránh, và kiếp sau vẫn phải trả nghiệp này.


Nghe lời cô, tôi như tỉnh mê muội. Tôi về nhà xé thư tuyệt mệnh và bắt đầu làm từ thiện, không nghĩ đến tương lai, chỉ nghĩ đến hiện tại và sống để trả nghiệp.
- Trả nghiệp là nguyên nhân Việt Trinh rong ruổi đi làm từ thiện thời gian qua?


Ban đầu tôi làm từ thiện với suy nghĩ tích phước, sau hai ba năm thì tôi đến với họ bằng tình thương, vì người ta cần mình. Sau này tôi có nghe một câu thế này, làm từ thiện mà nghĩ mình sẽ được nhận gì thì vẫn còn ích kỷ lắm, nếu làm xuất phát từ tâm thì mới là từ thiện thật sự. Tôi từng có phát ngôn gây tranh cãi thế này: “Quá khứ là cơm thiu, hiện tại là cơm ngon, tương lai là gạo chưa nấu, gạo sống. Vì sao tôi phải sống cho mớ cơm thiu, đống gạo sống đó”. Bây giờ tôi vẫn sống cho hiện tại thôi.


- Nhưng phụ nữ nào cũng cần một bờ vai nương tựa. Hiện tại hồng nhan như chị vẫn chưa có bờ vai cho mình, chị không thấy lẻ loi sao?


Tôi cần 1 bờ vai thật nhưng hiện tại tôi cảm thấy bình an khi sống một mình. Độc thân chưa chắc là không hạnh phúc, có đôi có cặp chưa chắc là hạnh phúc. Hiếm có cặp đôi nào như ông bà mình nói là: “Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”. Không phải tôi không tìm được nhưng có lẽ chưa đủ phước như những người phụ nữ khác để có một người đàn ông như thế, nhưng tôi không thấy đau khổ khi phải cô đơn. Tôi đã có con trai mình và tôi mãn nguyện với cuộc sống rồi.- Đã hơn 10 năm, chị vẫn chưa sẵn sàng chia sẻ bé với truyền thông?


Nếu mọi người thương tôi thì xin giúp bé có cuộc sống bình thường. Con là nguồn động lực rất lớn với tôi. Trên trường quay có những lúc tôi nóng tính lắm, việc đến quá bất ngờ thì dù mình có tu tập nhưng cũng khó thể bình tĩnh ngay được. Những lúc ấy tôi lấy hình con ra xem, những clip tôi quay cho bé và tôi hạ nhiệt rất nhanh.


- Chị và ba bé vẫn còn giữ liên hệ chứ?


Tôi với ba bé vẫn liên lạc, rất bình thường nhưng không nhắc gì đến tiền bạc. Tôi rất tự hào khi mình tự nuôi con bằng mồ hôi nước mắt. Có lúc tôi phải vật lộn với kinh tế. Bạn biết đó, 3 năm sinh con, nuôi con một mình, dù nếu từng có tiền núi đi nữa thì cũng đã cạn. Tôi cũng bị kẹt trong vụ đất đai năm 2007 đóng băng, nhưng tôi chưa bao giờ báo cho ba của con tôi rằng mình đang khó khăn. Năm nay kinh tế của tôi đỡ hơn rất nhiều, tôi vẫn nuôi con một mình mà không dựa dẫm ai hết.


Cuộc trò chuyện với Việt Trinh khép lại khi nữ hoàng màn ảnh Việt một thời xin phép ra về để đón “hotboy”, cách chị nói về con trai yêu của mình. Trải qua bao sóng gió, Việt Trinh bây giờ điềm đạm và tĩnh hơn rất nhiều như chị đã nói, cái được lớn nhất của Việt Trinh bây giờ là bình tĩnh hơn khi xử lý công việc trên phim trường và tự tin hơn khi đứng trước các anh chị em đồng nghiệp, báo chí. Xin cảm ơn chị đã chia sẻ và chúc chị nhiều sức khỏe, niềm vui để cống hiến.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Chủ Nhật, 26 tháng 10, 2014

Jennifer Phạm xây "Lâu đài tình ái" với Đức Tuấn

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 3 đã chính thức mở màn đầy ấn tượng. 14 nghệ sỹ hóa thân thành 7 cặp cô dâu chú rể đẹp lung linh với những tình khúc bất tử.Giám khảo “đặc biệt”


Đêm thi đầu tiên, 3 thành viên Ban giám khảo khiến nhiều người ngạc nhiên. Lần đầu tiên Bảo Lan, Quang Linh và MC Thanh Bạch ngồi vào chiếc ghế nóng quyền lực. Tuy nhiên, nếu “bộ ba quyền lực” này duy trì đến hết chương trình có lẽ sức hút của Cặp đôi hoàn hảo sẽ bị giảm đi rất nhiều.Cặp đôi hoàn hảo có phần mở màn rất ấn tượng.

Đây có thể coi là một trong những bộ ba giám khảo "đặc biệt" nhất của Cặp đôi hoàn hảo sau 3 mùa giải.


MC Thanh Bạch tỏ ra khá phấn khích với vai trò mới của mình. Anh đưa ra những nhận xét theo đúng cách của một MC tạo cho người xem cảm giác thú vị. Trong khi đó, ca sỹ Quang Linh lại tỏ ra khá căng thẳng trong lần đầu tiên ngồi ghế nóng. Sự căng thẳng đó khiến anh có phần lúng túng khi đưa ra nhận xét. Rất may, sự lúng túng này chỉ xuất hiện ở đầu chương trình. Càng về sau, Quang Linh càng tự tin hơn trong quá trình đưa ra nhận xét. Trong khi đó, ca sỹ Bảo Lan tỏ ra khá tự tin khi nhận xét phần thi của các thí sinh.MC Thanh Bạch, ca sỹ Bảo Lan, Quang Linh bất ngờ ngồi ghế nóng của Cặp đôi hoàn hảo

Tuy nhiên, cả ba vị giám khảo này đều khá dài dòng, "màu mè" khiến cho các phần nhận xét bị kéo dài và làm giảm không khí sôi động mà các tiết mục của các thí sinh đem lại.7 tiết mục ấn tượng


Đêm mở đầu những câu chuyện kể về tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc. Khán giả có dịp thưởng thức một chút lãng mạn, ngọt ngào của Tình yêu màu nắng qua phần thể hiện của cặp đôi Minh Thư – Minh Trung; một chút tha thiết, lãng mạn của Lâu đài tình ái qua phần hòa giọng của cặp đôi Đức Tuấn – Jennifer Phạm, một chút nhung nhớ, day dứt với mash up Mơ hồ - Chỉ còn những mùa nhớ của cặp đôi Bùi Anh Tuấn – Tú Vi; một chút vui tươi, nhộn nhịp với Rước tình về quê hương – Vó ngựa trên đồi cỏ non qua giọng ca của cặp đôi Quốc Đại – Vân Trang…Vân Trang - Quốc Bảo

Bên cạnh đó, các cặp đôi khác cũng mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị. Cặp đôi Dương Hoàng Yến – Hà Duy thử sức qua ca khúc đòi hỏi phần kỹ thuật khá khó của nhạc sĩ Phó Đức Phương mang tên Trên đỉnh phù vân, cặp đôi Đinh Hương – Nhan Phúc Vinh lại cùng nhau phối hợp nhịp nhàng và ăn ý qua liên tiếp hai ca khúc Không thể và có thể - Belle (trong vở nhạc kịch nổi tiếng Thằng Gù nhà thờ Đức Bà). Còn cặp đôi Nam Cường – Quế Vân mang đến không khí sôi nổi, nhộn nhịp qua điệu lý miền Nam: Lý kéo chài.Bùi Anh Tuấn và Tú Vi


Minh Thư - Minh Trung với Tình yêu màu nắng

Tuy nhiên, do là đêm đầu tiên nên sự kết hợp giữa các cặp đôi còn khá rời rạc. Chính vì vậy, các cặp đôi chưa có sự nâng đỡ nhau trên sân khấu. Điều này khiến cho các tiết mục biểu diễn có sự chênh lệch khá lớn về giọng hát.Jennifer Phạm và Đức Tuấn xây lâu đài tình ái

Hy vọng trong các tập tiếp theo, khán giả sẽ được chứng kiến những sự kết hợp ăn ý hơn của các cặp thí sinh.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by VN Bloggers - Blogger Themes