Thứ Năm, 16 tháng 1, 2014

Thủy Top tung ảnh sexy đánh dấu hợp tác với nhà sản xuất của Madona

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Để thực hiện thành công cho album Vol.1, Thủy Top đã kết hợp với J. Chris Griffin, người từng sản xuất âm nhạc cho Madona.Sau hơn một năm kể từ khi cho ra mắt single đầu tiên Ký ức của tôi (tháng 8/2012) đánh dấu sự “nhập cuộc” trong lĩnh vực ca nhạc, Thủy Top với tên thật là Huỳnh Minh Thủy đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới, được thực hiện kỹ lưỡng và mới mẻ hơn. Đó chính là album Vol.1 mang tên Mèo.


Tên album được đặt tên gọi thân mật của Huỳnh Minh Thủy, album này hình thành trên ý tưởng là một nhật ký bằng âm nhạc, kể lại những trạng thái tình cảm và những câu chuyện thường ngày, chuyện tình yêu… của Thủy Top.


Album ‘Mèo’ gồm 8 ca khúc được sáng tác và sản xuất theo hướng urban contemporary (nhạc thành thị đương đại) – dòng nhạc có tính đại chúng và thịnh hành nhất thế giới hiện nay, pha trộn hai thể loại thời thượng nhất là pop hơi hướng dance và R&B. Dòng này phát triển mạnh tới mức bắt đầu từ năm 2013, một hạng mục mới đã được ra đời dành riêng cho nó tại giải thưởng Grammy danh giá. Người yêu nhạc trẻ quốc tế có thể thấy nhạc urban đương đại chiếm tỉ lệ phát sóng truyền hình, được nghe ở nơi công cộng nhiều bậc nhất và đặc biệt tràn ngập tại các cuộc thi hát trên khắp toàn cầu.


Để thực hiện album này một cách hoàn hảo, Huỳnh Minh Thủy đã tìm được nhà sản xuất âm nhạc kỳ cựu J. Chris Griffin tại New York (Mỹ). Ông từng làm việc với những tên tuổi lớn bậc nhất của nhạc trẻ Mỹ như Madonna, Kanye West, Janet Jackson, Kelly Clarkson, Missy Elliot, John Legend và cả hiện tượng Justin Bieber. Kết quả là một album với các bài hát R&B, Pop, dance… có chất lượng rất cao cả về bản hòa âm lẫn hiệu quả âm thanh đã ra đời, một đĩa nhạc urban rất Mỹ với những bài hát tiếng Việt xen lẫn tiếng Anh, đặc trưng của phong cách pha trộn fusion như một đặc trưng của nhạc pop quốc tế nhiều năm qua.


Âm nhạc đó góp phần quan trọng vào tạo dựng hình ảnh mà Huỳnh Minh Thủy mong muốn: Một cô gái mẫu thuẫn giữa “good girl” và “bad girl”, có thể vẫn đôi chút luyến tiếc một quá khứ gần với những bốc đồng thường thấy của tuổi trẻ nhưng không ngần ngại bước đến tương lai với sự quả quyết “Dare to dream” – dám ước mơ, dám làm những gì tốt nhất để hoàn thành mơ ước ngày nào của mình.


Những hình ảnh gợi cảm, quyến rũ của Thủy Top trong năm 2014:
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục