Thứ Năm, 1 tháng 5, 2014

Thích nghe nhạc rock, dễ… ngoại tình?

@ nguontinviet.com


Kết quả của cuộc điều tra cho thấy những người thường xuyên nghe nhạc rock có xu hướng ngoại tình cao hơn hẳn so với những người yêu thích những thể loại nhạc khác.


Khảo sát này cho phép người tham gia được quyền giấu danh tính. Họ sẽ thực thà thú nhận mình đang có hoặc từng có những mối quan hệ “ngoài luồng” hay không, đồng thời cho biết thể loại nhạc nào mà họ yêu thích nhất. Khảo sát được thực hiện bởi trang web tư vấn, hỗ trợ hẹn hò trên mạng - Illicit Encounter.


Kết quả cho thấy 41% những người thú nhận ngoại tình có xu hướng thích nghe nhạc rock. Con số này cao hơn hẳn so với những thể loại âm nhạc khác như nhạc pop (16%), nhạc đồng quê (11%), nhạc cổ điển (7%)…


Đáng kể, thể loại nhạc rap và hip-hop, vốn tưởng là dòng nhạc dành cho những tâm hồn ưa “quậy phá”, lại chỉ có 2% người thú nhận ngoại tình thích nghe.


Thích nghe nhạc rock, dễ… ngoại tình?
Những người thích nghe nhạc rock có xu hướng dễ ngoại tình hơn cả. Như vậy, người hâm mộ ca sĩ nhạc rock Ozzy Osbourne có khả năng “sa ngã” cao hơn những tín đồ nhạc rap của Jay Z.


Chúng ta cũng tưởng rằng yếu tố quyết định sự thành bại của một mối quan hệ tình cảm phụ thuộc vào những yếu tố “đao to búa lớn” như nghề nghiệp, địa vị xã hội, thu nhập, ngoại hình, tính cách, quan điểm sống... Nhưng thực tế “gu” âm nhạc cũng có vai trò không nhỏ bởi 70% người Anh cho biết họ không hẹn hò với người có “gu” âm nhạc quá khác mình.


Thích nghe nhạc rock, dễ… ngoại tình?
Thực tế, hình ảnh những ca sĩ nhạc rock vốn đã luôn gắn liền với phong cách “phong trần, bụi bặm”, có sự hấp dẫn lớn về giới, họ thường ưa mạo hiểm, thích phá cách…


Dòng nhạc yêu thích thường có sự tương đồng, thậm chí gây ảnh hưởng tới phong cách sống của mỗi người, vì vậy, việc biết một người yêu thích dòng nhạc nào có thể giúp dự đoán về tính cách của họ.


Bích Ngọc
Theo DMĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục