Thứ Ba, 29 tháng 4, 2014

Người vô gia cư bỗng “biến” thành… diễn viên phim “Người đàn bà đẹp”

@ nguontinviet.com


Một khách du lịch người Pháp khi đến thành phố New York (Mỹ) du lịch đã có một trải nghiệm rất thú vị. Người phụ nữ có tên Karine Gombeau đã mang phần pizza còn thừa của mình tới đưa cho một người đàn ông vô gia cư đang tìm kiếm thức ăn trong những thùng rác.


Khi đưa túi đồ ăn thừa cho người đàn ông vô gia cư, cô không hề biết rằng đó thực tế là nam diễn viên nổi tiếng tại Hollywood - Richard Gere. Ông đang hóa thân vào nhân vật mà mình sắp đảm nhận trong bộ phim mới có tên “Time Out of Mind” (tạm dịch: Mặc thời gian trôi). Đây là một hoạt động thực nghiệm để nam diễn viên có thêm kinh nghiệm trước khi nhập vai.


Giúp người vô gia cư bất ngờ gặp… người nổi tiếng


Cô Karine Gombeau, 42 tuổi, vừa từ quán ăn bước ra, liền chạy lại người đàn ông vô gia cư để đưa cho ông túi đồ ăn thừa. Sau đó, cô mới phát hiện ra, người mình đã giúp đỡ thực tế lại là một nhân vật giàu có với khối tài sản lên tới 100 triệu đô la (tương đương 2.111 tỉ VNĐ).


Khi đưa túi đồ ăn cho “ông lão vô gia cư” Richard Gere, cô Gombeau đã nói rằng: “Pizza đã nguội, ông thông cảm nhé!”. Nam diễn viên 62 tuổi tỏ ra rất cảm kích: “Cảm ơn cô rất nhiều. Chúa phù hộ cho cô!”.


Cô Gombeau không hề biết mình đã “nằm gọn” trong ống kính của những người đi theo hỗ trợ nam diễn viên trong buổi diễn thực nghiệm. Hai ngày sau, khi đọc báo trên mạng, cô mới nhận ra người đàn ông mà mình đã giúp đỡ chính là nam diễn viên Richard Gere - người nổi tiếng với những vai diễn trong “Pretty Woman” (Người đàn bà đẹp - 1990) hay “An Officer and a Gentleman” (Sĩ quan và quý ông - 1982).


Cô Gombeau không phải là người duy nhất giúp đỡ nam diễn viên Richard Gere trong ngày hôm đó. Một người đàn ông bản địa khác cũng đã chạy lại đưa cho Richard Gere đồ ăn mà không hề nhận ra đó là nam diễn viên nổi tiếng.


Về sau, khi biết “chân tướng sự thật”, anh này đã rất kinh ngạc vì nam diễn viên trông hoàn toàn giống như một người vô gia cư, ngay cả cách ứng xử, trò chuyện cũng rất giống, rất tự nhiên, khiến anh không hề nghi ngờ rằng đây là một màn kịch.


Richard Gere đứng bên một thùng rác và ăn ngon lành.
Richard Gere đứng bên một thùng rác và ăn ngon lành.


Richard Gere đứng bên một thùng rác và ăn ngon lành.
Cô Karine Gombeau không hề biết người đàn ông này chính là nam diễn viên Richard Gere cho tới khi vào đọc báo trên mạng.


Richard Gere đứng bên một thùng rác và ăn ngon lành.
Nam diễn viên và bạn diễn Kyra Sedgwick đang trong một buổi thực hành trước khi chính thức nhập vai (trái). Richard Gere xuất hiện tại một sự kiện (phải).


Bích Ngọc
Theo DMĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục