Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014

Lộ mối quan hệ bất ngờ suốt 10 năm của Mỹ Tâm, Hiền Thục, Thanh Thảo

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Không chỉ góp mặt để chúc mừng cho liveshow đầu tiên sau 25 năm ca hát của bạn thân, Mỹ Tâm còn tham gia biểu diễn và song ca cùng với Hiền Thục.Có lẽ ít người biết rằng, Hiền Thục, Mỹ Tâm và Thanh Thảo là bạn học cùng lớp của nhau. Cả ba đều xuất thân từ khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM.


Mặc dù sau khi tốt nghiệp, cả ba đã chọn cho mình những hướng đi khác nhau, song sau hơn 10 năm phấn đấu và không ngừng tìm tòi những cái mới để mang đến cho khán giả yêu nhạc những sản phẩm chất lượng, Hiền Thục, Mỹ Tâm và Thanh Thảo đều trở thành những ca sỹ nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu thích nhất hiện nay.Mỹ Tâm và Hiền Thục là bạn thân học cùng lớp và sắp tới Mỹ Tâm sẽ tham gia liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát của Hiền Thục

So với Mỹ Tâm và Thanh Thảo, Hiền Thục có bề dày ca hát nhiều hơn, bởi từ năm 8 tuổi, cô đã làm quen với sân khấu nhưng cho đến nay, cô vẫn chưa có một liveshow ca nhạc của riêng mình.


Và Dấu Ấn chính là liveshow đầu tiên sau 25 năm ca hát của Hiền Thục. Chính vì vậy, Hiền Thục dành khá nhiều tâm huyết cho từng tiết mục trong chương trình, trong đó có tiết mục song ca lần đầu tiên của cô và Mỹ Tâm.


Ngoài Mỹ Tâm, chương trình còn có sự góp mặt của danh ca Bạch Yến và 4 “học trò” của Hiền Thục trong chương trình Giọng hát Việt nhí là: Cao Khánh, Lê Nguyên, Linh Lan và Thùy Anh. Chương trình dài 90 phút, tái hiện lại những “dấu ấn” của Hiền Thục với những bản hit nổi tiếng, được dàn dựng quy mô, hoành tráng bằng những hiệu ứng sân khấu chưa từng xuất hiện trong 6 liveshow trước.


Trong chương trình, Hiền Thục sẽ có một “Góc Dấu Ấn” để trưng bày những vật phẩm lưu niệm trong suốt gần 2 thập niên đi hát.


Được biết giá trị đồ nội thất trang trí cho ‘Góc dấu ấn’ của Hiền Thục lên đến 1 tỷ. Ngoài “Góc Dấu Ấn”, sân khấu của chương trình rộng hơn 300m2 cũng được đầu tư hoành tráng với 60m2 màn hình LED P5 tân tiến bậc nhất hiện nay, với nhiều hiệu ứng được thiết kế riêng cho từng tiết mục…


Liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát của Hiền Thục sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 01/03/2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1 – TPHCM).

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục