Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014

Rio 2

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 15/04/2014 - 16:21


Giờ đây, họ đang tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại một thành phố náo nhiệt cùng với ba đứa nhóc đáng yêu của mình là Bia mọt sách, Tiago thích phiêu lưu mạo hiểm, hay bày trò phá phách và Carla lớn tuổi nhất – đang háo hức được thoát ra khỏi vòng kìm cặp của bố mẹ.


Nhưng đến một ngày kia, Jewel và Blu bỗng phát hiện ra họ không phải là những chú vẹt xanh duy nhất còn tồn tại trên trái đất này. Thêm vào đó, Jewel nhận thấy rằng lũ nhóc cần phải học cách để trở thành những chú vẹt đuôi dài thực thụ, và cô đã quyết định cả gia đình sẽ cùng chuyển tới rừng rậm Amazon để sinh sống và tìm kiếm đồng loại. Khi Blu nói với những người bạn thân thiết của mình là Nico, Pedrov và Luiz về kế hoạch này, họ đều ra sức cảnh báo anh về những mối nguy hiểm mà Blu và gia đình anh sẽ phải đương đầu, chỉ có Rafael luôn lạc quan đã khuyến khích Blu và nhắc cho anh một điều quan trọng: “vợ vui vẻ thì cuộc sống cũng sẽ trở nên vui vẻ”.


Hình ảnh trong phim

Hình ảnh trong phimHình ảnh trong phim


Khi đặt chân tới Amzon, Blu và Jewel đã gặp được rất nhiều thần dân của vương quốc này, bao gồm cả tộc trưởng Eduardo hà khắc với hàng mớ luật lệ, Mimi – cô em gái tốt bụng và tươi tắn của Eduardo và Roberto quyến rũ chết người, đến mức đứng trước cậu ta, Blu cảm thấy mất hết cả tự tin… Càng cố gắng để hòa nhập với cuộc sống mới, Blu càng cảm thấy e sợ rằng vợ và các con của mình sẽ vụt ra khỏi tầm tay của anh để đi theo tiếng gọi của rừng xanh.


Trong khi đó, kẻ thù không đội trời chung của Blu là Nigel cũng đã lên kế hoạch để báo thù. Hắn đã kiếm được một cận vệ nhất mực trung thành là Gabi- một con ếch có độc và sở hữu một trái tim xấu xa tàn bạo.


Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu như Blu và Jewel không phải là những thành viên cuối cùng còn sót lại của dòng họ vẹt đuôi dài xanh? Điều gì sẽ xảy ra với Blu và gia đình của cậu?


RIO 2 sẽ được khởi chiếu tại các rạp từ ngày 11.04.2014 (cùng ngày khởi chiếu với khu vực Bắc Mỹ) với các phiên bản 3D, 2D lồng tiếng Việt và phụ đề.


H.H
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục