Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

Người đẹp và quái vật

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 29/04/2014 - 11:43


Vừa quen vừa lạ, phiên bản 2014 sẽ khiến bạn lạc lối trong mê cung của thế giới cổ tích- nơi hiện hữu những sắc màu lung linh, giai nhân tuyệt mỹ, nụ cười và cả bao âm mưu hiểm độc…


Vào năm 1810, sau khi toàn bộ tài sản bị đắm dưới lòng đại dương, một thương lái đã trở nên trắng tay và buộc phải lui về ở ẩn tại miền quê nghèo cùng sáu người con của mình. Trong số đó có Belle, cô con gái út hết mực xinh đẹp và đức hạnh.


Trong một lần đi buôn, người lái buôn đã tìm ra vương quốc kỳ diệu của một con Quái vật, nhưng không may ông bị Quái vật nhốt vào ngục và bị kết án tử hình vì tội ăn cắp một bông hồng.


Poster phim


Poster phim


Nhận lỗi về mình là đã để cha hứng phải tai họa, Belle tìm đến vương quốc của Quái vật với hy vọng có thể hy sinh thân mình để cứu cha khỏi tội chết. Tuy nhiên điều mà cô không ngờ tới, thay vì cái chết, thì niềm tin, hạnh phúc và phép nhiệm màu đang đón đợi cô phía trước.


Mỗi tối, Belle dùng bữa cùng con Quái vật, dần dần cô biết thêm nhiều về nó và giữa hai người nảy sinh lòng tin cậy. Từ hai kẻ xa lạ, họ trở nên gần gũi nhau lúc nào không hay.


Một đêm nọ, trong giấc ngủ, Belle mơ về quá khứ trước đây của Quái vật và biết rằng con Quái vật mà cô vẫn cùng ăn bữa tối hàng ngày thực chất là một hoàng tử đẹp trai. Chỉ với sự dũng cảm và tấm lòng nhân ái, Belle đã vượt qua nỗi sợ hãi và sự hiểm nguy để cứu Quái vật thoát khỏi lời nguyền, đồng thời tìm ra tình yêu đích thực của mình.


Người đẹp và quái vật (tựa gốc Beauty and the Beast) khởi chiếu từ ngày 25/4 với các phiên bản 2D phụ đề và lồng tiếng.


H.H
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục