Thứ Năm, 10 tháng 4, 2014

Có con hay không?

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 11/04/2014 - 12:20


Ba thế hệ nhà họ Ahn là: ông bà (ngoài 80 tuổi), ba người con trai (50 - 60 tuổi) và gia đình của họ, các cháu trai, cháu gái trong gia đình ở độ tuổi 20-30.


Ba thế hệ sống chung một mái nhà, mối quan hệ gia đình thể hiện qua giao tiếp, những tranh cãi trong cuộc sống hàng ngày giữa cha mẹ và con cái. Cô cháu gái bảo bối của gia đình vốn là con gái của con trai cả trong nhà, là một người thông minh, có học vấn cao nhưng lại trở thành mẹ đơn thân. Điều này khiến cả gia đình lâm vào rắc rối, và những chỉ trích nghiệt ngã cô phải hứng chịu khi đối mặt với dư luận xã hội...


Bộ phim kết nối những người có con lại với nhau, qua bộ phim người xem tìm thấy được những cách giao tiếp giữa cha mẹ và con cái cũng như cách giải quyết những vấn đề xảy ra trong gia đình.


“Có con hay không?” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của gia đình hiện đại. Những tranh cãi trong cuộc sống hàng ngày giữa cha mẹ và con cái, những mối quan hệ đan xen phức tạp luôn xảy ra. Và trong đó, con cái là gánh nặng hay sẽ là sợi dây tháo gỡ những xung đột giữa các thế hệ?


Nhẹ nhàng và hài hước, 40 tập của bộ phim “Có con hay không?” đang được ra mắt khán giả truyền hình vào 18h các ngày trong tuần trên VTV3.


Thiên Bách
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục