Thứ Tư, 5 tháng 3, 2014

Khiêu vũ với ánh sáng

hanhfm @ nguontinviet.com

Kết hợp các yếu tố của khiêu vũ, nghệ thuật trình diễn, công nghệ, ánh sáng, âm nhạc và nhiều hơn nữa, đoàn múa đa năng của Nhật Bản “Enra” đã sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đầy ma thuật.


Enra 3


Được thành lập vào năm 2013 bởi nghệ sỹ Nhật Bản Nobuyuki Hanabusa. Các thành viên của Enra đến từ nhiều môn nghệ thuật khác nhau bao gồm cả ballet, võ thuật,nhào lộn, tung hứng, thể dục nhịp điệu và khiêu vũ, hoạt hình. Trong khi Hanabusa xử lý âm nhạc và đạo diễn, các hình ảnh động được thực hiện bởi Seiya Ishii và dàn dựng bởi Saya Watatani và Maki Yokoyama.


Enra Fuma

Các nghệ sỹ của EnraKết hợp khéo léo giữa biểu diễn trực tiếp và khiêu vũ cùng những hình ảnh sống động, di chuyển nhịp nhàng và hòa quyện cùng diễn viên, Enra đã thật sự mang đến cho khán giả thế giới những tác phẩm độc đáo, ấn tượng.


Tác phẩm đầu tay của Enra là FUMA-KAI sử dụng âm nhạc của Yuko Sonoda ( Hanabusa Remix Version)Chỉ vài tháng sau, Nobuyuki Hanabusa tiếp tục mang lại một tác phẩm tuyệt vời “Pleiades“. Trong truyền thống cổ xưa của Nhật Bản, chòm sao Pleiades được coi là nhà tổ tiên của họ. Thất Tinh ở Việt Nam thường thấy được vào lúc sáng sớm đầu tháng 6 dương lịch. Trong tiếng Việt Pleiades còn gọi là Tua Rua, hoặc Thất Tinh, gồm 9 ngôi sao trong chòm Kim Ngưu (Taurus)PrimitiveTác phẩm BUTTLE RUNNER – trình diễn bởi Tsuyoshi Kaseda, Tachun. Hình ảnh của Seiya Ishii, Misato Imai. Âm nhạc: TachunChúng tôi muốn thách thức cách biểu diễn khác nhau và tạo ra nphức tạp hơn với một cái nhìn khác về thế giới“, nhóm viết trên trang web của mình.


Enra 2
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục