Chủ Nhật, 2 tháng 3, 2014

Bỏ Bước nhảy hoàn vũ, người cũ Hà Dũng tung sản phẩm ‘nóng’

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Xin dừng bước tại chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Trà My bất ngờ tung MV mới với những màn vũ đạo đầy gợi cảm.Sau khi xin dừng bước tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Trà My đã tập trung công sức và thời gian để hoàn thành MV ‘Tóc ngắn, Môi xinh’ với ca từ và giai điệu trẻ trung, cuốn hút theo xu hướng âm nhạc đương đại.


“Tóc ngắn – Môi xinh” được đầu tư công phu, không phải bởi kỹ thuật mà ở ý tưởng cũng như tài năng của một đội ngũ những nghệ sỹ trẻ underground.


MV được ekip trẻ đầu tư quay theo trường phái ấn tượng, với hình ảnh cô gái quyến rũ xuất hiện trong một hộp đêm như lôi cuốn sự say đắm của cả thế giới.


Trà My Idol cũng đang theo đuổi hình ảnh “hot lady” quyến rũ và có cá tính cả trong âm nhạc cũng như phong cách thời trang. Cô luôn xuất hiện cuốn hút và vô cùng gần gũi.


Năm 2014, ngoài việc tạo ấn tượng khi tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ thì Trà My sẽ còn gây ngạc nhiên với khán giả hâm mộ qua bộ phim ca nhạc “Bếp hát” đóng chung với NSƯT Thành Lộc và Lam Trường chuẩn bị lên sóng trong thời gian tới.


Những hình ảnh hậu trường thực hiện MV của Trà MyTrà My chuẩn bị quay phần vũ đạo với các vũ công


Có những cảnh chỉ mình các vũ công nhảy thì Trà My lui về hậu trường


Và cổ vũ tinh thần


Trong một số cảnh quay Trà My cũng tỏ ra khá căng thẳng
Nhưng không quên tạo dáng nhí nhảnhĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục