Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

“Bản tình ca mùa đông” tái ngộ khán giả

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 13/11/2013 - 10:45


Phim kể về mối tình vượt thời gian của Joon Sang và Yoo Jin. Số phận đã khiến tình yêu của họ không trọn vẹn nhưng định mệnh lại đưa họ về bên nhau, tạo nên một chuyện tình lãng mạn đã làm lay động biết bao trái tim khán giả.


“Bản tình ca mùa đông” là một bản tình ca êm đềm, lãng mạn, tràn đầy tình yêu lứa đôi nhưng cũng không kém phần chông gai và thử thách. Đó là bản tình ca định mệnh, bản tình ca đã gắn chặt hai số phận của hai con người với nhau. Có thể nói xuyên suốt bản tình ca này là cả một chuỗi ngày dài đầy nước mắt mà hai nhân vật chính phải trải qua chỉ bởi họ đã trót trao cho nhau niềm tin, tình yêu và có lẽ là cả một cuộc đời nếu có thể.


“Bản tình ca mùa đông” tái ngộ khán giả


Với ‘Bản tình ca mùa đông”, Bae Yong Joon đã thực sự có một cú đột phá lớn trong sự nghiệp của mình. Cũng từ đây, hình ảnh của anh thực sự đã làm cho khán giả khắp Châu Á phải “mê mẩn”.


Xem “Bản tình ca mùa đông”, khán giả vẫn rơi nước mắt trước câu chuyện tình yêu ngang trái. Phim với những cảnh quay đẹp, lãng mạn cùng dàn diên viên nổi tiếng, “Bản tình ca mùa đông” chắc chắn sẽ một lần nữa chinh phục khán giả truyền hình Việt Nam.


Phim đang được phát sóng vào 19h55 hàng ngày trên VTV2.


Một số hình ảnh trên phim:


P.Vinh
Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục