Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2013

Những hình ảnh "ngô nghê" của ca sĩ Phương Thanh thuở mới vào nghề

@ nguontinviet.com


Ca sĩ Phương Thanh bắt đầu được khán giả chú ý qua những ca khúc nhạc ngoại lời Việt vào khoảng các năm 1993-1995. Với chất giọng khàn cùng chất rock mãnh liệt không lâu sau, Phương Thanh vụt trở thành một ngôi sao được hâm mộ cuồng nhiệt với hàng loạt các bài hit như: Xa rồi mùa đông, Giã từ dĩ vãng, Trống vắng, Một thời đã xa, Tình 2000, Lang thang, Khi giấc mơ về, Nếu như…


Phương Thanh cũng là một trong những ca sĩ đầu tiên của Việt Nam “dám” làm liveshow ở sân vận động với quy mô khán giả cả chục ngàn người. Mỗi liveshow của Phương Thanh đều trở thành một sự kiện lớn trong đời sống nhạc Việt Nam lúc bấy giờ.


Tại chương trình liveshow Dấu Ấn số 4 sắp tới, những khoảnh khắc vinh quang nhất trong sự nghiệp 20 năm qua của Phương Thanh sẽ được tái hiện lại trên sân khấu. Các ca sĩ khách mời Quang Hà, Noo Phước Thịnh… sẽ hát cùng Phương Thanh và đóng vai trò như là nhịp cầu nối quá khứ đến hiện tại cho một sự nghiệp lẫy lừng của cô.


Dấu Ấn số 4 với nhân vật chính là ca sĩ Phương Thanh sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 2/11/2012 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 Đài Truyền hình Việt Nam.Những hình ảnh thuở ngây ngô mới vào nghề của Phương Thanh:

Phương Thanh năm 1999
Và Phương Thanh của năm 2000


Ngay từ khi mới vào nghề Phương Thanh đã nổi tiếng là ca sĩ cá tính và "liều lĩnh" trong âm nhạc


Những ca khúc làm nên tên tuổi của Phương Thanh như: Trống Vắng, Một thời đã xa, Ngóng chờ nơi ngõ vắng...


Chất giọng khàn nhưng khỏe của Phương Thanh đã chinh phục được nhiều khán giả


Trong liveshow Dấu ấn số 4, Phương Thanh sẽ kể những câu chuyện, những kỉ niệm gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của cô trong suốt 20 năm qua.Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục