Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2013

Giây phút đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013 của người đẹp Venezuela

@ nguontinviet.com

Người đẹp Venezuela Gabriela Isler đã xuất sắc vượt qua 86 thí sinh xinh đẹp trên toàn thế giới và giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2013 vào tối qua (9/11).


Người đẹp Venezuela với vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ đã chinh phục được ban giám khảo và hàng triệu khán giả khi giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Universe trong đêm chung kết diễn ra tại Trung tâm thương mại Crocus City, Krasnogorsk, Moscow, Nga tối 9/11 (giờ Moscow).


Người đẹp Gabriela Isler 25 tuổi cao 1,78m với số đo 3 vòng là 90 - 60 - 90. Trong phần thi ứng xử tối 9/11, người đẹp đã tạo được ấn tượng và ghi điểm khá cao trong ban giám khảo và hàng triệu người xem truyền hình.

Trả lời câu hỏi ứng xử: “Điều gì làm bạn sợ hãi nhất và bạn làm cách nào để vượt qua nó?”, người đẹp nói: “Chúng ta cần vượt qua mọi nỗi sợ hãi, từ đó, chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn. Khi vượt qua được, chúng ta có thể đối mặt với bất cứ thách thức nào”.


Trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ, Top 16 người đẹp nhất được công bố gồm đại diện các nước Costa Rica, Ukraine, Trung Quốc, Ecuador, Anh, Indonesia, Venezuela, Dominica, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Mỹ, Nicaragua, Thụy Sĩ, Ấn Độ, Brazil. Top 10 gồm đại diện các nước Tây Ban Nha, Philippines, Anh, Ấn Độ, Brazil, Mỹ, Ukraine, Venezuela, Dominica, Ecuador. Top 5 gồm: Tây Ban Nha, Philippines, Brazil, Venezuela, Ecuador.


Rất tiếc, người đẹp đại diện Việt Nam Trương Thị May đã không có mặt trong top 16 mặc dù cô đã nỗ lực thể hiện hết mình và được đánh giá khá cao trong các phần thi trước. Vị trí Á hậu 1 thuộc về người đẹp Tây Ban Nha, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Ecuador, người đẹp Philippines giành ngôi Á hậu 3 và Á hậu 4 dành cho người đẹp Brazil.

Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục