Thứ Hai, 11 tháng 11, 2013

"Người tình" tiết lộ sự thật cái chết của Lý Tiểu Long sau 40 năm

@ nguontinviet.com

(GDVN) - Mỹ nhân nổi tiếng một thời Hồng Kông Đinh Phối đã lên truyền hình nói về cái chết của Lý Tiểu Long sau gần 40 năm im lặng.Đó là khẳng định của mỹ nhân nổi tiếng một thời Hồng Kông Đinh Phối sau gần 40 năm im lặng.

Mới đây, người tình tin đồn của ông vua Kungfu Đinh Phối bất ngờ xuất hiện trên truyền hình nói về sự thật cái chết của Lý Tiểu Long. Nữ diễn viên Hồng Kông Đinh Phối khẳng định, ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long không chết vì tình dục như tin đồn trước đó và một lần nữa nhấn mạnh cô không liên quan tới cái chết của Lý.


Người tình tin đồn Đinh Phối và Lý Tiểu Long“Lý Tiểu Long chết vì sex, Lý Tiểu Long chết vì sử dụng thuốc kích thích quá liều, … là những gì tôi đã nghe suốt 40 năm qua. Áp lực của tôi khi đó mới 26 tuổi thật không thể tưởng tượng được. Quả thật anh ấy đã chết trên giường nhà tôi, nhưng đó là tai nạn bất ngờ do chứng phù não gây ra, không liên quan đến tôi”, người đẹp Đinh Phối nói.

“Tôi thấy Lý Tiểu Long thật có phúc, anh ấy đã ra đi trong giấc mơ của mình. Suốt 40 năm qua, có vài lần tôi gặp anh Lý trong mộng, anh ấy chẳng có gì thay đổi cả vẫn như xưa, có điều là anh ấy không nói gì cả”, Đinh Phối chia sẻ.


Ngôi sao võ thuật nổi tiếng Lý Tiểu Long

Trước những tin đồn nói cô là người hại chết Lý Tiểu Long, mỹ nhân nổi tiếng một thời Đinh Phối nói: “Nam nữ nảy sinh chuyện tình cảm là bình thường, nhưng nếu Lý Tiểu Long chết vì sex là do ý trời, tuy nhiên làm gì có chuyện chết khi đang quan hệ nam nữ. Hơn nữa, nếu có chết vì uống thuốc giảm đau của tôi thì trách nhiệm thuộc về công ty dược phẩm chứ không phải tôi”.

Đinh Phối sinh 19/2/1947, cô từng là diễn viên nổi tiếng và là mỹ nhân một thời của làng giải trí xứ Cảng thơm. Tuy nhiên, tên tuổi và sự nghiệp của cô đã tan theo mây khói sau khi ngôi sao võ thuật nổi tiếng thế giới Lý Tiểu Long đột ngột qua đời.


Nữ diễn viên Hồng Kông Đinh Phối cùng Lý Tiểu Long


Ông vua Kungfu Lý Tiểu Long đột ngột qua đời năm 1973Báo chí Hồng Kông, Trung Quốc trước đó đã tốn không ít giấy mực khi viết về cái chết của ông vua Kungfu Lý Tiểu Long. Sự việc diễn ra vào ngày 20/7/1973 khi ngôi sao họ Lý 32 tuổi đột ngột qua đời trên giường của người tình tin đồn Đinh Phối.

Theo nhiều nguồn tin, Lý tới nhà diễn viên Đinh Phối để bàn về vai diễn của cô trong phim Trò chơi tử thần. Khi đó, Lý nói anh bị đau đầu và lên giường nằm nghỉ chờ Đinh Phối đem thuốc giảm đau cho anh, điều khó hiểu là ông vua Kungfu vốn rất khỏe mạnh trước đó đã không bao giờ tỉnh lại sau khi uống thuốc giảm đau.

Việc ngôi sao võ thuật họ Lý chết trên giường của diễn viên Đinh Phối làm dấy lên nghi vấn xung quanh cái chết của anh, nhiều người cho rằng ông vua Kungfu đã chết khi đang “mây mưa” với người tình Đinh Phối. Có người lại nói Đinh Phối đã cho Lý uống “thuốc kích thích” quá liều dẫn tới tử vong.

Tuy nhiên, kết quả pháp y cho thấy ông vua Kungfu chết vì chứng phù não. Thế nhưng, dư luận và các ngôi sao võ thuật trong làng giải trí Hoa ngữ vẫn không tin khi rõ ràng Lý Tiểu Long chết trên giường của mỹ nhân Đinh Phối.


Khi đó, trước những áp lực và búa rìu dư luận, Đinh Phối một mực khẳng định cô không hại chết Lý Tiểu Long.


Đăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục