Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013

Những bạn học cùng lớn lên và trở thành ngôi sao

@ nguontinviet.com


Gwyneth Paltrow và Maya Rudolph


Những bạn học cùng lớn lên và trở thành ngôi sao


Hai nữ diễn viên Gwyneth Paltrow và Maya Rudolph đã từng học cùng nhau tại trường trung học Crossroads khoa Khoa học và Nghệ thuật tại Santa Mocica, bang California – cùng trường với Kate Hudson, Zooey Deschanel và Jason Ritter. Cả hai đó có dịp hội ngộ vào năm 2001 khi đóng cùng trong một tập phim của bộ phim truyền hình nhiều tập Saturday Night Live.


Cameron Diaz và Snoop Dogg


Những bạn học cùng lớn lên và trở thành ngôi sao


Cameron Diaz và nam ca sĩ Snoop Dogg đã học cùng nhau tại trường trung học Long Beach Polytechnic. “Anh ấy học trên khóa của tôi… Tôi biết anh ấy, trông anh ấy cao, khá gầy và luôn buộc tóc đuôi ngựa…”. Diaz đã chia sẻ về Snoop trong chương trình truyền hình Lopez Tonight sản xuất năm 2009. Còn Snoop thì nói rằng Diaz để lại cho anh ta ấn tượng về một cô nàng sành điệu và khó gần.


Jennifer Aniston và Chaz Bono


Những bạn học cùng lớn lên và trở thành ngôi sao


Jennifer Aniston và nghệ sĩ chuyển giới Chaz Bono biết nhau khi cùng học trong trường trung học LaGuardia khoa Nghệ thuật biểu diễn tại New York. Vào thời điểm đó Bono – người con duy nhất của cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng Cher và Sonny Bono, vẫn còn trong hình hài con gái và có tên là Chastity.


Scalett Johansson và Jack Antonoff


Những bạn học cùng lớn lên và trở thành ngôi sao


Nữ diễn viên quyến rũ Scalett Johansson và tay guitar Jack Antonoff của ban nhạc Steal Train đã từng hẹn hò cùng nhau khi còn học tại trường trung học Professional Childre ở thành phố New York. Tuy nhiên họ đã chia tay và Scalett đã trở thành nguồn cảm hứng để Antonoff sáng tác một bài hát về cô.


Nicky Hilton và Lady Gaga


Những bạn học cùng lớn lên và trở thành ngôi sao


Nicky Hilton và Lady Gaga đã cùng tham gia học tại Tu viện Thánh Tâm, một trường học dành cho nữ sinh Công giáo ở thành phố New York. Lady Gaga sau đó đã lên tiếng về người bạn cùng lớp của mình, cô nói: "Bạn biết đấy, tôi chưa bao giờ gặp Paris Hilton, cô ấy lớn tuổi hơn tôi, và thật buồn cười khi báo chí luôn viết rằng tôi đã đi học với các chị em Hilton, thực sự tôi chỉ học cùng Nicky mà thôi ... "


Naomi Watts và Nicole Kidman


Những bạn học cùng lớn lên và trở thành ngôi sao


Hai nữ diễn viên người Úc Naomi Watts và Nicole Kidman đã học cùng nhau tại trường trung học North Sydney Girls ở Sydney. Chia sẻ với tờ Telegraph, Kidman nói: “Naomi Watts và tôi là những người bạn rất tốt của nhau và chúng tôi vẫn duy trì được tình bạn này sau khi đã trải qua rất nhiều chuyện” và “Tôi nghĩ là chuyện này vốn dĩ rất là hiếm, đặc biệt là giữa những diễn viên nữ và tôi rất tự hào về điều đó”.


Rob Lowe, Charlie Sheen, Robert Downey Jr. và Sean Penn


Cả 4 nghệ sĩ đều là bạn của nhau hồi trung học tại Santa Monica


Cả 4 nghệ sĩ đều là bạn của nhau hồi trung học tại Santa Monica ở bang California. Lowe đã viết về những năm tháng tuổi teen của mình trong cuốn tự truyện "Những câu chuyện về bạn bè tôi" và nói chia sẻ về tình bạn của mình với Sheen trong chương trình truyền hình "Access Hollywood".


Kate Hudson và Liv Tyler


Cả 4 nghệ sĩ đều là bạn của nhau hồi trung học tại Santa Monica


Hai người học cùng nhau tại trường trung học Crossroads khoa Khoa học và Nghệ thuật, cùng trường với Gwyneth Paltrow và Maya Rudolph. Hudson và Tyler tham gia bộ phim " Dr. T and the Women" sản xuất năm 2000 và có những khoảnh khắc khá vui vẻ cùng nhau.


Phan Hạnh


Theo Buisiness InsiderĐăng ký: Bản tin Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết

Organic Groups

 
Thực Phẩm Hữu Cơ
Public group · 4,750 members
Join Group
Chợ Thực Phẩm Sạch
 

Tìm kiếm...

Translate

Danh Mục